TP.HCM: 37/10 Đường C18, Phường 12, Q. Tân Bình, TP. HCM
Hà Nội: 18, LK6A, Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông

Dịch vụ vệ sinh nhà máy Đồng Nai 2018 chuyên nghiệp

Dịch vụ vệ sinh nhà máy Đồng Nai

Đồng Nai là một trong những tỉnh phát triển kinh tế trọng điểm vùng Đông Nam Bộ với sự tập trung của nhiều khu công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng, tiêu biểu như khu công nghiệp AMATA, An Phước, Biên Hòa I, Biên Hòa II, Khu công nghiệp dệt may Nhơn Trạch, Hố Nai, Long Khánh,...có vốn đầu tư lớn cũng như quy mô phát triển ngày càng rộng khắp.

Có thể nói Đồng Nai là một thị trường năng động, ngành công nghiệp các lĩnh vực đều hứa hẹn và có đà phát triển mạnh, do đó nhu cầu vệ sinh nhà máy Đồng Nai tăng cao, đòi hỏi về chất lượng dịch vụ khắt khe là những điều hoàn toàn phổ biến và dễ hiểu.  Và nổi bật trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh về uy tín, chất lượng, giá thành, được nhiều chủ nhà xưởng, nhà máy, nhà đầu tư tại các khu công nghiệp chính là đơn vị Nhà sạch Việt Nam.

Các dịch vụ vệ sinh nhà máy Đồng Nai mà Nhà sạch Việt Nam cung cấp


Đội ngũ nhân viên của Nhà sạch Việt Nam trước khi thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai

Với trên 16 năm kinh nghiệm hoạt động trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đồng Nai, là đối tác tin tưởng thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà máy, nhà xưởng, vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà xương, nhà kho dịp cuối năm, dịch vụ vệ sinh Biên Hòa, Nhà sạch Việt Nam tin tưởng mình là một trong số ít những đơn vị đủ quy mô và tầm để thực hiện trọn gói dịch vụ vệ sinh nhà máy Đồng Nai với các dịch vụ cụ thể như:

- Dịch vụ vệ sinh hàng ngày tại nhà xưởng, văn phòng, nhà máy các khu công nghiệp

- Dịch vụ vệ sinh định kỳ năm 2 lần hoặc dọn vệ sinh nhà xường tại Đồng Nai dịp cuối năm

- Dịch vụ lau kính tòa nhà, lau kính chuyên nghiệp

- Dịch vụ vệ sinh trần tường nhà xưởng, nhà kho,

- Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đồng Nai với máy móc hiện đại và nhân viên được đào tạo bài bản nhất.

- Dịch vụ tổng vệ sinh nhà máy, nhà xưởng, toàn bộ khu công nghiệp ở Đồng Nai: Từ làm sạch trần nhà, loại bỏ các lớp bụi, mạng nhện, những vết bẩn bám trên bề mặt trần nhà và tường, đến vệ sinh ống thông gió, thông hơi, đánh bóng sàn nhà và vệ sinh xung quanh nhà máy, nhà xưởng sạch sẽ.

- Dịch vụ vệ sinh thảm văn phòng nhanh chóng và chất lượng nhất tại Đồng Nai: Đảm bảo thảm khô và sạch hết mọi vết bẩn khi được giặt công nghiệp với dung dịch làm sạch tiên tiến và mới nhất.

Để biết thêm chi tiết về báo giá dịch vụ vệ sinh nhà máy ở Đồng Nai cũng như hỏi thêm về một số dịch vụ vệ sinh công nghiệp chưa được liệt kê trên đây, mới các bạn liên hệ theo email và số điện thoại được cung cấp ở cuối bài để có những thông tin chính xác và cụ thể nhất.

Tại sao lại chọn dịch vụ vệ sinh nhà máy Đồng Nai của Nhà sạch Việt Nam?

Sử dụng công nghệ hiện đại và trang bị máy móc, dụng cụ, hóa chất tiên tiến, mới và hiệu quả nhất: Đến với Nhà sạch Việt Nam, khi tìm hiểu về máy móc, trang thiết bị vệ sinh đang sử dụng chắc chắn sẽ làm bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi công ty đều cập nhật liên tục và sử dụng những loại máy móc, dụng cụ mới nhất hiện nay, đảm bảo hiệu quả và chất lượng công việc cao nhất.

Nhân tố con người trong dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Nai: Luôn được coi trọng và đầu tư đúng mực. Các nhân viên đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, giữ vững đạo đức kinh doanh và văn hóa công ty, làm việc tận tâm, tận tình với chất lượng công việc luôn giữ ở mức cao nhất.


Tiến hành các khóa học đào tạo nhân viên bài bản hàng tháng tại Nhà sạch Việt Nam

Cam kết của Nhà sạch Việt Nam với dịch vụ vệ sinh nhà máy ở Đồng Nai: Nhà sạch Việt Nam luôn cam kết rằng sẽ mang đến một dịch vụ vệ sinh nhà máy, nhà xưởng tại Đồng Nai đảm bảo đúng tiêu chuẩn 5S và chất lượng ISO 1401:2008 và tới đây là ISO 14001:2015 trong công nghệ làm sạch, đảm bảo thân thiện với môi trường, an toàn cho con người và vật nuôi khi được trải nghiệm sử dụng dịch vụ. Nếu có bất kỳ lỗi nào phát sinh do Nhà sạch Việt Nam, thì công ty sẽ đứng ra chịu trách nhiệm 100% đảm bảo bồi hoàn đúng theo Luật pháp quy định trong thời gian ngắn nhất.

Một số khách hàng tiêu biểu tin tưởng sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà máy Đồng Nai

- Công ty TNHH Schneider Viet Nam với nhà máy thuộc Khu công nghiệp Biên Hòa, Khu công nghiệp Amata

- Một số công ty thuộc các khu công nghiệp Tp Biên Hòa, Long Thành, Nhơn Trạch, Hố Nai,...

Nhà sạch Việt Nam luôn hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng!

Tin Mới

  Máy giặt là một vật dụng không thể thiếu trong hầu hết các gia đình. Để máy giặt bền và hoạt động tốt, việc vệ sinh máy một cách thường xuyên cũng rất quan trọng. Nhà sạch Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn một số cách vệ sinh máy giặt tại nhà thuận tiện, nhanh chóng. Vì sao cần vệ sinh máy giặt thường xuyên? Đa số bụi bẩn được thải ra cùng với nước thải qua đường ...
  Hoạt động của nhà máy - khu công nghiệp thường tạo ra nhiều bụi bẩn và ô nhiễm không khí gây ảnh hưởng tới sức khỏe của công nhân viên. Chính vì vậy việc vệ sinh nhà máy - khu công nghiệp là vô cùng quan trọng. Ngày nay ở Nam Định đang có rất nhiều khu công nghiệp - nhà máy được hình thành nên nhu cầu vệ sinh c&o ...
  Vệ sinh sau xây dựng được xem là một công việc quan trọng cho giai đoạn cuối cùng nhằm hoàn thiện, bàn giao công trình cho chủ nhà/ chủ đầu tư. Công việc này đòi hỏi cần được thực hiện một cách tỉ mỉ, chuyên nghiệp vì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tính bền vững và thẩm mỹ của công trình. Chính vì vậy mà dịch vụ vệ sinh sau xây dựng đ&atild ...
  Dịch bệnh Covid - 19 đang diễn ra ngày càng phức tạp, để đảm bảo an toàn cho chính mình và xã hội mỗi cá nhân cần nâng cao tinh thần phòng chống dịch. Đối với khu vực chung cư nơi có mật độ dân cư cao việc phòng chống dịch bệnh càng được đẩy lên cao. Hãy cùng tham khảo hướng dẫn của Bộ Y tế về phòng chống dịch Covid - 19 tại chung cư sau đây. Đối với ngư ...
  Dịch bệnh Covid - 19 đang diễn ra ngày càng phức tạp và ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và cuộc sống của mọi người. Bên cạnh các biện pháp phòng chống dịch nhiều gia đình, đơn vị kinh doanh, quản lý đã sử dụng Cloramin B - một loại thuốc sát khuẩn, khử trùng để xử lý môi trường. Đây là một việc làm hoàn toàn có lợi tuy nhiên nếu không ...
  Trước tình hình dịch Covid - 19 bùng phát trở lại, nhằm ngăn ngừa dịch bệnh lây lan trong cộng đồng nhiều gia đình, chủ doanh nghiệp hay các đơn vị quản lý tòa nhà, trung tâm thương mại đang có nhu cầu tìm đến các công ty dịch vụ phun khử trùng, diệt khuẩn. Với kinh nghiệm lâu năm  và là đối tác uy tín của nhiều doanh nghiệp lớn trong cả nước ...