TP.HCM: 37/10 Đường C18, Phường 12, Q. Tân Bình, TP. HCM
Hà Nội: 18, LK6A, Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông

Tham khảo kế hoạch và quy trình khử trùng - khử khuẩn của Nhà sạch Việt Nam


Môi trường văn phòng, trường học, siêu thị, tòa nhà chung cư,... luôn được vệ sinh thường xuyên thoạt nhìn có thể rất sạch sẽ nhưng lại tiềm ẩn nhiều loại vi sinh vật, vi khuẩn gây bệnh. Những mầm mống này có thể dễ dàng lây lan sang người và gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc cho  sức khỏe con người, dẫn đến suy giảm chất lượng làm việc, học tập. Để hạn chế sự xâm nhập của những vi sinh vật có hại chúng ta cần phải có kế hoạch khử trùng - khử khuẩn thường xuyên. 


Khác với những loài côn trùng, chuột bọ mà chúng ta có thể nhìn thấy. Vi trùng, vi khuẩn là những thực thể rất nhỏ mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Có những loài có ích nhưng cũng có rất nhiều loài gây hại đến con người.

Việc khử trùng - khử khuẩn giúp chúng ta phòng chống dịch bệnh, chống sự xâm nhập của vi sinh vật gây bệnh như virus, vi khuẩn, nấm, mốc, protozoa, … khử mùi trong gia đình, bệnh viện, trường học, cơ sở chế biến thực phẩm, sân bay, nhà xưởng, …Vì vậy, để bảo vệ an toàn sức khỏe cho mọi người, chúng ta cần tìm đến những công ty cung cấp dịch vụ khử khuẩn chuyên nghiệp. Hôm nay hãy cùng tham khảo kế hoạch và quy trình khử trùng - khử khuẩn của Nhà sạch Việt Nam.


Kế hoạch khử trùng - khử khuẩn của Nhà sạch Việt Nam được thực hiện gồm 4 bước sau:


Bước 1: Liên hệ khảo sát


Những thắc mắc của khách hàng và quý công ty sẽ được nhân viên tư vấn của NSVN tư vấn, giải đáp cụ thể. Thông qua đó, NSVN sẽ lên lịch tới khảo sát khu vực cần khử khuẩn của khách hàng.


Bước 2:  Khảo sát tình hình thực tế


Với việc ứng dụng các phương pháp đo lường theo tiêu chuẩn quốc tế, NSVN sẽ tiến hành đo mức độ ô nhiễm trong không khí và tiến hành khảo sát trong vòng 24h. Căn cứ vào kết quả đo lường, NSVN sẽ đưa ra những kiến nghị giải pháp phù hợp với từng khu vực và nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, NSVN cũng sẽ cung cấp thêm những kiến thức về các vấn đề an toàn trong quá trình khử khuẩn cho quý khách hàng.


Bước 3: Tiến hành khử trùng - khử khuẩn


Thông qua kết quả khảo sát và nhu cầu thực tế của khách hàng, NSVN sẽ tiến hành công tác khử trùng - khử khuẩn tại khu vực cần xử lý. Việc khử trùng - khử khuẩn sẽ được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, máy móc kỹ thuật hiện đại, hóa chất chuyên dụng, an toàn và thân thiện với môi trường.


Nhân viên NSVN phun khử khuẩn tại California Láng Hạ


Quy trình phun khử trùng - diệt khuẩn:

 • Tùy theo không gian xử lý, nhân viên kỹ thuật sẽ sử dụng các thiết bị chuyên dụng phù hợp: Sử dụng máy STIHL, máy phun sương hoặc máy phun ULV có thể điều chỉnh lượng hóa chất phun và kích cỡ hạt phun.

 • Thuốc phun khử trùng, diệt khuẩn được phun ướt đẫm bề mặt theo thứ tự: trần, tường, vách ngăn theo chiều từ trên xuống. Phun ướt đẫm bề mặt nền, khu vực cần xử lý, khu vực cửa ra vào, …

 • Sau khi xử lý 3 - 4 giờ, mở các hệ thống quạt, thông thoáng môi trường và có thể hoạt động lại bình thường.

 • Cách thức xử lý: phun khử trùng bề mặt nơi con người thường tiếp xúc như sàn, tay nắm cửa, mặt bàn, mặt ghế ...


Bước 4: Chăm sóc sau khử trùng - khử khuẩn


Sau khi khử trùng - khử khuẩn tại khu vực cần xử lý, NSVN sẽ đưa ra những khuyến cáo về quy tắc an toàn và các giải pháp vệ sinh tích hợp giữ gìn môi trường chung cho khách hàng, cung cấp những báo cáo tiến hành và giấy chứng nhận đã thực hiện vệ sinh khử khuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế.


Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ khử khuẩn của NSVN


 • Hóa chất đảm bảo yếu tố an toàn

Các loại hóa chất khử khuẩn của NSVN là những loại chuyên dụng trong ngành y tế có khả năng phân hủy cao hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe.

Hóa chất S&M Cloramin B thường được sử dụng nhiều nhất trong việc khử khuẩn. Đây là loại hóa chất sát khuẩn dạng bột chứa Clo có tác dụng mạnh với hiệu quả của Clo hoạt tính. Là chất sát khuẩn chuyên nghiệp, hiệu quả cao, chứa Natri N-chlorobenzenesulfonamide

Ưu điểm của hóa chất S&M Cloramin B đó là:

 • Chất khử khuẩn chuyên biệt.

 • Có tính phổ quát và đa năng - từ khử khuẩn bề mặt đến khử khuẩn nước, có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực.

 • Đậm đặc, mạnh và hiệu quả nhanh. Phổ hoạt động rộng.

 • Là chất khử khuẩn đáng tin cậy và đã được kiểm chứng bởi Bộ Y tế. • Dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của NSVN được đào tạo và tái đào tạo liên tục, có nhiều kinh nghiệm về sử dụng máy móc và hóa chất. Từ đó đảm bảo mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ an toàn, hiệu quả, chất lượng.


 • Tiết kiệm thời gian

Sau khi thực hiện khử khuẩn, chỉ sau khoảng 5 phút hóa chất sẽ phát huy hiệu quả, kiểm soát và mang đến một môi trường sạch sẽ và không cần phải vệ sinh lại.


Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực khử trùng, vệ sinh công nghiệp với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm ở mọi lĩnh vực làm sạch; máy móc hiện đại, hóa chất  chuyên dụng. Với nhiều gói dịch vụ và các phương án thi công khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng ở mọi thời gian, địa điểm giúp mang đến sự tiện lợi khi sử dụng dịch vụ, không làm ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất, kinh doanh, học tập.  NSVN sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.Mọi nhu cầu dịch vụ hoặc hợp tác quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NHÀ SẠCH VIỆT NAM

Địa chỉ: 

 • TP.HCM: 37/10 Đường C18, Phường 12, Q. Tân Bình, TP. HCM

 • Hà Nội: 18, LK6A, Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông

 Điện thoại: 0906 301 488(HCM), 0903 451 911(HN)

 Email: info.hcm@nhasachvietnam.vn, info.hn@nhasachvietnam.vn

Website: https://nhasachvietnam.com.vn/


Tin Mới

  Hoạt động của nhà máy - khu công nghiệp thường tạo ra nhiều bụi bẩn và ô nhiễm không khí gây ảnh hưởng tới sức khỏe của công nhân viên. Chính vì vậy việc vệ sinh nhà máy - khu công nghiệp là vô cùng quan trọng. Ngày nay ở Nam Định đang có rất nhiều khu công nghiệp - nhà máy được hình thành nên nhu cầu vệ sinh c&o ...
  Vệ sinh sau xây dựng được xem là một công việc quan trọng cho giai đoạn cuối cùng nhằm hoàn thiện, bàn giao công trình cho chủ nhà/ chủ đầu tư. Công việc này đòi hỏi cần được thực hiện một cách tỉ mỉ, chuyên nghiệp vì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tính bền vững và thẩm mỹ của công trình. Chính vì vậy mà dịch vụ vệ sinh sau xây dựng đ&atild ...
  Dịch bệnh Covid - 19 đang diễn ra ngày càng phức tạp, để đảm bảo an toàn cho chính mình và xã hội mỗi cá nhân cần nâng cao tinh thần phòng chống dịch. Đối với khu vực chung cư nơi có mật độ dân cư cao việc phòng chống dịch bệnh càng được đẩy lên cao. Hãy cùng tham khảo hướng dẫn của Bộ Y tế về phòng chống dịch Covid - 19 tại chung cư sau đây. Đối với ngư ...
  Dịch bệnh Covid - 19 đang diễn ra ngày càng phức tạp và ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và cuộc sống của mọi người. Bên cạnh các biện pháp phòng chống dịch nhiều gia đình, đơn vị kinh doanh, quản lý đã sử dụng Cloramin B - một loại thuốc sát khuẩn, khử trùng để xử lý môi trường. Đây là một việc làm hoàn toàn có lợi tuy nhiên nếu không ...
  Trước tình hình dịch Covid - 19 bùng phát trở lại, nhằm ngăn ngừa dịch bệnh lây lan trong cộng đồng nhiều gia đình, chủ doanh nghiệp hay các đơn vị quản lý tòa nhà, trung tâm thương mại đang có nhu cầu tìm đến các công ty dịch vụ phun khử trùng, diệt khuẩn. Với kinh nghiệm lâu năm  và là đối tác uy tín của nhiều doanh nghiệp lớn trong cả nước ...
Tình hình dịch bệnh Covid - 19 đang diễn ra hết sức căng thẳng tại Việt Nam và trên thế giới, chính vì vậy việc chủ động phòng chống dịch là điều vô cùng quan trọng. Vệ sinh và khử khuẩn tại gia đình hàng ngày cũng là một trong những biện pháp giúp làm giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh. Vậy cách thực hiện vệ sinh khử khuẩn tại nhà cần được thực hiện như thế n& ...