TP.HCM: 37/10 Đường C18, Phường 12, Q. Tân Bình, TP. HCM
Hà Nội: 18, LK6A, Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông

Dịch vụ phun thuốc sát trùng khử khuẩn văn phòng

Phun thuốc sát trùng khử khuẩn văn phòng là một trong những biện pháp phòng dịch tốt nhất cho các doanh nghiệp trong thời điểm dịch Covid-19 kéo dài như hiện nay. Vậy phun khử khuẩn tại văn phòng là gì và quy trình phun khử khuẩn tại đây như thế nào để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả phòng chống dịch tốt nhất. Trong bài viết này Nhà Sạch Việt Nam sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn. 

1. Phun thuốc sát trùng khử khuẩn văn phòng là gì?

Phun thuốc sát trùng khử khuẩn văn phòng là việc sử dụng những chất đặc hiệu để giúp làm sạch bề mặt sàn, không khí,....tại các văn phòng hiện nay. Việc này cần được thực hiện theo đúng quy định và cần có quy trình rõ ràng để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người cũng như không làm ảnh hưởng tới các công việc khác tại doanh nghiệp. Tất cả các khu vực từ phòng làm việc cho tới khu vực hành lang, nhà vệ sinh đều cần phải tiến hành sát trùng.Phun thuốc khử khuẩn văn phòng sẽ giúp tạo dựng môi trường làm việc sạch sẽ an toàn hơn cho nhân viên

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh như hiện nay thì việc phun thuốc sát trùng khử khuẩn đóng một vai trò vô cùng quan trọng và là việc làm cần thiết và cấp bách mà các doanh nghiệp nên thực hiện sớm. Vì các môi trường như: trường học, môi trường công sở, văn phòng,...thường có số lượng người đi học, đi làm rất đông đúc. Do đó, khả năng lây lan dịch bệnh là rất cao. Chính vì vậy, các công ty, văn phòng cần phải tiến hành phun thuốc khử khuẩn toàn bộ môi trường trong và ngoài nơi làm việc.

2. Quy trình tiến hành khử khuẩn tại văn phòng

Khi tiến hành khử khuẩn tại văn phòng cần phải thực hiện các bước cụ thể sau đây. Các bước làm này được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn mà bộ Y tế đưa ra nhằm đảm bảo quá trình phòng chống dịch đạt hiệu quả cao nhất.

Bước 1: Lập kế hoạch từ trước khi tiến hành khử khuẩn văn phòng

Trước khi thực hiện phun thuốc sát trùng khử khuẩn văn phòng cần phải lập kế hoạch từ trước để đảm bảo việc quá trình phun khử khuẩn được diễn ra một cách nhanh chóng và đảm bảo nhất. 

Cần phải lên kế hoạch cụ thể và chi tiết những khu vực và những thứ cần được tiến hành làm sạch và phun thuốc khử khuẩn. 

+ Đối với những trang thiết bị, đồ dùng  ít sử dụng tới có thể không cần khử khuẩn bằng dung dịch sát trùng mà chỉ cần làm sạch bằng nước kết hợp với xà phòng là có thể đảm bảo an toàn. 

+ Các khu vực nằm ngoài khuôn viên văn phòng thì cần phải làm sạch định kỳ. Cần phải thiết lập kế hoạch tổng vệ sinh và làm sạch các khu vực bên ngoài theo tuần hoặc theo tháng. Không nhất thiết phải khử khuẩn các khu vực này nhưng việc làm sạch định kỳ thì cần phải thực hiện theo đúng lịch.

+ Trước khi tiến hành khử khuẩn văn phòng bằng dung dịch khử khuẩn thì cần phải làm sạch văn phòng bằng cách quét dọn, lau chùi và dùng xà phòng để làm sạch.

+ Dung dịch thuốc dùng để phun khử trùng phải là các loại thuốc khử khuẩn đã được bộ Y tế cấp phép. Bởi hiện nay có rất nhiều loại thuốc sát trùng khác nhau . Do đó, khi lên kế hoạch phun thuốc sát trùng khử khuẩn văn phòng, cần phải tìm hiểu các loại thuốc khử khuẩn từ trước để có sự chọn lựa phù hợp.

+ Một số vị trí trọng điểm cần phải khử trùng bằng dung dịch sát trùng khử khuẩn tại văn phòng như phòng làm việc, bàn ghế, cầu thang, tay nắm cửa, công tắc đèn và thiết bị đồ dùng, nhà vệ sinh, khu vệ sinh bồn rửa tay vòi nước. Đây là các khu vực mà mọi người khi làm việc thường xuyên tiếp xúc tới. Do đó, việc khử khuẩn cần phải đảm bảo tiến hành cẩn thận tại các vị trí này. Cần phải thực hiện theo đúng quy trình thực hiện phun sát khuẩn văn phòng

Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ nguồn nhân lực, vật lực cần thiết cho quá trình phun thuốc khử trùng văn phòng

Để có thể đảm bảo an toàn cho quá trình phun khử khuẩn, trước khi tiến hành phun cần phải trang bị đầy đủ các món đồ bảo hộ cần thiết như găng tay, quần áo bảo hộ. Các loại thuốc khử khuẩn cần phải tính toán liều lượng dùng từ trước để chuẩn bị số lượng thuốc phù hợp với không gian và diện tích cần phun khử khuẩn. 

Tất cả các thiết bị và nguồn nhân vật lực này đều là những thứ cần thiết để giúp cho quá trình thực hiện phun khử khuẩn được diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất. 

Bước 3: Thực hiện công tác phun thuốc sát trùng tại văn phòng

+ Sau khi đã lên kế hoạch và có sự chuẩn bị từ trước sẽ tiến hành thực hiện phun thuốc khử trùng tại văn phòng. Trong suốt thời gian phun thuốc sát trùng, những người thực hiện phun khử khuẩn cần phải đảm bảo trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ cần thiết.

+ Tại văn phòng các khu vực có nhiều trang thiết bị điện tử như máy tính, máy in, máy chiếu...thì cần phải ngắt hệ thống điện trước khi làm vệ sinh. Các thiết bị điện tử có thể dùng dung dịch cồn pha loãng để làm sạch bề mặt và khi thực hiện cần phải đeo khẩu trang và đi găng tay cẩn thận.

+ Khu vực văn phòng được sát trùng khử khuẩn cần phải có sự thông thoáng. Do đó, bạn cần phải tiến hành mở tất cả hệ thống các cửa như cửa sổ, cửa ra vào và nên dùng quạt để giúp cho không khí được lưu thông tốt hơn. Không nên dùng điều hòa để làm lưu thông không khí.

+ Khu vực để rác tại văn phòng nên có sự bố trí hợp lý. Chú ý để đảm bảo an toàn, các văn phòng nên sử dụng thùng đựng rác có nắp đậy.Cần phải lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ phun khử khuẩn tại văn phòng uy tín để thực hiện phòng tránh dịch tốt hơn

3. Những lưu ý khi phun sát trùng khử khuẩn tại văn phòng

Sau khi thực hiện phun thuốc sát trùng khử khuẩn, bạn cần phải mở cửa văn phòng trong vòng 1h để môi trường được thông thoáng. Như vậy sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe hơn. Sau khoảng thời gian 1h thì mọi hoạt động làm việc tại văn phòng mới nên diễn ra như bình thường. 

Cách tốt nhất để đảm bảo môi trường làm việc luôn an toàn và có hiệu quả phòng chống dịch bệnh tốt nhất, các công ty, văn phòng nên thực hiện phun thuốc sát trùng khử khuẩn cơ quan định kỳ. Trung bình nên 3 tháng thực hiện một lần là tốt nhất. Khi thực hiện khử khuẩn cần phải đảm bảo làm theo đúng quy trình và đúng phương pháp.Cần phải phun thuốc sát trùng khử khuẩn định kỳ tại môi trường làm việc

4. Nhà Sạch Việt Nam - đơn vị thực hiện phun thuốc sát trùng văn phòng uy tín hiện nay

Nếu bạn không có đủ thời gian cũng như nguồn nhân lực vật lực cần thiết để tiến hành phun thuốc sát trùng khử khuẩn cho văn phòng của mình thì hãy liên hệ với Nhà Sạch Việt Nam. Đây là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ phun thuốc khử khuẩn trường học, văn phòng, cơ quan uy tín với những giải pháp làm sạch an toàn, chất lượng, chi phí thấp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Nhà Sạch Việt Nam chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho mọi đối tác, khách hàng muốn sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp, sát trùng, khử khuẩn môi trường làm việc, nhà ở,..

Cam kết mang tới cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng sự cẩn thận và tỉ mỉ khi làm việc, Nhà Sạch Việt Nam sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng khi đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh tại đây. 

Về vấn đề chi phí thực hiện khi tiến hành phun khử khuẩn văn phòng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi mức giá mà Nhà Sạch Việt Nam đưa ra luôn là giá cạnh tranh nhất trên thị trường cùng với đó là nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Sử dụng dịch vụ vệ sinh, khử trùng khử khuẩn tại Nhà Sạch Việt Nam bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành, Nhà Sạch Việt Nam sẽ giải quyết mọi vấn đề phát sinh thuộc phạm vi của Nhà Sạch Việt Nam trong quá trình thực hiện 

Để bảo vệ văn phòng của bạn ngay hôm nay, hãy nhanh tay liên hệ với Nhà Sạch Việt Nam qua số hotline 0906 301 488 hoặc 0903 451 911 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. 

Tin Mới

Vệ sinh sàn nhà xưởng đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp, xưởng sản xuất. Bởi nó là hình ảnh cho thấy sự chuyên nghiệp và chất lượng của các công ty, nhà máy trong mắt các đối tác làm ăn. Do đó, việc vệ sinh sàn nhà xưởng cần phải diễn ra định kỳ thường xuyên. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể tự mình làm vệ sinh sàn nhà xưởng. Bởi công việc này đòi hỏi cần phải kinh nghiệm thực hiện. Bên cạnh đó, cần phải có quy trình thực hiện và các loại máy móc, thiết ...
Muỗi là một trong số những loài côn trùng gây ảnh hưởng rất nhiều tới giấc ngủ cũng như sức khỏe của chúng ta. Thời điểm này là lúc muỗi bắt đầu sinh sôi và phát triển nhiều nhất. Vậy có những cách diệt muỗi nào? Bài viết dưới đây Nhà Sạch Việt Nam sẽ giúp bạn tìm hiểu cụ thể hơn những cách diệt muỗi để giúp ngôi nhà của mình tránh xa được loài côn trùng này. 1. Các cách diệt muỗi được áp dụng hiện nayCách diệt muỗi bằng tỏiDiệt muỗi bằng tỏi là phương pháp diệt muỗi được rất nhiều người áp ...
Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ ngày càng nhiều. Bởi nhờ có các nhân viên tạp vụ mà văn phòng của bạn sẽ trở nên sạch sẽ, gọn gàng và ngăn nắp hơn. Vậy công việc tạp vụ văn phòng theo giờ gồm những công việc gì và kỹ năng cần có của người tạp vụ ra sao? Bài viết hôm nay, Nhà Sạch Việt Nam sẽ giúp bạn tìm hiểu cụ thể hơn về nghề này.1. Tạp vụ văn phòng theo giờ là gì?Tạp vụ văn phòng là một trong những nghề sử dụng lao động phổ thông không cần bằng cấp và kinh nghiệm, c ...
Các phương pháp khử trùng thường được sử dụng hiện nay là gì? Bài viết hôm nay Nhà Sạch Việt Nam sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này. Bởi hiện nay việc khử trùng khử khuẩn đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Nhất là thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát như hiện nay thì việc nâng cao ý thức phòng chống dịch lại càng phải chú trọng hơn. 1. Phun khử trùng là gì?Phun khử trùng là biện pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay để phòng chống dịch bệnh. Trong ...
Chất tẩy rửa là gì? Có những loại chất tẩy rửa nào? Bài viết hôm nay Nhà Sạch Việt Nam sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này. Bởi hiện nay, việc dùng các chất tẩy rửa rất là nhiều. Bởi sử dụng các chất tẩy rửa sẽ giúp cho việc dọn dẹp, vệ sinh trở nên đơn giản, thuận tiện và hiệu quả hơn rất nhiều.1. Chất tẩy rửa là gì?Chất tẩy rửa chính là những chất được sản xuất và điều chế từ các thành phần hóa học và tự nhiên. Nó có tác dụng tẩy rửa và làm sạch sàn, máy móc thiết bị hay trang phục, đồ đ ...
Hiện nay nhu cầu sử dụng sàn đá cho các công trình xây dựng đang rất phổ biến. Tuy nhiên loại vật liệu này có một nhược điểm là theo thời gian sàn đá sẽ mất dần độ sáng bóng và có các vết trầy xước xuất hiện. Vậy cần phải làm gì để đánh bóng sàn đá. Dưới đây là quy trình đánh bóng sàn đá mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu.1. Quy trình đánh bóng sàn đáĐể có thể làm sạch và đánh bóng sàn đá, chúng ta cần phải thực hiện công việc này theo một quy trình cụ thể và rõ ràng. Bởi khác với các loại v ...