TP.HCM: 37/10 Đường C18, Phường 12, Q. Tân Bình, TP. HCM
Hà Nội: 18, LK6A, Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông

Sự cần thiết của phun khử trùng phòng dịch

Thời điểm hiện nay khi dịch bệnh bùng phát, chúng ta mới thấy tầm quan trọng và sự cần thiết của phun khử trùng phòng dịch.

Vậy phải làm thế nào để phun khử trùng đúng cách và vai trò của công tác khử trùng, khử khuẩn trong phòng chống dịch là gì? Bài viết dưới đây, Nhà Sạch Việt Nam sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích liên quan đến vấn đề này. Để qua đó bạn hiểu rõ hơn về vai trò của việc phun khử trùng là gì?

1. Sự cần thiết của phun khử trùng phòng dịch 

Phun khử trùng khử khuẩn là một trong những biện pháp phòng dịch hiệu quả nhất hiện nay. Nhất là khi dịch COVID 19 đang có những diễn biến phức tạp và tỷ lệ lây truyền rất cao thì việc phòng chống dịch là điều cần thiết. 

Để có thể ứng phó được với dịch, các đơn vị, cá nhân, doanh nghiệp đều phải có kế hoạch và biện pháp phòng dịch cụ thể. Nhất là ở các nơi có tỷ lệ lây nhiễm dịch bệnh cao như trường học, bệnh viện, công ty, nhà xưởng. Nơi có số lượng người tập trung đông đúc. 

Đứng trước sự lây lan dịch nhanh như hiện nay thì việc chủ động phòng tránh là điều cần thiết. Do đó, mỗi một đơn vị, cá nhân, hộ gia đình cần phải nâng cao ý thức phòng dịch. Không chỉ riêng COVID 19 mà các bệnh khác như sốt xuất huyết, e coli cũng đều là những căn bệnh nguy hiểm có tỷ lệ lây truyền rất nhanh. Chính vì vậy, việc diệt khuẩn, khử trùng tại môi trường xung quanh nơi mình sinh sống và học tập sẽ giúp ngăn chặn dịch bệnh hiệu quả hơn.

Phun khử trùng phòng dịch tại nơi ở

Phun khử trùng phòng dịch tại nơi ở

Phun khử trùng chống dịch sẽ giúp khử trùng tất cả các vật dụng, đồ dùng trong nhà như tay nắm cửa, nền nhà hay bàn ghế,...Đây đều là những nơi rất dễ truyền  và lây nhiễm bệnh. Bởi chúng đều là những vật trung gian mà rất nhiều thành viên trong gia đình đều sử dụng. Do đó, tỷ lệ lây bệnh khi có người bị sẽ cao hơn. Nói như vậy để chúng ta hiểu rõ hơn về sự cần thiết của phun khử trùng phòng dịch trong thời điểm có dịch bùng phát.

Thông thường, chúng ta sẽ sử dụng cloramin B để phun khử khuẩn. Nó có tác dụng tiêu diệt được hầu hết các loại vi khuẩn, virus và nấm mốc. Để thông qua đó giúp bạn có được một môi trường sống sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe.

Phun khử trùng phòng dịch bệnh viện

Bệnh viện là nơi có tỷ lệ lây nhiễm, lan truyền dịch bệnh cao nhất hiện nay. Bởi vậy, phòng chống dịch bằng cách phun khử trùng diệt khuẩn luôn là công việc được các bệnh viện rất chú trọng. Đặc biệt là trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay thì việc phun khử trùng đã được tiến hành đều đặn định kỳ hàng ngày.

Số lượng người bệnh tới khám và điều trị tại bệnh viện là rất đông. Do đó, để đảm bảo an toàn cho đội ngũ y bác sĩ và nhân viên bệnh viện cũng như người bệnh tới khám thì việc chủ động phun khử trùng, khử khuẩn là điều quan trọng và cần thiết. 

Sự cần thiết của phun khử trùng phòng dịch tại một môi trường có tính lây nhiễm cao như bênh viện là điều mà các đơn vị bệnh viện phải có phương án, kế hoạch thực hiện cụ thể, rõ ràng.

Phun khử trùng phòng dịch cơ quan, công ty

Để có thể đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho đội ngũ nhân viên trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay thì các cơ quan, công ty, doanh nghiệp phải chú trọng tới công tác phòng dịch. 

Tùy theo điều kiện và hoạt động kinh doanh, sản xuất của đơn vị để lên phương án phòng dịch phù hợp.

Phun khử trùng phòng dịch nhà xưởng

Nhà xưởng là nơi sản xuất tập trung rất nhiều nhân công lao động. Do đó, việc đảm bảo môi trường sản xuất sạch sẽ, an toàn sẽ giúp người lao động yên tâm làm việc và nâng cao năng suất.

Để làm được việc này thì sự cần thiết của phun khử trùng phòng dịch theo kế hoạch định sẵn với ngày giờ cụ thể sẽ giúp các đơn vị sản xuất chủ động hơn trong công tác phòng dịch và sản xuất. Tránh làm ảnh hưởng tới tiến độ sản xuất mà vẫn đảm bảo hiệu quả phòng dịch.

2. Dịch vụ phun khử trùng phòng dịch

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ phun khử trùng phòng dịch để các cá nhân, đơn vị có nhu cầu có thể liên hệ và hợp tác. Do đó, nếu đơn vị của bạn không tự thực hiện được việc phun khử trùng phòng dịch thì hãy sử dụng dịch vụ phun khử trùng, khử khuẩn của các đơn vị chuyên nghiệp. 


Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, các đơn vị này sẽ giúp bạn lên kế hoạch và tiến hành phun khử khuẩn được hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn.


Sự cần thiết của phun khử trùng phòng dịch trong thời điểm này là điều mà bất cứ ai cũng phải chú trọng và quan tâm. Do đó, nếu cần thêm thông tin hỗ trợ cho việc phòng dịch bằng biện pháp phun khử khuẩn, bạn có thể liên hệ với Nhà Sạch Việt Nam để được hỗ trợ và tư vấn. Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn trong hành trình phòng chống dịch bệnh.

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NHÀ SẠCH VIỆT NAM luôn tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất với:  

 • Bề dày kinh nghiệm  trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp
 • Đội ngũ nhân giàu kinh nghiệm, được đào tạo kỹ lưỡng về chuyên môn
 • Sở hữu máy móc, hóa chất chuyên dụng cùng các công nghệ mới nhất
 • Quy trình vệ sinh bài bản, tối ưu thời gian và nhân lực
 • Thời gian hoàn thành nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng
 • Chi phí tối ưu, phù hợp với nhu cầu khách hàng

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NHÀ SẠCH VIỆT NAM

 • Hotline: 0906 301 488(HCM), 0903 451 911(HN)
 • Cơ sở TP.HCM: 37/10 Đường C18, Phường 12, Q. Tân Bình, TP. HCM
 • Cơ sở Hà Nội: 18, LK6A, Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông
 • Website: https://nhasachvietnam.com.vn/
 • Email: info.hcm@nhasachvietnam.vn, info.hn@nhasachvietnam.vn

Tin Mới

Ngày 14/07/2021, Liên đoàn lao động Quận Hoàng Mai đã phối hợp với công đoàn công ty TNHH Vệ sinh công nghiệp Nhà Sạch Việt Nam tổ chức trao quà hỗ trợ cho các công nhân Nhà Sạch gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid 19. Đại diện ban tổ chức đã tới tận các site làm việc để trao hỗ trợ cho các công nhân. Thay mặt công nhân, ban chấp h& ...
Để có thể phòng chống dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp như hiện nay thì cần phải thực hiện đúng quy trình vệ sinh phòng dịch. Điều này sẽ góp phần rất lớn trong việc ngăn chặn và phòng tránh dịch bệnh. Bài viết dưới đây của Nhà Sạch Việt Nam sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ về cách vệ sinh phòng dịch như thế nào cho đúng cách v& ...
Vệ sinh sau xây dựng được xem là một công việc quan trọng cho giai đoạn cuối cùng nhằm hoàn thiện, bàn giao công trình cho chủ nhà/ chủ đầu tư. Công việc này đòi hỏi cần được thực hiện một cách tỉ mỉ, chuyên nghiệp vì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tính bền vững và thẩm mỹ của công trình. Chính vì vậy mà dịch vụ vệ sinh sau xây dựng đã ra đờ ...
Vệ sinh công nghiệp đang dần trở thành một xu hướng và ngành nghề phát triển tại Việt Nam. Khác với vệ sinh thông thường, vệ sinh công nghiệp được biết đến với quy mô lớn hơn dành cho các tòa nhà, khu công nghiệp, văn phòng, trường học - hay còn gọi là các công trình chuyên biệt. Bài viết hôm nay của Nhà sạch Việt Nam sẽ giúp bạn h ...
Vệ sinh nhà ở là việc làm cần thiết để bạn có thể chăm sóc và làm đẹp cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, với nhịp sống công nghiệp như hiện nay thì không phải ai cũng có đủ thời gian để tự làm những công việc đó. Chính vì thế dịch vụ vệ sinh nhà ở ra đời giúp bạn giải quyết được vấn đề này mà không cần tốn nhiều thời gian, cô ...
Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà mới xây ngày càng nhiều và tăng cao. Bởi sử dụng dịch này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.  Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà mới xây, ngôi nhà của bạn sẽ được dọn dẹp và chau chuốt đến từng ngóc ngách từ ô cửa sổ cho tới cửa kính, sàn nhà. Ngay cả những vết bẩn cứng đầu c&og ...