TP.HCM: 37/10 Đường C18, Phường 12, Q. Tân Bình, TP. HCM
Hà Nội: 18, LK6A, Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông

Dịch vụ Tổng vệ sinh trên cao Đồng Nai uy tín - chất lượng

Đồng Nai là một tỉnh có nền kinh tế rất phát triển tại Đông Nam Bộ, thuận tiện giao thông, nằm trên trục đường giao thông chính đi các tỉnh lân cận cũng như vào thành phố Hồ Chí Minh, có nguồn nhân lực dồi dào, thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước, theo đó tại Đồng Nai đã có rất nhiều khu công nghiệp lớn như Khu công nghiệp Nhơn Trạch, Khu công nghiệp Amata, Long Thành, ….với hàng loạt nhà cao tầng, các khu nhà máy xí nghiệp mọc lên.

Bên cạnh đó, cùng với sự phát triển kinh tế, là hàng loạt các công trình hiện đại như trường học, bệnh viện, khách sạn, nhà nghỉ cao tầng được xây dựng ngày càng nhiều hơn.

Nhận rõ sự phát triển kinh tế mạnh mẽ và nhanh chóng tại tỉnh Đồng Nai kèm theo nhu cầu dịch vụ tổng vệ sinh trên cao Đồng Nai chất lượng ngày càng được tăng cao, Nhà sạch Việt Nam, bên cạnh các dịch vụ Vệ sinh nhà máy Đồng Nai, dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đồng Nai, …. thì còn cung cấp dịch vụ Tổng vệ sinh trên cao Đồng Nai tổ hợp nhiều gói và các nội dung vệ sinh làm sạch đa dạng và phong phú, giá cá ưu đãi nhất gửi đến khách hàng, giúp các chủ tòa nhà, nhà đầu tư, ban quản lý dự án có được sự lựa chọn tốt, được trải nghiệm dịch vụ vệ sinh chất lượng cũng như tòa nhà được chăm sóc bảo trì tốt nhất.

Dịch vụ Tổng vệ sinh trên cao Đồng Nai của Nhà sạch Việt Nam

Nhà sạch Việt Nam cung cấp dịch vụ Tổng vệ sinh trên cao Đồng Nai bao gồm:

Dịch vụ lau kính tòa nhà: Dưới ánh hưởng mưa gió, bụi bẩn bên ngoài khiến lớp cửa kính tòa nhà, đặc biệt là nhà cao tầng hay bị bám bụi, ảnh hưởng mỹ quan và cả sức khỏe mọi người nhưng việc lau dọn sạch sẽ chúng thì không phải việc đơn giản. Sử dụng dịch vụ lau kính của Nhà sạch Việt Nam với đầy đủ chuyên môn, dụng cụ, lớp kính tòa nhà bạn sẽ trở lại đẹp, sáng sạch như mới chỉ sau một thời gian ngắn.

Dịch vụ lau kính tòa nhà của Nhà sạch Việt Nam
Dịch vụ lau kính tòa nhà của Nhà sạch Việt Nam

Vệ sinh tòa nhà: Vệ sinh cả một tòa nhà, nhất là với diện tích rộng cùng yêu cầu cao về chất lượng làm sạch, sạch từng ngóc ngách, toàn thể thì Nhà sạch Việt Nam tin tưởng sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu khách hàng với chất lượng phục vụ tốt nhất.

Vệ sinh trần nhà máy, nhà xưởng: Cũng là một vị trí trên cao, tập trung nhiều bụi bẩn, mạng nhện, các chất bụi bẩn tích lại trong quá trình sản xuất, ẩm mốc,... sẽ gây ô nhiễm môi trường không khí tại nhà máy, nhà xưởng, ảnh hưởng sức khỏe mọi người làm việc tại đây cũng như chất lượng hàng hóa trong nhà máy. Nhưng vì vị trí cao, nhiều nguy hiểm cũng như kinh nghiệm và đồ dùng chưa có đầy đủ thì rất khó để có thể thực hiện vệ sinh làm sạch. Sử dụng dịch vụ vệ sinh làm sạch trần nhà máy, nhà xưởng của Nhà sạch Việt Nam sẽ giải quyết nhanh chóng mối bận tâm của bạn với chi phí rẻ nhất và chất lượng tốt nhất.

Quy trình thực hiện dịch vụ Tổng vệ sinh trên cao Đồng Nai

Đội ngũ nhân viên tập trung trước khi thực hiện dịch vụ vệ sinh
Đội ngũ nhân viên tập trung trước khi thực hiện dịch vụ vệ sinh

Sau khi khách hàng liên hệ với Nhà sạch Việt Nam, tiếp nhận hồ sơ ban đầu, Nhà sạch Việt Nam sẽ:

- Cử ngưởi đi khảo sát hiện trường, tính toán về người và đồ dùng thực hiện.

- Đưa ra báo giá chi tiết, cùng thời gian đến thực hiện vệ sinh.

- Khách hàng đồng ý với mức giá đưa ra, sẽ gửi khách hàng lịch làm việc cụ thể cùng danh sách nhân viên sẽ làm dịch vụ ngày hôm đó.

- Đúng hẹn sẽ có mặt đúng giờ tiến hành thực hiện tổng vệ sinh

- Giám sát công việc kiểm tra lại một lần nữa về chất lượng hoàn thành công việc, chưa được chỗ nào sẽ thực hiện lại lần nữa. Khi nào đạt chất lượng sẽ bàn giao khách hàng kiểm tra lần nữa. Nếu có chỗ nào chưa ưng ý theo ý kiến khách hàng sẽ thực hiện vệ sinh lại để hài lòng khách hàng.

Trên đây là nội dung cơ bản của dịch vụ Tổng vệ sinh trên cao Đồng Nai, nếu khách hàng còn bất kỳ thắc mắc, cần giải đáp hay tư vấn điều gì, có thể liên hệ trực tiếp với Nhà sạch Việt Nam. Nhà sạch Việt Nam sẽ giải đáp thắc mắc, tư vấn cũng như hỗ trợ khách hàng hết mình.

Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm dịch vụ Tổng vệ sinh trên cao Đồng Nai của Nhà sạch Việt Nam.

 

Tin Mới

Cuộc sống hiện đại, các dịch vụ vệ sinh dành cho văn phòng, nhà hàng, trường học, nhà ở, … đã không còn xa lạ đối với những người có nhu cầu.Chính vì thế, các dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã ra đời và ngày càng phát triển để đáp ứng mọi nhu cầu của mọi khách hàng. Vậy vệ sinh công nghiệp là gì? Bao gồm những gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì?Vệ sinh công nghiệp được du nhập vào Việt Nam từ thời Pháp thuộc, khi những nhà hàng và khách sạn hạng ...
Hiện nay, dịch vụ giặt thảm văn phòng HCM là một trong những dịch vụ nhận được rất nhiều sự quan tâm của các công ty, doanh nghiệp và tòa nhà. Trong đó, thảm trải văn phòng cần phải được làm sạch thường xuyên để mang lại không gian sạch sẽ, thẩm mỹ tại nơi làm việc, giữ sức khỏe cho cán bộ nhân viên và ấn tượng tốt đối với khách hàng đến công ty.Ở một địa phương có nền kinh tế phát triển vượt bậc như Hà Nội hay HCM thì các dịch vụ vệ sinh văn phòng, giặt thảm phải nói là mọc lên như nấm, tuy nhi ...
Để có thể vệ sinh kho xưởng được sạch sẽ và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nhân công, các đơn vị cần phải có kế hoạch thực hiện cụ thể (thường gọi là checklist vệ sinh nhà kho xưởng). Nhưng không dễ nếu như chủ tự lên kế hoạch vệ sinh nhà kho nhà xưởng thế nào cho bài bản, hôm nay cùng Bài viết hôm nay của Nhà Sạch Việt Nam sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này.1. Tại sao cần phải lập kế hoạch vệ sinh kho xưởng?Bất cứ một công việc gì khi làm đều cần phải có kế hoạch cụ thể và rõ ràng ...
Nếu bạn đang có dự định xây dựng nhà xưởng để mở rộng sản xuất thì hãy tham khảo ngay kinh nghiệm xây dựng nhà xưởng công nghiệp tại Đà Nẵng dưới đây. Đây là những vấn đề mấu chốt sẽ giúp cho các đơn vị có sự tính toán tốt nhất về mọi mặt khi có ý định mở rộng cơ sở sản xuất, kinh doanh.1. Nhu cầu xây dựng nhà xưởng công nghiệp tại Đà NẵngĐà Nẵng là một trong những tỉnh thành có tốc độ phát triển kinh tế rất lớn hiện nay. Chính vì vậy, nhu cầu xây dựng nhà xưởng, kho bãi tại Đà Nẵng ngày càng nh ...
Rất nhiều người băn khoăn có nên xây dựng nhà xưởng trong khu dân cư? Thực chất đây là vấn đề có rất nhiều yếu tố khúc mắc cần được hiểu đúng và làm rõ. Bởi nếu không có sự tính toán, cân nhắc kỹ càng thì các doanh nghiệp sẽ gặp rất nhiều rắc rối nếu xây dựng nhà xưởng sản xuất ở trong khu dân cư.Tìm hiểu tình trạng xây dựng nhà xưởng trong khu dân cưHiện nay tại nhiều địa phương, nhiều khu dân cư đã được chuyển đổi và đầu tư mở rộng thành cơ sở sản xuất. Đặc biệt là những khu dân cư có địa thế ...
Thời điểm cuối năm là lúc các công ty, doanh nghiệp và văn phòng thực hiện công việc vệ sinh, dọn dẹp nơi làm việc. Nếu đơn vị bạn muốn tự thực hiện công việc này thì cần phải có kế hoạch và checklist dọn dẹp vệ sinh văn phòng cuối năm nghỉ tết cụ thể. Bảng checklist này sẽ giúp bạn lên kế hoạch chi tiết và cụ thể các công việc cần làm khi dọn vệ sinh văn phòng. Tránh việc bỏ sót các hạng mục cần phải vệ sinh nếu không có kế hoạch và phân công cụ thể.1. Tại sao cần phải dọn vệ sinh văn phòng dịp ...