TP.HCM: 37/10 Đường C18, Phường 12, Q. Tân Bình, TP. HCM
Hà Nội: 18, LK6A, Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông

Dịch vụ Tổng vệ sinh trên cao Long An rất cạnh tranh về giá dành cho khách hàng

Long An thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam của cả nước nên không lạ gì khi Long An là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển, dân cư tập trung đông đúc, nhiều nhà máy, nhà xưởng, các tòa nhà cao tầng được xây dựng nhiều.

Với các tòa nhà lau tầng, 80% đều sử dụng kính nên nhu cầu lau kính trên cao luôn là nhu cầu cần thiết của các chủ đầu tư, ban quản lý tòa nhà.

Với các nhà xưởng, nhà máy tại các khu công nghiệp thì việc vệ sinh trần nhà xưởng, nhà máy cũng là một nhu cầu bức thiết.

Đặc biệt với nhiều tòa nhà lớn tại Long An, thì việc vệ sinh tòa nhà nhanh chóng, tiến hành trong thời gian ngắn và được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên kinh nghiệm cũng là nhu cầu ngày càng tăng cao.

Vệ sinh tòa nhà với máy móc hiện đại của Nhà sạch Việt Nam
Vệ sinh tòa nhà với máy móc hiện đại của Nhà sạch Việt Nam

Nhưng tuy là nhu cầu cao là vậy nhưng điểm chung của các dịch vụ này chính là không phải là dịch vụ vệ sinh hàng ngày mà là dịch vụ vệ sinh định kỳ, tập trung nhiều nhân lực, dụng cụ, kỹ thuật và máy móc, đồng thời yêu cầu nhân viên thực hiện phải có trình độ và kỹ năng nhất định mới có thể thực hiện nhanh chóng và suôn sẻ, không mắc phải lỗi lầm đáng tiếc. Do đó, không phải công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh nào cũng có có thể đủ trình độ, khả năng thực hiện nhanh, hoàn thành tốt được các dịch vụ này.

Hiểu được nhu cầu bức thiết, cung như đòi hỏi về nhiều mặt, Nhà sạch Việt Nam xin được cung cấp đến với khách hàng gói dịch vụ tổng vệ sinh trên cao Long An giúp giải quyết bận tâm của khách hàng một cách nhanh gọn với chất lượng và giá cả tốt nhất, chăm sóc bảo trì công trình luôn trong tình trạng hoàn hảo.

Chuyên nghiệp dịch vụ Tổng vệ sinh trên cao Long An của Nhà sạch Việt Nam

Nhà sạch Việt Nam cung cấp dịch vụ Tổng vệ sinh trên cao Long An bao gồm:

- Dịch vụ lau kính tòa nhà

- Vệ sinh tòa nhà

- Vệ sinh trần nhà máy, nhà xưởng

Tất cả các dịch vụ tổng vệ sinh trên cao Long An đều được Nhà sạch Việt Nam quan tâm và đầu tư, luôn không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, đảm bảo đúng tôn chỉ “Phục vụ tận tâm, mang đến dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng”.

Tổ chức các lớp đào tạo trình độ nhân viên Nhà sạch Việt Nam
Tổ chức các lớp đào tạo trình độ nhân viên Nhà sạch Việt Nam

- Đội ngũ nhân viên vệ sinh được đào tạo chất lượng, không ngừng được nâng cao và rèn luyện trình độ tay nghề.

- Dụng cụ máy móc được cung cấp đầy đủ, luôn cập nhật những sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất trên thị trường.

- Không ngừng cải tiến, cập nhật quy trình làm việc, cách thức làm việc khoa học, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất.

- Hóa chất sử dụng thân thiện với môi trường, không gây hại cho sức khỏe con người và động vật xung quanh.

- Mọi hóa chất dụng cụ, phương tiện di chuyển đưa đón nhân viên đi đều do Nhà sạch Việt Nam chịu trách nhiệm.

- Không phát sinh thêm chi phí ngoài báo giá trên hợp đồng, đảm bảo luôn mang đến mức giá tốt nhất, tiết kiệm và hợp lý đến với khách hàng.

- Nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá dành cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng quen thuộc.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu hay sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh trên cao Long An vui lòng liên hệ với Nhà sạch Việt Nam. Đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng của Nhà sạch sẽ sẵn sàng báo giá cũng như tư vấn, cung cấp thông tin tới khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Mời các bạn liên hệ theo thông tin dưới đây.

Nhà sạch Việt Nam chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đến các dịch vụ của công ty.

 

Tin Mới

  Hoạt động của nhà máy - khu công nghiệp thường tạo ra nhiều bụi bẩn và ô nhiễm không khí gây ảnh hưởng tới sức khỏe của công nhân viên. Chính vì vậy việc vệ sinh nhà máy - khu công nghiệp là vô cùng quan trọng. Ngày nay ở Nam Định đang có rất nhiều khu công nghiệp - nhà máy được hình thành nên nhu cầu vệ sinh c&o ...
  Vệ sinh sau xây dựng được xem là một công việc quan trọng cho giai đoạn cuối cùng nhằm hoàn thiện, bàn giao công trình cho chủ nhà/ chủ đầu tư. Công việc này đòi hỏi cần được thực hiện một cách tỉ mỉ, chuyên nghiệp vì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tính bền vững và thẩm mỹ của công trình. Chính vì vậy mà dịch vụ vệ sinh sau xây dựng đ&atild ...
  Dịch bệnh Covid - 19 đang diễn ra ngày càng phức tạp, để đảm bảo an toàn cho chính mình và xã hội mỗi cá nhân cần nâng cao tinh thần phòng chống dịch. Đối với khu vực chung cư nơi có mật độ dân cư cao việc phòng chống dịch bệnh càng được đẩy lên cao. Hãy cùng tham khảo hướng dẫn của Bộ Y tế về phòng chống dịch Covid - 19 tại chung cư sau đây. Đối với ngư ...
  Dịch bệnh Covid - 19 đang diễn ra ngày càng phức tạp và ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và cuộc sống của mọi người. Bên cạnh các biện pháp phòng chống dịch nhiều gia đình, đơn vị kinh doanh, quản lý đã sử dụng Cloramin B - một loại thuốc sát khuẩn, khử trùng để xử lý môi trường. Đây là một việc làm hoàn toàn có lợi tuy nhiên nếu không ...
  Trước tình hình dịch Covid - 19 bùng phát trở lại, nhằm ngăn ngừa dịch bệnh lây lan trong cộng đồng nhiều gia đình, chủ doanh nghiệp hay các đơn vị quản lý tòa nhà, trung tâm thương mại đang có nhu cầu tìm đến các công ty dịch vụ phun khử trùng, diệt khuẩn. Với kinh nghiệm lâu năm  và là đối tác uy tín của nhiều doanh nghiệp lớn trong cả nước ...
Tình hình dịch bệnh Covid - 19 đang diễn ra hết sức căng thẳng tại Việt Nam và trên thế giới, chính vì vậy việc chủ động phòng chống dịch là điều vô cùng quan trọng. Vệ sinh và khử khuẩn tại gia đình hàng ngày cũng là một trong những biện pháp giúp làm giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh. Vậy cách thực hiện vệ sinh khử khuẩn tại nhà cần được thực hiện như thế n& ...