TP.HCM: 37/10 Đường C18, Phường 12, Q. Tân Bình, TP. HCM
Hà Nội: 18, LK6A, Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông

Dịch vụ Tổng vệ sinh trên cao Đồng Nai uy tín - chất lượng

Đồng Nai là một tỉnh có nền kinh tế rất phát triển tại Đông Nam Bộ, thuận tiện giao thông, nằm trên trục đường giao thông chính đi các tỉnh lân cận cũng như vào thành phố Hồ Chí Minh, có nguồn nhân lực dồi dào, thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, theo đó tại Đồng Nai đã có rất nhiều khu công nghiệp lớn như Khu công nghiệp Nhơn Trạch, Khu công nghiệp Amata, Long Thành, ….với hàng loạt nhà cao tầng, các khu nhà máy xí nghiệp mọc lên.

Bên cạnh đó, cùng với sự phát triển kinh tế, là hàng loạt các công trình hiện đại như trường học, bệnh viện, khách sạn, nhà nghỉ cao tầng được xây dựng ngày càng nhiều hơn.

Nhận rõ sự phát triển kinh tế mạnh mẽ và nhanh chóng tại tỉnh Đồng Nai kèm theo nhu cầu dịch vụ tổng vệ sinh trên cao Đồng Nai chất lượng ngày càng được tăng cao, Nhà sạch Việt Nam, bên cạnh các dịch vụ Vệ sinh nhà máy Đồng Nai, dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đồng Nai, …. thì còn cung cấp dịch vụ Tổng vệ sinh trên cao Đồng Nai tổ hợp nhiều gói và các nội dung vệ sinh làm sạch đa dạng và phong phú, giá cá ưu đãi nhất gửi đến khách hàng, giúp các chủ tòa nhà, nhà đầu tư, ban quản lý dự án có được sự lựa chọn tốt, được trải nghiệm dịch vụ vệ sinh chất lượng cũng như tòa nhà được chăm sóc bảo trì tốt nhất.

Dịch vụ Tổng vệ sinh trên cao Đồng Nai của Nhà sạch Việt Nam

Nhà sạch Việt Nam cung cấp dịch vụ Tổng vệ sinh trên cao Đồng Nai bao gồm:

Dịch vụ lau kính tòa nhà: Dưới ánh hưởng mưa gió, bụi bẩn bên ngoài khiến lớp cửa kính tòa nhà, đặc biệt là nhà cao tầng hay bị bám bụi, ảnh hưởng mỹ quan và cả sức khỏe mọi người nhưng việc lau dọn sạch sẽ chúng thì không phải việc đơn giản. Sử dụng dịch vụ lau kính của Nhà sạch Việt Nam với đầy đủ chuyên môn, dụng cụ, lớp kính tòa nhà bạn sẽ trở lại đẹp, sáng sạch như mới chỉ sau một thời gian ngắn.

Dịch vụ lau kính tòa nhà của Nhà sạch Việt Nam
Dịch vụ lau kính tòa nhà của Nhà sạch Việt Nam

Vệ sinh tòa nhà: Vệ sinh cả một tòa nhà, nhất là với diện tích rộng cùng yêu cầu cao về chất lượng làm sạch, sạch từng ngóc ngách, toàn thể thì Nhà sạch Việt Nam tin tưởng sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu khách hàng với chất lượng phục vụ tốt nhất.

Vệ sinh trần nhà máy, nhà xưởng: Cũng là một vị trí trên cao, tập trung nhiều bụi bẩn, mạng nhện, các chất bụi bẩn tích lại trong quá trình sản xuất, ẩm mốc,... sẽ gây ô nhiễm môi trường không khí tại nhà máy, nhà xưởng, ảnh hưởng sức khỏe mọi người làm việc tại đây cũng như chất lượng hàng hóa trong nhà máy. Nhưng vì vị trí cao, nhiều nguy hiểm cũng như kinh nghiệm và đồ dùng chưa có đầy đủ thì rất khó để có thể thực hiện vệ sinh làm sạch. Sử dụng dịch vụ vệ sinh làm sạch trần nhà máy, nhà xưởng của Nhà sạch Việt Nam sẽ giải quyết nhanh chóng mối bận tâm của bạn với chi phí rẻ nhất và chất lượng tốt nhất.

Quy trình thực hiện dịch vụ Tổng vệ sinh trên cao Đồng Nai

Đội ngũ nhân viên tập trung trước khi thực hiện dịch vụ vệ sinh
Đội ngũ nhân viên tập trung trước khi thực hiện dịch vụ vệ sinh

Sau khi khách hàng liên hệ với Nhà sạch Việt Nam, tiếp nhận hồ sơ ban đầu, Nhà sạch Việt Nam sẽ:

- Cử ngưởi đi khảo sát hiện trường, tính toán về người và đồ dùng thực hiện.

- Đưa ra báo giá chi tiết, cùng thời gian đến thực hiện vệ sinh.

- Khách hàng đồng ý với mức giá đưa ra, sẽ gửi khách hàng lịch làm việc cụ thể cùng danh sách nhân viên sẽ làm dịch vụ ngày hôm đó.

- Đúng hẹn sẽ có mặt đúng giờ tiến hành thực hiện tổng vệ sinh

- Giám sát công việc kiểm tra lại một lần nữa về chất lượng hoàn thành công việc, chưa được chỗ nào sẽ thực hiện lại lần nữa. Khi nào đạt chất lượng sẽ bàn giao khách hàng kiểm tra lần nữa. Nếu có chỗ nào chưa ưng ý theo ý kiến khách hàng sẽ thực hiện vệ sinh lại để hài lòng khách hàng.

Trên đây là nội dung cơ bản của dịch vụ Tổng vệ sinh trên cao Đồng Nai, nếu khách hàng còn bất kỳ thắc mắc, cần giải đáp hay tư vấn điều gì, có thể liên hệ trực tiếp với Nhà sạch Việt Nam. Nhà sạch Việt Nam sẽ giải đáp thắc mắc, tư vấn cũng như hỗ trợ khách hàng hết mình.

Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm dịch vụ Tổng vệ sinh trên cao Đồng Nai của Nhà sạch Việt Nam.

 

Tin Mới

  Máy giặt là một vật dụng không thể thiếu trong hầu hết các gia đình. Để máy giặt bền và hoạt động tốt, việc vệ sinh máy một cách thường xuyên cũng rất quan trọng. Nhà sạch Việt Nam sẽ hướng dẫn bạn một số cách vệ sinh máy giặt tại nhà thuận tiện, nhanh chóng. Vì sao cần vệ sinh máy giặt thường xuyên? Đa số bụi bẩn được thải ra cùng với nước thải qua đường ...
  Hoạt động của nhà máy - khu công nghiệp thường tạo ra nhiều bụi bẩn và ô nhiễm không khí gây ảnh hưởng tới sức khỏe của công nhân viên. Chính vì vậy việc vệ sinh nhà máy - khu công nghiệp là vô cùng quan trọng. Ngày nay ở Nam Định đang có rất nhiều khu công nghiệp - nhà máy được hình thành nên nhu cầu vệ sinh c&o ...
  Vệ sinh sau xây dựng được xem là một công việc quan trọng cho giai đoạn cuối cùng nhằm hoàn thiện, bàn giao công trình cho chủ nhà/ chủ đầu tư. Công việc này đòi hỏi cần được thực hiện một cách tỉ mỉ, chuyên nghiệp vì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tính bền vững và thẩm mỹ của công trình. Chính vì vậy mà dịch vụ vệ sinh sau xây dựng đ&atild ...
  Dịch bệnh Covid - 19 đang diễn ra ngày càng phức tạp, để đảm bảo an toàn cho chính mình và xã hội mỗi cá nhân cần nâng cao tinh thần phòng chống dịch. Đối với khu vực chung cư nơi có mật độ dân cư cao việc phòng chống dịch bệnh càng được đẩy lên cao. Hãy cùng tham khảo hướng dẫn của Bộ Y tế về phòng chống dịch Covid - 19 tại chung cư sau đây. Đối với ngư ...
  Dịch bệnh Covid - 19 đang diễn ra ngày càng phức tạp và ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và cuộc sống của mọi người. Bên cạnh các biện pháp phòng chống dịch nhiều gia đình, đơn vị kinh doanh, quản lý đã sử dụng Cloramin B - một loại thuốc sát khuẩn, khử trùng để xử lý môi trường. Đây là một việc làm hoàn toàn có lợi tuy nhiên nếu không ...
  Trước tình hình dịch Covid - 19 bùng phát trở lại, nhằm ngăn ngừa dịch bệnh lây lan trong cộng đồng nhiều gia đình, chủ doanh nghiệp hay các đơn vị quản lý tòa nhà, trung tâm thương mại đang có nhu cầu tìm đến các công ty dịch vụ phun khử trùng, diệt khuẩn. Với kinh nghiệm lâu năm  và là đối tác uy tín của nhiều doanh nghiệp lớn trong cả nước ...