TP.HCM: 37/10 Đường C18, Phường 12, Q. Tân Bình, TP. HCM
Hà Nội: 18, LK6A, Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông

Dịch vụ phun thuốc sát trùng khử khuẩn văn phòng

Phun thuốc sát trùng khử khuẩn văn phòng là một trong những biện pháp phòng dịch tốt nhất cho các doanh nghiệp trong thời điểm dịch Covid-19 kéo dài như hiện nay. Vậy phun khử khuẩn tại văn phòng là gì và quy trình phun khử khuẩn tại đây như thế nào để đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả phòng chống dịch tốt nhất. Trong bài viết này Nhà Sạch Việt Nam sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn. 

1. Phun thuốc sát trùng khử khuẩn văn phòng là gì?

Phun thuốc sát trùng khử khuẩn văn phòng là việc sử dụng những chất đặc hiệu để giúp làm sạch bề mặt sàn, không khí,....tại các văn phòng hiện nay. Việc này cần được thực hiện theo đúng quy định và cần có quy trình rõ ràng để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người cũng như không làm ảnh hưởng tới các công việc khác tại doanh nghiệp. Tất cả các khu vực từ phòng làm việc cho tới khu vực hành lang, nhà vệ sinh đều cần phải tiến hành sát trùng.Phun thuốc khử khuẩn văn phòng sẽ giúp tạo dựng môi trường làm việc sạch sẽ an toàn hơn cho nhân viên

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh như hiện nay thì việc phun thuốc sát trùng khử khuẩn đóng một vai trò vô cùng quan trọng và là việc làm cần thiết và cấp bách mà các doanh nghiệp nên thực hiện sớm. Vì các môi trường như: trường học, môi trường công sở, văn phòng,...thường có số lượng người đi học, đi làm rất đông đúc. Do đó, khả năng lây lan dịch bệnh là rất cao. Chính vì vậy, các công ty, văn phòng cần phải tiến hành phun thuốc khử khuẩn toàn bộ môi trường trong và ngoài nơi làm việc.

2. Quy trình tiến hành khử khuẩn tại văn phòng

Khi tiến hành khử khuẩn tại văn phòng cần phải thực hiện các bước cụ thể sau đây. Các bước làm này được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn mà bộ Y tế đưa ra nhằm đảm bảo quá trình phòng chống dịch đạt hiệu quả cao nhất.

Bước 1: Lập kế hoạch từ trước khi tiến hành khử khuẩn văn phòng

Trước khi thực hiện phun thuốc sát trùng khử khuẩn văn phòng cần phải lập kế hoạch từ trước để đảm bảo việc quá trình phun khử khuẩn được diễn ra một cách nhanh chóng và đảm bảo nhất. 

Cần phải lên kế hoạch cụ thể và chi tiết những khu vực và những thứ cần được tiến hành làm sạch và phun thuốc khử khuẩn. 

+ Đối với những trang thiết bị, đồ dùng  ít sử dụng tới có thể không cần khử khuẩn bằng dung dịch sát trùng mà chỉ cần làm sạch bằng nước kết hợp với xà phòng là có thể đảm bảo an toàn. 

+ Các khu vực nằm ngoài khuôn viên văn phòng thì cần phải làm sạch định kỳ. Cần phải thiết lập kế hoạch tổng vệ sinh và làm sạch các khu vực bên ngoài theo tuần hoặc theo tháng. Không nhất thiết phải khử khuẩn các khu vực này nhưng việc làm sạch định kỳ thì cần phải thực hiện theo đúng lịch.

+ Trước khi tiến hành khử khuẩn văn phòng bằng dung dịch khử khuẩn thì cần phải làm sạch văn phòng bằng cách quét dọn, lau chùi và dùng xà phòng để làm sạch.

+ Dung dịch thuốc dùng để phun khử trùng phải là các loại thuốc khử khuẩn đã được bộ Y tế cấp phép. Bởi hiện nay có rất nhiều loại thuốc sát trùng khác nhau . Do đó, khi lên kế hoạch phun thuốc sát trùng khử khuẩn văn phòng, cần phải tìm hiểu các loại thuốc khử khuẩn từ trước để có sự chọn lựa phù hợp.

+ Một số vị trí trọng điểm cần phải khử trùng bằng dung dịch sát trùng khử khuẩn tại văn phòng như phòng làm việc, bàn ghế, cầu thang, tay nắm cửa, công tắc đèn và thiết bị đồ dùng, nhà vệ sinh, khu vệ sinh bồn rửa tay vòi nước. Đây là các khu vực mà mọi người khi làm việc thường xuyên tiếp xúc tới. Do đó, việc khử khuẩn cần phải đảm bảo tiến hành cẩn thận tại các vị trí này. Cần phải thực hiện theo đúng quy trình thực hiện phun sát khuẩn văn phòng

Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ nguồn nhân lực, vật lực cần thiết cho quá trình phun thuốc khử trùng văn phòng

Để có thể đảm bảo an toàn cho quá trình phun khử khuẩn, trước khi tiến hành phun cần phải trang bị đầy đủ các món đồ bảo hộ cần thiết như găng tay, quần áo bảo hộ. Các loại thuốc khử khuẩn cần phải tính toán liều lượng dùng từ trước để chuẩn bị số lượng thuốc phù hợp với không gian và diện tích cần phun khử khuẩn. 

Tất cả các thiết bị và nguồn nhân vật lực này đều là những thứ cần thiết để giúp cho quá trình thực hiện phun khử khuẩn được diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất. 

Bước 3: Thực hiện công tác phun thuốc sát trùng tại văn phòng

+ Sau khi đã lên kế hoạch và có sự chuẩn bị từ trước sẽ tiến hành thực hiện phun thuốc khử trùng tại văn phòng. Trong suốt thời gian phun thuốc sát trùng, những người thực hiện phun khử khuẩn cần phải đảm bảo trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ cần thiết.

+ Tại văn phòng các khu vực có nhiều trang thiết bị điện tử như máy tính, máy in, máy chiếu...thì cần phải ngắt hệ thống điện trước khi làm vệ sinh. Các thiết bị điện tử có thể dùng dung dịch cồn pha loãng để làm sạch bề mặt và khi thực hiện cần phải đeo khẩu trang và đi găng tay cẩn thận.

+ Khu vực văn phòng được sát trùng khử khuẩn cần phải có sự thông thoáng. Do đó, bạn cần phải tiến hành mở tất cả hệ thống các cửa như cửa sổ, cửa ra vào và nên dùng quạt để giúp cho không khí được lưu thông tốt hơn. Không nên dùng điều hòa để làm lưu thông không khí.

+ Khu vực để rác tại văn phòng nên có sự bố trí hợp lý. Chú ý để đảm bảo an toàn, các văn phòng nên sử dụng thùng đựng rác có nắp đậy.Cần phải lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ phun khử khuẩn tại văn phòng uy tín để thực hiện phòng tránh dịch tốt hơn

3. Những lưu ý khi phun sát trùng khử khuẩn tại văn phòng

Sau khi thực hiện phun thuốc sát trùng khử khuẩn, bạn cần phải mở cửa văn phòng trong vòng 1h để môi trường được thông thoáng. Như vậy sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe hơn. Sau khoảng thời gian 1h thì mọi hoạt động làm việc tại văn phòng mới nên diễn ra như bình thường. 

Cách tốt nhất để đảm bảo môi trường làm việc luôn an toàn và có hiệu quả phòng chống dịch bệnh tốt nhất, các công ty, văn phòng nên thực hiện phun thuốc sát trùng khử khuẩn cơ quan định kỳ. Trung bình nên 3 tháng thực hiện một lần là tốt nhất. Khi thực hiện khử khuẩn cần phải đảm bảo làm theo đúng quy trình và đúng phương pháp.Cần phải phun thuốc sát trùng khử khuẩn định kỳ tại môi trường làm việc

4. Nhà Sạch Việt Nam - đơn vị thực hiện phun thuốc sát trùng văn phòng uy tín hiện nay

Nếu bạn không có đủ thời gian cũng như nguồn nhân lực vật lực cần thiết để tiến hành phun thuốc sát trùng khử khuẩn cho văn phòng của mình thì hãy liên hệ với Nhà Sạch Việt Nam. Đây là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ phun thuốc khử khuẩn trường học, văn phòng, cơ quan uy tín với những giải pháp làm sạch an toàn, chất lượng, chi phí thấp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Nhà Sạch Việt Nam chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho mọi đối tác, khách hàng muốn sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp, sát trùng, khử khuẩn môi trường làm việc, nhà ở,..

Cam kết mang tới cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng sự cẩn thận và tỉ mỉ khi làm việc, Nhà Sạch Việt Nam sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng khi đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh tại đây. 

Về vấn đề chi phí thực hiện khi tiến hành phun khử khuẩn văn phòng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi mức giá mà Nhà Sạch Việt Nam đưa ra luôn là giá cạnh tranh nhất trên thị trường cùng với đó là nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Sử dụng dịch vụ vệ sinh, khử trùng khử khuẩn tại Nhà Sạch Việt Nam bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành, Nhà Sạch Việt Nam sẽ giải quyết mọi vấn đề phát sinh thuộc phạm vi của Nhà Sạch Việt Nam trong quá trình thực hiện 

Để bảo vệ văn phòng của bạn ngay hôm nay, hãy nhanh tay liên hệ với Nhà Sạch Việt Nam qua số hotline 0906 301 488 hoặc 0903 451 911 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. 

Tin Mới

Cuộc sống hiện đại, các dịch vụ vệ sinh dành cho văn phòng, nhà hàng, trường học, nhà ở, … đã không còn xa lạ đối với những người có nhu cầu.Chính vì thế, các dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã ra đời và ngày càng phát triển để đáp ứng mọi nhu cầu của mọi khách hàng. Vậy vệ sinh công nghiệp là gì? Bao gồm những gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì?Vệ sinh công nghiệp được du nhập vào Việt Nam từ thời Pháp thuộc, khi những nhà hàng và khách sạn hạng ...
Hiện nay, dịch vụ giặt thảm văn phòng HCM là một trong những dịch vụ nhận được rất nhiều sự quan tâm của các công ty, doanh nghiệp và tòa nhà. Trong đó, thảm trải văn phòng cần phải được làm sạch thường xuyên để mang lại không gian sạch sẽ, thẩm mỹ tại nơi làm việc, giữ sức khỏe cho cán bộ nhân viên và ấn tượng tốt đối với khách hàng đến công ty.Ở một địa phương có nền kinh tế phát triển vượt bậc như Hà Nội hay HCM thì các dịch vụ vệ sinh văn phòng, giặt thảm phải nói là mọc lên như nấm, tuy nhi ...
Để có thể vệ sinh kho xưởng được sạch sẽ và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nhân công, các đơn vị cần phải có kế hoạch thực hiện cụ thể (thường gọi là checklist vệ sinh nhà kho xưởng). Nhưng không dễ nếu như chủ tự lên kế hoạch vệ sinh nhà kho nhà xưởng thế nào cho bài bản, hôm nay cùng Bài viết hôm nay của Nhà Sạch Việt Nam sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này.1. Tại sao cần phải lập kế hoạch vệ sinh kho xưởng?Bất cứ một công việc gì khi làm đều cần phải có kế hoạch cụ thể và rõ ràng ...
Nếu bạn đang có dự định xây dựng nhà xưởng để mở rộng sản xuất thì hãy tham khảo ngay kinh nghiệm xây dựng nhà xưởng công nghiệp tại Đà Nẵng dưới đây. Đây là những vấn đề mấu chốt sẽ giúp cho các đơn vị có sự tính toán tốt nhất về mọi mặt khi có ý định mở rộng cơ sở sản xuất, kinh doanh.1. Nhu cầu xây dựng nhà xưởng công nghiệp tại Đà NẵngĐà Nẵng là một trong những tỉnh thành có tốc độ phát triển kinh tế rất lớn hiện nay. Chính vì vậy, nhu cầu xây dựng nhà xưởng, kho bãi tại Đà Nẵng ngày càng nh ...
Rất nhiều người băn khoăn có nên xây dựng nhà xưởng trong khu dân cư? Thực chất đây là vấn đề có rất nhiều yếu tố khúc mắc cần được hiểu đúng và làm rõ. Bởi nếu không có sự tính toán, cân nhắc kỹ càng thì các doanh nghiệp sẽ gặp rất nhiều rắc rối nếu xây dựng nhà xưởng sản xuất ở trong khu dân cư.Tìm hiểu tình trạng xây dựng nhà xưởng trong khu dân cưHiện nay tại nhiều địa phương, nhiều khu dân cư đã được chuyển đổi và đầu tư mở rộng thành cơ sở sản xuất. Đặc biệt là những khu dân cư có địa thế ...
Thời điểm cuối năm là lúc các công ty, doanh nghiệp và văn phòng thực hiện công việc vệ sinh, dọn dẹp nơi làm việc. Nếu đơn vị bạn muốn tự thực hiện công việc này thì cần phải có kế hoạch và checklist dọn dẹp vệ sinh văn phòng cuối năm nghỉ tết cụ thể. Bảng checklist này sẽ giúp bạn lên kế hoạch chi tiết và cụ thể các công việc cần làm khi dọn vệ sinh văn phòng. Tránh việc bỏ sót các hạng mục cần phải vệ sinh nếu không có kế hoạch và phân công cụ thể.1. Tại sao cần phải dọn vệ sinh văn phòng dịp ...