TP.HCM: 37/10 Đường C18, Phường 12, Q. Tân Bình, TP. HCM
Hà Nội: 18, LK6A, Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông

Tìm hiểu về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Bắc Giang

Bắc Giang là một trong những tỉnh thành đang có đà tăng trưởng rất lớn về kinh tế. Những năm gần đây ngành kinh tế công nghiệp tại đây rất phát triển. Rất nhiều công ty, doanh nghiệp và nhà xưởng đã được xây dựng để phục vụ cho việc sản xuất và phát triển kinh tế. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Bắc Giang cũng theo đó mà tăng cao.

Rất nhiều đơn vị muốn sử dụng dịch vụ này để đảm bảo mang lại môi trường làm việc và sản xuất gọn gàng, sạch sẽ và an toàn cho người lao động. Vậy tại sao nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng tại đây lại tăng cao và vệ sinh nhà xưởng là gì, cần phải thực hiện theo quy trình nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề này.

Vệ sinh nhà xưởng sẽ giúp đảm bảo môi trường làm việc sản xuất sạch sẽ và an toàn hơn
 1. Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ nhà xưởng ở Bắc Giang

Ngành công nghiệp tại Bắc Giang đang được chú trọng và đầu tư. Do đó, những năm trở lại đây, kinh tế tại tỉnh Bắc Giang đã có nhiều dấu hiệu khởi sắc và tăng trưởng mạnh. Chính điều này đã tạo nên tiền để phát triển cho các công ty, doanh nghiệp và nhà xưởng tại Bắc Giang. Các hoạt động kinh doanh, sản xuất diễn ra hàng ngày để đáp ứng với tốc độ phát triển chung của ngành công nghiệp. Do đó, việc đầu tư xây dựng cơ sở vật chất để phát triển sản xuất là điều cần thiết. Điều đó sẽ khiến cho các xưởng sản xuất phải hoạt động hết công suất. Chính vì vậy, cần phải thường xuyên dọn vệ sinh nhà xưởng định kỳ để đảm bảo sức khỏe cho người lao động cũng như không làm ảnh hưởng tới năng suất lao động.

Hiện nay, tại Bắc Giang có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng để đáp ứng nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp và xí nghiệp. Do đó, trước khi quyết định hợp tác, bạn cần phải biết đánh giá và chọn lựa các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín để đảm bảo hiệu quả thực hiện tốt và tiết kiệm chi phí.

 1. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Bắc Giang là gì?

Vệ sinh nhà xưởng là công việc dọn dẹp tất cả các khu vực trong và ngoài nhà xưởng. Công việc này sẽ kết hợp nhiều việc khác nhau như lau chùi, cọ rửa trần nhà, sàn nhà, máy móc, thiết bị của xưởng sản xuất. Khi thực hiện vệ sinh nhà xưởng cần phải nhờ tới sự hỗ trợ của các loại máy móc, thiết bị cũng như các loại hóa chất tẩy rửa chuyên dụng khác như nước tẩy rửa, nước lau sàn…

Bởi trong quá trình sản xuất, bụi bặm, dầu mỡ sẽ rất nhiều nếu không vệ sinh sạch sẽ khu vực nhà xưởng sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới các sản phẩm sản xuất. Do đó, việc vệ sinh nhà xưởng là rất cần thiết. Các đơn vị cần phải có kế hoạch vệ sinh định kỳ hàng tuần, hàng quý hay hàng năm tùy theo từng hạng mục mà mình cần vệ sinh.

Việc vệ sinh sạch sẽ tất cả các khu vực trong và ngoài nhà xưởng là việc làm định kỳ mà các đơn vị cần phải thực hiện 

Từ khu vực hành lang, trần nhà, sàn nhà đến khu vực để máy móc, thiết bị sản xuất đều cần phải vệ sinh và làm sạch. Tuy nhiên với khối lượng công việc cần phải vệ sinh nhiều như vậy thì việc tự mình thực hiện sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức của các đơn vị. Do đó, việc sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Bắc Giang được xem là giải pháp tối ưu để giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

 1. Quy trình vệ sinh nhà xưởng chuẩn

Để có thể mang lại hiệu quả cao khi thực hiện vệ sinh nhà xưởng, các đơn vị khi tiến hành thực hiện phải đảm bảo làm theo đúng quy trình vệ sinh nhà xưởng.

+ Vệ sinh nhà xưởng từ khu vực trên cao 

Khu vực trên cao của nhà xưởng là khu vực trần nhà. Vị trí này cần phải tiến hành lau mạng nhện và quét dọn. Sau đó sẽ làm sạch khu vực dây cáp và hệ thống mạng đèn điện. Do đó, việc vệ sinh sẽ khó khăn hơn. Chính vì vậy cần phải sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Bắc Giang uy tín thì mới đảm bảo hiệu quả thực hiện tốt.

 

Vệ sinh nhà xưởng cần phải thực hiện theo đúng quy trình mới có thể đảm bảo được hiệu quả

 

+ Vệ sinh khu vực vách nhà xưởng

Tùy theo độ cao của nhà xưởng, các đơn thực hiện sẽ tiến hành sử dụng máy nâng hạ hay lắp thêm hệ thống các giàn giáo để hỗ trợ cho việc vệ sinh vách nhà, trần nhà được thuận tiện và đảm bảo an toàn hơn. 

+ Vệ sinh máy móc thiết bị trong nhà xưởng

Để có thể đảm bảo không ảnh hưởng tới chất lượng của máy móc, thiết bị sau khi vệ sinh, bạn cần phải tìm hiểu trước các tính năng và cách thức hoạt động của các loại máy móc đó. Sau đó mới tiến hành lau chùi hoặc sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa phù hợp.

+ Vệ sinh sàn nhà xưởng

Thông thường bạn sẽ dùng máy hút bụi, máy đánh sàn để lau chùi sàn nhà và tùy từng loại sàn nhà xưởng sẽ có các cách thực hiện thao tác vệ sinh phù hợp. Vấn đề này sẽ được đơn vị thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Bắc Giang khảo sát và đưa ra phương án thực hiện. Sau đó, các đơn vị sẽ tiến hành duyệt phương án rồi mới tiến hành thực hiện theo hợp đồng đã thỏa thuận và cam kết.

 1. Lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Bắc Giang nào uy tín

Rất nhiều đơn vị băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng nào ở Bắc Giang để đảm bảo hiệu quả? Nếu đó là vấn đề mà đơn vị bạn đang băn khoăn thì hãy liên hệ với Nhà Sạch Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn và kỹ thuật đảm bảo, Nhà Sạch Việt Nam sẽ tiến hành thực hiện vệ sinh nhà xưởng tại Bắc Giang một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chúng tôi có trang bị đầy đủ các loại máy móc, thiết bị, dụng cụ và hóa chất cần thiết để phục vụ cho việc vệ sinh. Do đó, công việc vệ sinh nhà xưởng sẽ luôn đảm bảo diễn ra theo đúng tiến độ và cam kết với khách hàng. 

Chỉ cần đối tác, khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, đánh giá và đưa ra phương án xử lý, dọn vệ sinh phù hợp nhất để giúp cho các đơn vị tiết kiệm chi phí và thời gian thực hiện. Tránh làm ảnh hưởng tới công việc sản xuất của nhà xưởng. Về vấn đề chi phí, Nhà Sạch Việt Nam luôn đưa ra mức phí ưu đãi cạnh tranh cao để khách hàng tham khảo và tin tưởng sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Bắc Giang.

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NHÀ SẠCH VIỆT NAM luôn tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất với:  

 • Bề dày kinh nghiệm  trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp
 • Đội ngũ nhân giàu kinh nghiệm, được đào tạo kỹ lưỡng về chuyên môn
 • Sở hữu máy móc, hóa chất chuyên dụng cùng các công nghệ mới nhất
 • Quy trình vệ sinh bài bản, tối ưu thời gian và nhân lực
 • Thời gian hoàn thành nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng
 • Chi phí tối ưu, phù hợp với nhu cầu khách hàng

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NHÀ SẠCH VIỆT NAM

 • Hotline: 0906 301 488(HCM), 0903 451 911(HN)
 • Cơ sở TP.HCM: 37/10 Đường C18, Phường 12, Q. Tân Bình, TP. HCM
 • Cơ sở Hà Nội: 18, LK6A, Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông
 • Website: https://nhasachvietnam.com.vn/
 • Email: info.hcm@nhasachvietnam.vn, info.hn@nhasachvietnam.vn

Tin Mới

Tại sao nên chọn dịch vụ vệ sinh hàng ngày? Dịch vụ vệ sinh hàng ngày là công việc vệ sinh được thực hiện đều đặn hàng ngày, tính chất công việc có thể lặp đi lặp lại hoặc phát sinh theo từng trường hợp. Góp phần mang đến cho doanh nghiệp một môi trường là việc thông thoáng, sạch sẽ, hạn chế sự tấn công của vi khuẩn gây hại cho cơ thể.  Lựa chọn dịch vụ vệ s ...
Cũng giống như rất nhiều đồ nội thất khác, chỉ sau một thời gian sử dụng ghế sofa rất dễ bị bám bụi bẩn hay có những vết bẩn, nếu càng để lâu sẽ càng khó khăn trong việc làm sạch chúng. Không chỉ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ ngôi nhà mà chúng còn gây nguy hại tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình nên vệ sinh ghế sofa thường xuyên l&agra ...
Sử dụng hóa chất tẩy rửa sẽ giúp cho việc vệ sinh và loại bỏ các vết bẩn bám trên máy móc, thiết bị công nghiệp được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Chính vì nhu cầu sử dụng các loại hóa chất trong đời sống hàng ngày nhất là trong lĩnh vực công nghiệp ngày càng nhiều. Dưới đây là các loại chất tẩy rửa công nghiệp được sử dụng nhi ...
Một số mẹo đuổi chuột trên trần nhà dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề khi trong nhà có chuột xuất hiện. Bởi rất nhiều gia đình thường bị chuột quấy rầy khiến cho cuộc sống bị xáo trộn và ảnh hưởng. Mẹo đuổi chuột trên trần nhà bằng công cụ đuổi bắt chuột Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều công cụ đuổi bắt chuột. Trong đó phổ biến nhất phải kể tới đó là ...
Dịch bệnh Covid - 19 đang diễn ra ngày càng phức tạp và ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và cuộc sống của mọi người. Bên cạnh các biện pháp phòng chống dịch nhiều gia đình, đơn vị kinh doanh, quản lý đã sử dụng Cloramin B - một loại thuốc sát khuẩn, khử trùng để xử lý môi trường. Đây là một việc làm hoàn toàn có lợi tuy nhiên nếu không sử dụng ...
Ngày nay nhiều công ty hoặc các gia đình thường sử dụng thảm trải sàn để mở rộng không gian, tăng tính thẩm mỹ và tạo sự ấm cúng cho nhà ở hoặc nơi làm việc. Tuy nhiên, không giống như các loại nền gạch, việc vệ sinh thảm trải sàn thường gặp nhiều khó khăn hơn. Bạn không thể sử dụng chổi lau nhà hoặc dùng nước để có thể làm sạch chúng như thôn ...