TP.HCM: 37/10 Đường C18, Phường 12, Q. Tân Bình, TP. HCM
Hà Nội: 18, LK6A, Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng Đà Nẵng ở đâu uy tín?

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng Đà Nẵng đang ngày càng tăng cao. Bởi Đà Nẵng là một trong những thành phố có tốc độ phát triển nhanh, nhiều công trình xây dựng đang được thi công và hoàn thành tại Đà Nẵng. Do đó, vệ sinh sau xây xây dựng luôn là vấn đề được rất nhiều nhà thầu quan tâm và chú ý tại khu vực này.  


Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng sẽ làm sạch tất cả các hạng mục trước khi bàn giao và nghiệm thu cho khách hàng

Nhu cầu vệ sinh công nghiệp sau xây dựng Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong những tỉnh thành có tốc độ phát triển kinh tế rất nhanh. Chính vì vậy, nhu cầu phát triển xây dựng tại đây là rất lớn. Trước khi công trình xây dựng được đưa vào nghiệm thu và bàn giao thì cần phải dọn dẹp và vệ sinh sạch sẽ. Do đó, để tiết kiệm thời gian và chi phí thì sử dụng vệ sinh công nghiệp sau xây dựng Đà Nẵng là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các nhà thầu.

Quá trình vệ sinh sẽ giúp loại bỏ các vết bẩn bám trên sàn, tường nhà, cửa kính và giúp cho công trình xây dựng trở nên sạch sẽ, gọn gàng hơn.

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng Đà Nẵng ở đâu uy tín? 

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo việc vệ sinh, dọn dẹp được sạch sẽ và tiến độ thực hiện được diễn ra nhanh chóng, bạn nên tìm tới các đơn vị vệ sinh công nghiệp sau xây dựng uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm để hợp tác. Thông thường, bạn có thể đánh giá đơn vị vệ sinh công nghiệp đó có tốt hay không thông qua quy trình làm việc mà họ thực hiện. Ngoài ra, các đối tác khách hàng mà đơn vị vệ sinh đó hợp tác cũng sẽ nói lên chất lượng dịch vụ của họ. Tham khảo một số đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp để dễ dàng đưa ra quyết định cho doanh nghiệp của mình. 

Nhà sạch Việt Nam là một trong những công ty vệ sinh công nghiệp uy tín tại Đà Nẵng để bạn lựa chọn. Với hệ thống máy móc hiện đại giúp các công trình sau xây dựng được vệ sinh nhanh chóng, đảm bảo tiến độ thi công. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản xử lý được cả những vết bẩn cứng đầu. Để được tư vấn chi tiết về giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng bạn vui lòng liên hệ hotline 097 989 9746


Nhà sạch Việt Nam sử dụng các loại máy móc công nghiệp hiện đại để vệ sinh dọn dẹp sau xây dựng

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng Đà Nẵng bao gồm những gì?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng ĐàNẵng là dịch vụ trọn gói để giúp các nhà thầu vệ sinh từ A-Z tất cả những thứ còn sót lại sau khi xây dựng xong. 

+ Loại bỏ rác thải còn sót lại sau xây dựng như thùng, xô, vỏ bao xi măng và các vật dụng, vật liệu còn sót lại. Tất cả mọi thứ sẽ được dọn dẹp sạch sẽ để trả lại mặt bằng cho nhà thầu bàn giao cho khách.

+ Đánh bóng và làm sạch sàn nhà bằng các thiết bị máy móc chuyên dụng sẽ giúp công việc vệ sinh và loại bỏ các vết bụi bẩn, vết sơn, xi măng được dễ dàng và thuận tiện hơn. Tùy vào từng loại sàn, các công ty vệ sinh công nghiệp sẽ có cách vệ sinh và làm sạch phù hợp mà không gây ảnh hưởng tới sàn nhà.

+ Loại bỏ các vết bụi bẩn bám trên trần nhà, đèn và quạt trần

+ Loại bỏ các vết bẩn, vết sơn còn bám lại trên tường

+ Lau chùi, quét dọn cửa sổ, cửa chính ra vào và các vật dụng gắn trên tường 

+ Vệ sinh cầu thang bằng cách làm sạch tay vịn và bề mặt cầu thang. Riêng cầu thang có tay vịn bằng gỗ thì khi vệ sinh cần phải làm thêm một công đoạn nữa đó là phủ bóng

+ Ngoài các công việc kể trên, vệ sinh công nghiệp sau xây dựng Đà Nẵng còn phải thực hiện một số việc như vệ sinh nhà tắm, làm sạch nhà vệ sinh và nhà bếp. Bên cạnh đó, các khu vực như hệ thống điện, nước cũng cần phải kiểm tra và vệ sinh sạch sẽ

+ Điều hòa, quạt thông gió cần phải làm sạch trước khi bàn giao


Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh cần đảm bảo thực hiện đúng và đủ các công đoạn

Quy trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng Đà Nẵng

+ Tiếp nhận các thông tin, yêu cầu và cuộc gọi của khách hàng có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tại Đà Nẵng. 

+ Khảo sát thực tế, công trình nhà ở và dịch vụ cần dọn dẹp để đánh giá và đưa ra phương án vệ sinh

+ Sau khi thu thập các thông tin cần thiết, đơn vị vệ sinh công nghiệp sau xây dựng sẽ đưa ra cách thức thực hiện và thứ tự thực hiện việc dọn dẹp, vệ sinh. Sau đó, sẽ báo giá để khách hàng tham khảo

+ Khi khách hàng đồng ý với phương án và chi phí mà đơn vị vệ sinh công nghiệp đưa ra, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với các điều khoản rõ ràng, cụ thể để đảm bảo quyền lợi của cả hai bên

+ Tiến hành thực hiện vệ sinh theo đúng bản hợp đồng đã ký. Sau đó, tiến hành nghiệm thu

+ Thực hiện thanh toán hợp đồng vệ sinh công nghiệp sau xây dựng Đà Nẵng sau khi khách hàng đã nghiệm thu xong.


Việc vệ sinh công trình sau xây dựng đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ và chuyên nghiệp

Các công đoạn thực hiện trong quá trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng

Việc vệ sinh công nghiệp sau xây dựng sẽ gồm 2 phần chính đó là vệ sinh phần thô và vệ sinh phần tinh. 

Thực hiện vệ sinh phần thô

Các vấn đề liên quan đến việc thu gom và loại bỏ rác thải, đồ dùng còn sót lại ở công trình xây dựng gọi là vệ sinh phần thô. Đây là công đoạn vệ sinh cơ bản mà bất cứ đơn vị vệ sinh công nghiệp nào cũng phải thực hiện.

Thực hiện vệ sinh phần tinh

Vệ sinh phần tinh đóng vai trò rất quan trọng. Bởi nó là công đoạn tác động trực tiếp tới yếu tố thẩm mỹ và tính hoàn thiện của công trình. Do đó, khi thực hiện vệ sinh công nghiệp sau xây dựng, vệ sinh phần tinh vẫn luôn được quan tâm và chú trọng nhiều nhất.

Khi thực hiện, vệ sinh phần tinh sẽ gồm 4 công đoạn chính như sau:

+ Loại bỏ các vết bẩn ( tẩy điểm)

Đây là công đoạn giúp loại bỏ các vết bẩn còn sót lại sau khi xây dựng xong. Đó có thể là các vết sơn, xi măng còn sót lại hay vết rỉ sét, keo dính bám trên tường hay các vật dụng thi công xung quanh.


Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng gồm rất nhiều công đoạn khác nhau cần phải làm

+ Tiến hành làm sạch đồng bộ

Sau khi tẩy điểm để loại bỏ các vết bẩn còn sót lại, vệ sinh công nghiệp sau xây dựng sẽ tiến hành làm sạch đồng bộ. Công đoạn này sẽ sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại để có thể làm sạch đồng bộ bề mặt sàn nhà, cửa kính hay khu vực cầu thang. Nói chung tất cả các khu vực nằm trong công trình xây dựng đều sẽ được dọn dẹp để trả lại mặt bằng sạch sẽ trước khi được bàn giao nhiệm thu cho khách hàng.

+ Vệ sinh, làm sạch các loại hóa chất còn sót lại 

Đối với những loại vết bẩn cứng đầu, có khả năng bám trụ lâu trên bề mặt thì cần phải sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng thì mới có thể làm sạch một cách tối đa. Tuy nhiên, trong quá trình vệ sinh, chắc chắn sẽ còn sót lại một lượng hóa chất nhỏ trên bề mặt. Do đó, công đoạn tiếp theo của vệ sinh phần tinh đó là dùng các loại máy hút đa năng để loại bỏ nước hay các hóa chất còn sót lại.

+ Vệ sinh rà soát lại toàn bộ công trình sau xây dựng

Trước khi bàn giao lại cho khách hàng, đơn vị vệ sinh công nghiệp sẽ tiến hành rà soát lại toàn bộ các khu vực cần được vệ sinh để đảm bảo loại bỏ hoàn toàn các vết bụi bẩn, vết bám dính tại các khu vực cần được vệ sinh. Việc rà soát lại toàn bộ công trình trước khi bàn giao cho khách hàng sẽ giúp cho đơn vị vệ sinh công nghiệp sau xây dựng Đà Nẵng đảm bảo được chất lượng dịch vụ của mình. Đồng thời tạo dựng được niềm tin và độ tin cậy đối với khách hàng khi đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của đơn vị cung ứng vệ sinh công nghiệp. 

Hy vọng những thông tin chia sẻ bên trên, sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng cũng như dễ dàng lựa chọn được đơn vị vệ sinh sau công nghiệp uy tín tại Đà Nẵng. 

Tin Mới

Cuộc sống hiện đại, các dịch vụ vệ sinh dành cho văn phòng, nhà hàng, trường học, nhà ở, … đã không còn xa lạ đối với những người có nhu cầu.Chính vì thế, các dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã ra đời và ngày càng phát triển để đáp ứng mọi nhu cầu của mọi khách hàng. Vậy vệ sinh công nghiệp là gì? Bao gồm những gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì?Vệ sinh công nghiệp được du nhập vào Việt Nam từ thời Pháp thuộc, khi những nhà hàng và khách sạn hạng ...
Hiện nay, dịch vụ giặt thảm văn phòng HCM là một trong những dịch vụ nhận được rất nhiều sự quan tâm của các công ty, doanh nghiệp và tòa nhà. Trong đó, thảm trải văn phòng cần phải được làm sạch thường xuyên để mang lại không gian sạch sẽ, thẩm mỹ tại nơi làm việc, giữ sức khỏe cho cán bộ nhân viên và ấn tượng tốt đối với khách hàng đến công ty.Ở một địa phương có nền kinh tế phát triển vượt bậc như Hà Nội hay HCM thì các dịch vụ vệ sinh văn phòng, giặt thảm phải nói là mọc lên như nấm, tuy nhi ...
Để có thể vệ sinh kho xưởng được sạch sẽ và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nhân công, các đơn vị cần phải có kế hoạch thực hiện cụ thể (thường gọi là checklist vệ sinh nhà kho xưởng). Nhưng không dễ nếu như chủ tự lên kế hoạch vệ sinh nhà kho nhà xưởng thế nào cho bài bản, hôm nay cùng Bài viết hôm nay của Nhà Sạch Việt Nam sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này.1. Tại sao cần phải lập kế hoạch vệ sinh kho xưởng?Bất cứ một công việc gì khi làm đều cần phải có kế hoạch cụ thể và rõ ràng ...
Nếu bạn đang có dự định xây dựng nhà xưởng để mở rộng sản xuất thì hãy tham khảo ngay kinh nghiệm xây dựng nhà xưởng công nghiệp tại Đà Nẵng dưới đây. Đây là những vấn đề mấu chốt sẽ giúp cho các đơn vị có sự tính toán tốt nhất về mọi mặt khi có ý định mở rộng cơ sở sản xuất, kinh doanh.1. Nhu cầu xây dựng nhà xưởng công nghiệp tại Đà NẵngĐà Nẵng là một trong những tỉnh thành có tốc độ phát triển kinh tế rất lớn hiện nay. Chính vì vậy, nhu cầu xây dựng nhà xưởng, kho bãi tại Đà Nẵng ngày càng nh ...
Rất nhiều người băn khoăn có nên xây dựng nhà xưởng trong khu dân cư? Thực chất đây là vấn đề có rất nhiều yếu tố khúc mắc cần được hiểu đúng và làm rõ. Bởi nếu không có sự tính toán, cân nhắc kỹ càng thì các doanh nghiệp sẽ gặp rất nhiều rắc rối nếu xây dựng nhà xưởng sản xuất ở trong khu dân cư.Tìm hiểu tình trạng xây dựng nhà xưởng trong khu dân cưHiện nay tại nhiều địa phương, nhiều khu dân cư đã được chuyển đổi và đầu tư mở rộng thành cơ sở sản xuất. Đặc biệt là những khu dân cư có địa thế ...
Thời điểm cuối năm là lúc các công ty, doanh nghiệp và văn phòng thực hiện công việc vệ sinh, dọn dẹp nơi làm việc. Nếu đơn vị bạn muốn tự thực hiện công việc này thì cần phải có kế hoạch và checklist dọn dẹp vệ sinh văn phòng cuối năm nghỉ tết cụ thể. Bảng checklist này sẽ giúp bạn lên kế hoạch chi tiết và cụ thể các công việc cần làm khi dọn vệ sinh văn phòng. Tránh việc bỏ sót các hạng mục cần phải vệ sinh nếu không có kế hoạch và phân công cụ thể.1. Tại sao cần phải dọn vệ sinh văn phòng dịp ...