TP.HCM: 37/10 Đường C18, Phường 12, Q. Tân Bình, TP. HCM
Hà Nội: 18, LK6A, Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Bình Dương giá rẻ uy tín

Bình Dương là một trong những tỉnh thành có tốc độ phát triển kinh tế rất nhanh, bên cạnh HCM và Đồng Nai. Nơi đây có rất nhiều công ty, nhà xưởng, cơ sở sản xuất mọc lên để đáp ứng kịp thời nhu cầu phát triển chung của khu vực. Kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh công nghiệp tại đây cũng phát triển theo.

 1. Đôi nét giới thiệu về sự phát triển kinh tế công nghiệp tại Bình Dương

Để hiểu rõ tại sao dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Bình Dương lại ngày càng phát triển như vậy? Chúng ta cần phải hiểu rõ tốc độ tăng trưởng và phát triển của nơi đây. Với các chính sách mở cửa và thu hút, Bình Dương là một trong những tỉnh thành đang ngày càng có sức hút đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tính tới thời điểm hiện nay toàn tỉnh đã có tới gần 50 khu công nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Chính vì vậy điều kiện phát triển kinh tế, dịch vụ công nghiệp tại đây là rất lớn. Đã có rất nhiều công ty, nhà xưởng, cơ sở sản xuất được xây dựng tại đây. Điều đó kéo theo các nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết yếu cũng tăng cao. Trong đó, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Bình Dương là loại hình dịch vụ được rất nhiều đơn vị quan tâm và chú trọng. Bởi để có được một môi trường làm việc, sản xuất ổn định, năng suất lao động tăng cao thì các đơn vị cần phải chú trọng tới vấn đề vệ sinh, dọn dẹp. Cần phải đảm bảo mang lại môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn cho cán bộ công nhân viên trong nhà xưởng, công ty yên tâm làm việc và sản xuất.

 1. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Bình Dương gồm những gì?

Hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của các đơn vị, các công ty cung cấp dịch vụ này đã đưa ra rất nhiều loại hình dịch vụ dọn dẹp, làm sạch để khách hàng, đối tác lựa chọn. Điển hình như các loại hình dịch vụ sau:

+ Thực hiện vệ sinh nhà xưởng sau khi tiến hành xây dựng xong

+ Vệ sinh máy móc, thiết bị nhà xưởng

+ Dịch vụ đánh bóng sàn nhà xưởng

+ Vệ sinh kính, chống thấm nhà xưởng

+ Dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng định kỳ theo tháng, quý hay năm

 

Vệ sinh sàn nhà xưởng

 1. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Bình Dương của Nhà Sạch Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Nhà Sạch Việt Nam là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Bình Dương. Công ty hiện đang cung ứng dịch vụ cho rất nhiều đơn vị, công ty, doanh nghiệp và nhà xưởng tại Bình Dương trong việc dọn dẹp và vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh công nghiệp nói chung. 

Lý do bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Bình Dương của Nhà Sạch Việt Nam?

+ Sở hữu đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp

Tất cả nhân viên của Nhà Sạch Việt Nam đều được đào tạo bài bản và đều là nhân viên có kinh nghiệm, thâm niệm trong nghề. Do đó, khi thực hiện vệ sinh, dọn dẹp nhà xưởng sẽ luôn đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất cho các đối tác và khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc tận tình, chu đáo và hết lòng vì lợi ích của khách hàng. Đó chính là kim chỉ nan để công ty Nhà Sạch Việt Nam phát triển và lớn mạnh như ngày hôm nay

+ Thực hiện đúng tiến độ công việc như cam kết

Tất cả mọi đối tác, khách hàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Bình Dương đều quan tâm tới tiền độ thực hiện. Bởi nếu chậm tiến độ sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới công việc và hiệu suất làm việc của nhà xưởng. Về vấn đề này, các đối tác hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi Nhà Sạch Việt Nam luôn đảm bảo thực hiện công việc vệ sinh nhà xưởng đúng tiến độ và thời gian đã cam kết. Chúng tôi có thể chủ động sắp xếp thời gian thực hiện công việc theo đúng như kế hoạch và mong muốn của khách hàng. Do đó, các đơn vị khi tiến hành hợp tác với công ty Nhà Sạch hoàn toàn có thể  yên tâm về vấn đề thời gian và tiến độ thực hiện.

 

+ Quy trình thực hiện đảm bảo hiệu quả và khoa học

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Nhà Sạch Việt Nam đã thiết lập một quy trình vệ sinh nhà xưởng chuẩn nhằm đảm bảo mang lại hiệu quả cao khi thực hiện cũng như tiết kiệm thời gian để tránh làm ảnh hưởng tới công việc của các đơn vị thuê dịch vụ. 

Sau khi tiếp nhận thông tin về nhu cầu thuê dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Bình Dương, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và báo giá và nêu phương án thực hiện để các đối tác xem xét và thống nhất. Thời gian thực hiện linh hoạt theo sự sắp xếp của đơn vị thuê dịch vụ.

+ Đầy đủ các loại trang thiết bị dụng cụ máy móc cần thiết

Chúng tôi đã trang bị đầy đủ các loại máy móc, thiết bị và dụng cụ phục vụ cho việc vệ sinh dọn dẹp nhà xưởng. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng dịch vụ. Bởi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng sự giúp sức của các loại máy móc, thiết bị hiện đại. công việc dọn dẹp nhà xưởng sẽ diễn ra một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn, hiệu quả.

+ Mức giá chi phí thuê dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Bình Dương của Nhà Sạch Việt Nam luôn có tính cạnh tranh cao. Bởi chúng tôi luôn cam kết mang tới mức giá tốt nhất cho các đối tác đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty. Sau khi khảo sát trực tiếp, nhân viên của Nhà Sạch sẽ trực tiếp báo giá sau khi đã có phương án xử lý, dọn dẹp nhà xưởng cụ thể. Do đó, lựa chọn hợp tác với công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Nhà Sạch Việt Nam sẽ luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Hy vọng những thông tin chia sẻ bên trên sẽ giúp các đơn vị hiểu rõ hơn về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Bình Dương. Nếu có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề vệ sinh công nghiệp nhà xưởng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NHÀ SẠCH VIỆT NAM luôn tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất với:  

 • Bề dày kinh nghiệm  trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp
 • Đội ngũ nhân giàu kinh nghiệm, được đào tạo kỹ lưỡng về chuyên môn
 • Sở hữu máy móc, hóa chất chuyên dụng cùng các công nghệ mới nhất
 • Quy trình vệ sinh bài bản, tối ưu thời gian và nhân lực
 • Thời gian hoàn thành nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng
 • Chi phí tối ưu, phù hợp với nhu cầu khách hàng

DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NHÀ SẠCH VIỆT NAM

 • Hotline: 0906 301 488(HCM), 0903 451 911(HN)
 • Cơ sở TP.HCM: 37/10 Đường C18, Phường 12, Q. Tân Bình, TP. HCM
 • Cơ sở Hà Nội: 18, LK6A, Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông
 • Website: https://nhasachvietnam.com.vn/
 • Email: info.hcm@nhasachvietnam.vn, info.hn@nhasachvietnam.vn

Tin Mới

Ngày 14/07/2021, Liên đoàn lao động Quận Hoàng Mai đã phối hợp với công đoàn công ty TNHH Vệ sinh công nghiệp Nhà Sạch Việt Nam tổ chức trao quà hỗ trợ cho các công nhân Nhà Sạch gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid 19. Đại diện ban tổ chức đã tới tận các site làm việc để trao hỗ trợ cho các công nhân. Thay mặt công nhân, ban chấp h& ...
Để có thể phòng chống dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp như hiện nay thì cần phải thực hiện đúng quy trình vệ sinh phòng dịch. Điều này sẽ góp phần rất lớn trong việc ngăn chặn và phòng tránh dịch bệnh. Bài viết dưới đây của Nhà Sạch Việt Nam sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ về cách vệ sinh phòng dịch như thế nào cho đúng cách v& ...
Vệ sinh sau xây dựng được xem là một công việc quan trọng cho giai đoạn cuối cùng nhằm hoàn thiện, bàn giao công trình cho chủ nhà/ chủ đầu tư. Công việc này đòi hỏi cần được thực hiện một cách tỉ mỉ, chuyên nghiệp vì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tính bền vững và thẩm mỹ của công trình. Chính vì vậy mà dịch vụ vệ sinh sau xây dựng đã ra đờ ...
Vệ sinh công nghiệp đang dần trở thành một xu hướng và ngành nghề phát triển tại Việt Nam. Khác với vệ sinh thông thường, vệ sinh công nghiệp được biết đến với quy mô lớn hơn dành cho các tòa nhà, khu công nghiệp, văn phòng, trường học - hay còn gọi là các công trình chuyên biệt. Bài viết hôm nay của Nhà sạch Việt Nam sẽ giúp bạn h ...
Vệ sinh nhà ở là việc làm cần thiết để bạn có thể chăm sóc và làm đẹp cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, với nhịp sống công nghiệp như hiện nay thì không phải ai cũng có đủ thời gian để tự làm những công việc đó. Chính vì thế dịch vụ vệ sinh nhà ở ra đời giúp bạn giải quyết được vấn đề này mà không cần tốn nhiều thời gian, cô ...
Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà mới xây ngày càng nhiều và tăng cao. Bởi sử dụng dịch này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.  Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà mới xây, ngôi nhà của bạn sẽ được dọn dẹp và chau chuốt đến từng ngóc ngách từ ô cửa sổ cho tới cửa kính, sàn nhà. Ngay cả những vết bẩn cứng đầu c&og ...