TP.HCM: 37/10 Đường C18, Phường 12, Q. Tân Bình, TP. HCM
Hà Nội: 18, LK6A, Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông

Dịch vụ vệ sinh nhà máy Đồng Nai 2018 chuyên nghiệp

Dịch vụ vệ sinh nhà máy Đồng Nai

Đồng Nai là một trong những tỉnh phát triển kinh tế trọng điểm vùng Đông Nam Bộ với sự tập trung của nhiều khu công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng, tiêu biểu như khu công nghiệp AMATA, An Phước, Biên Hòa I, Biên Hòa II, Khu công nghiệp dệt may Nhơn Trạch, Hố Nai, Long Khánh,...có vốn đầu tư lớn cũng như quy mô phát triển ngày càng rộng khắp.

Có thể nói Đồng Nai là một thị trường năng động, ngành công nghiệp các lĩnh vực đều hứa hẹn và có đà phát triển mạnh, do đó nhu cầu vệ sinh nhà máy Đồng Nai tăng cao, đòi hỏi về chất lượng dịch vụ khắt khe là những điều hoàn toàn phổ biến và dễ hiểu.  Và nổi bật trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh về uy tín, chất lượng, giá thành, được nhiều chủ nhà xưởng, nhà máy, nhà đầu tư tại các khu công nghiệp chính là đơn vị Nhà sạch Việt Nam.

Các dịch vụ vệ sinh nhà máy Đồng Nai mà Nhà sạch Việt Nam cung cấp


Đội ngũ nhân viên của Nhà sạch Việt Nam trước khi thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai

Với trên 16 năm kinh nghiệm hoạt động trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai, là đối tác tin tưởng thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà máy, nhà xưởng, vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà xương, nhà kho dịp cuối năm, dịch vụ vệ sinh Biên Hòa, Nhà sạch Việt Nam tin tưởng mình là một trong số ít những đơn vị đủ quy mô và tầm để thực hiện trọn gói dịch vụ vệ sinh nhà máy Đồng Nai với các dịch vụ cụ thể như:

- Dịch vụ vệ sinh hàng ngày tại nhà xưởng, văn phòng, nhà máy các khu công nghiệp

- Dịch vụ vệ sinh định kỳ năm 2 lần hoặc dọn vệ sinh nhà xường tại Đồng Nai dịp cuối năm

- Dịch vụ lau kính tòa nhà, lau kính chuyên nghiệp

- Dịch vụ vệ sinh trần tường nhà xưởng, nhà kho,

- Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đồng Nai với máy móc hiện đại và nhân viên được đào tạo bài bản nhất.

- Dịch vụ tổng vệ sinh nhà máy, nhà xưởng, toàn bộ khu công nghiệp ở Đồng Nai: Từ làm sạch trần nhà, loại bỏ các lớp bụi, mạng nhện, những vết bẩn bám trên bề mặt trần nhà và tường, đến vệ sinh ống thông gió, thông hơi, đánh bóng sàn nhà và vệ sinh xung quanh nhà máy, nhà xưởng sạch sẽ.

- Dịch vụ vệ sinh thảm văn phòng nhanh chóng và chất lượng nhất tại Đồng Nai: Đảm bảo thảm khô và sạch hết mọi vết bẩn khi được giặt công nghiệp với dung dịch làm sạch tiên tiến và mới nhất.

Để biết thêm chi tiết về báo giá dịch vụ vệ sinh nhà máy ở Đồng Nai cũng như hỏi thêm về một số dịch vụ vệ sinh công nghiệp chưa được liệt kê trên đây, mới các bạn liên hệ theo email và số điện thoại được cung cấp ở cuối bài để có những thông tin chính xác và cụ thể nhất.

Tại sao lại chọn dịch vụ vệ sinh nhà máy Đồng Nai của Nhà sạch Việt Nam?

Sử dụng công nghệ hiện đại và trang bị máy móc, dụng cụ, hóa chất tiên tiến, mới và hiệu quả nhất: Đến với Nhà sạch Việt Nam, khi tìm hiểu về máy móc, trang thiết bị vệ sinh đang sử dụng chắc chắn sẽ làm bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi công ty đều cập nhật liên tục và sử dụng những loại máy móc, dụng cụ mới nhất hiện nay, đảm bảo hiệu quả và chất lượng công việc cao nhất.

Nhân tố con người trong dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Nai: Luôn được coi trọng và đầu tư đúng mực. Các nhân viên đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, giữ vững đạo đức kinh doanh và văn hóa công ty, làm việc tận tâm, tận tình với chất lượng công việc luôn giữ ở mức cao nhất.


Tiến hành các khóa học đào tạo nhân viên bài bản hàng tháng tại Nhà sạch Việt Nam

Cam kết của Nhà sạch Việt Nam với dịch vụ vệ sinh nhà máy ở Đồng Nai: Nhà sạch Việt Nam luôn cam kết rằng sẽ mang đến một dịch vụ vệ sinh nhà máy, nhà xưởng tại Đồng Nai đảm bảo đúng tiêu chuẩn 5S và chất lượng ISO 1401:2008 và tới đây là ISO 14001:2015 trong công nghệ làm sạch, đảm bảo thân thiện với môi trường, an toàn cho con người và vật nuôi khi được trải nghiệm sử dụng dịch vụ. Nếu có bất kỳ lỗi nào phát sinh do Nhà sạch Việt Nam, thì công ty sẽ đứng ra chịu trách nhiệm 100% đảm bảo bồi hoàn đúng theo Luật pháp quy định trong thời gian ngắn nhất.

Một số khách hàng tiêu biểu tin tưởng sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà máy Đồng Nai

- Công ty TNHH Schneider Viet Nam với nhà máy thuộc Khu công nghiệp Biên Hòa, Khu công nghiệp Amata

- Một số công ty thuộc các khu công nghiệp Tp Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch, Hố Nai,...

Nhà sạch Việt Nam luôn hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng!

Tin Mới

Bắc Giang là một trong những tỉnh thành đang có đà tăng trưởng rất lớn về kinh tế. Những năm gần đây ngành kinh tế công nghiệp tại đây rất phát triển. Rất nhiều công ty, doanh nghiệp và nhà xưởng đã được xây dựng để phục vụ cho việc sản xuất và phát triển kinh tế. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Bắc Giang cũng theo đó mà tăng cao.Rất nhiều đơn vị muốn sử dụng dịch vụ này để đảm bảo mang lại môi trường làm việc và sản xuất gọn gàng, sạch sẽ và an toàn cho người lao động. ...
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Hải Dương đang ngày càng phát triển. Bởi tại đây có rất nhiều công ty, xí nghiệp và nhà xưởng hoạt động. Do đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp là rất lớn.1. Tại sao dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Hải Dương lại  phát triển? Hiện nay để phục vụ cho việc các hoạt động kinh doanh và sản xuất, các nhà xưởng tại Hải Dương sẽ phải hoạt động hết công suất. Điều đó khiến cho môi trường làm việc sẽ không thể tránh khỏi việc bụi bẩn. Chính vì vậy cần phải vệ ...
Tại sao dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Bắc Ninh lại ngày càng phát triển và nên làm thế nào để chọn lựa được đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tốt, chất lượng? Bài viết hôm nay, Nhà Sạch Việt Nam sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.1. Sự phát triển của nền công nghiệp dịch vụ tại Bắc NinhMột trong những tỉnh thành có nhiều khu công nghiệp nhất cả nước chính là tỉnh Bắc Ninh. Nơi đây phát triển mạnh về công nghiệp. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụ ...
Những năm gần đây dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Đồng Nai ngày càng nở rộ và phát triển. Bởi đây là ngành dịch vụ được rất nhiều các công ty, xí nghiệp và nhà xưởng quan tâm và sử dụng. Vậy tại sao nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại đây lại tăng cao và nên sử dụng, chọn lựa dịch vụ vệ sinh của đơn vị nào để đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề này.Nhà xưởng cần phải vệ sinh định kỳ để đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ và an t ...
Tổng vệ sinh cuối năm cần làm những gì? Vì sao cần phải làm tổng vệ sinh cuối năm? Tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây của Nhà Sạch Việt Nam để hiểu rõ hơn về nhu cầu và sự cần thiết của việc tổng vệ sinh cuối năm. 1. Tổng vệ sinh cuối năm là gì? Vì sao cần phải làm tổng vệ sinh cuối năm?Việc tổng vệ sinh sẽ giúp cho môi trường sống và làm việc trở nên sạch sẽ, gọn gàng và ngăn nắp hơn. Đặc biệt việc này sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của chúng ta tốt hơn. Khi làm việc và sinh hoạt tại một môi t ...
Bình Dương là một trong những tỉnh thành có tốc độ phát triển kinh tế rất nhanh, bên cạnh HCM và Đồng Nai. Nơi đây có rất nhiều công ty, nhà xưởng, cơ sở sản xuất mọc lên để đáp ứng kịp thời nhu cầu phát triển chung của khu vực. Kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh công nghiệp tại đây cũng phát triển theo. 1. Đôi nét giới thiệu về sự phát triển kinh tế công nghiệp tại Bình DươngĐể hiểu rõ tại sao dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Bình Dương lại ngày càng phát triển như vậy? Chún ...