TP.HCM: 37/10 Đường C18, Phường 12, Q. Tân Bình, TP. HCM
Hà Nội: 18, LK6A, Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông

Tìm hiểu về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Đồng Nai

Những năm gần đây dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Đồng Nai ngày càng nở rộ và phát triển. Bởi đây là ngành dịch vụ được rất nhiều các công ty, xí nghiệp và nhà xưởng quan tâm và sử dụng. Vậy tại sao nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại đây lại tăng cao và nên sử dụng, chọn lựa dịch vụ vệ sinh của đơn vị nào để đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề này.


Nhà xưởng cần phải vệ sinh định kỳ để đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe của người lao động

1. Sự phát triển kinh tế công nghiệp tại Đồng Nai

Đồng Nai là một trong những tỉnh thành đang có sự phát triển vượt bậc về mặt kinh tế. Đặc biệt nhân tố góp phần tạo dựng nên nền kinh tế vững mạnh cho Đồng Nai chính là ngành công nghiệp dịch vụ. Những năm gần đây, nền công nghiệp tại Đồng Nai rất phát triển. Có rất nhiều công ty, xí nghiệp và nhà xưởng mở ra để phục vụ cho việc sản xuất và phát triển kinh tế. Điều đó cũng kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Đồng Nai tăng cao. Bởi rất nhiều đơn vị muốn vệ sinh dọn dẹp nhà xưởng để đảm bảo môi trường làm việc tốt nhất phục vụ cho việc lao động và nâng cao sản xuất. 

Sau khi cảng hàng không quốc tế Long Thành và các khu vực đường cao tốc đi vào hoạt động, Đồng Nai sẽ ngày càng trở nên phát triển hơn. Nơi đây sẽ trở thành trung tâm đầu mối giao thông quan trọng của các tỉnh thành phía Nam. Do đó, các hoạt động đầu tư thu hút vốn tại đây ngày càng nhiều. Điều đó giúp cho nền công nghiệp tại Đồng Nai ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ hơn. Chính điều đó sẽ giúp cho các tiện ích dịch vụ phát triển hơn. Trong đó dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng, công ty, doanh nghiệp cũng sẽ tăng cao hơn. Nhất là ở các khu công nghiệp mới, rất nhiều đơn vị muốn sử dụng dịch vụ vệ sinh. Điển hình như các khu vực sau: huyện Long Thành, huyện Vĩnh Cửu, huyện Nhơn Trạch, huyện Thống Nhất hay huyện Tân Phú, Trảng Bom…

2. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Đồng Nai là gì?

Vệ sinh nhà xưởng là thực hiện các công việc dọn dẹp, làm sạch toàn bộ khu vực bên trong và bên ngoài nhà xưởng như làm sạch trần nhà, máy móc, thiết bị và sàn nhà xưởng…

Tùy từng khu vực sẽ được tiến hành vệ sinh định kỳ theo tháng hay theo quý. Bởi nhà xưởng là nơi hoạt động sản xuất hàng ngày nên sẽ rất bụi bặm và ô nhiễm. Do đó, việc dọn dẹp vệ sinh định kỳ là điều cần thiết mà các đơn vị cần phải thực hiện. Bởi môi trường làm việc sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe cũng như năng suất và hiệu quả công việc. Chính vì vậy, hiện nay các công ty, nhà xưởng, doanh nghiệp cũng rất chú trọng tới vấn đề này.

Nên lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín để vệ sinh nhà xưởng

Việc tự mình thực hiện khi không có kinh nghiệm sẽ khiến các đơn vị phải tốn rất nhiều thời gian và công sức. Do đó, sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp với quy trình vệ sinh nhà xưởng chuẩn được xem là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất khi các đơn vị muốn vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh cơ sở sản xuất. Bởi các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ có kinh nghiệm thực hiện tốt hơn. Các đơn vị này sẽ có đủ nguồn nhân vật lực để giúp cho việc vệ sinh được diễn ra một cách thuận lợi và nhanh chóng, tiết kiệm.

3. Các bước thực hiện vệ sinh nhà xưởng ở Đồng Nai

Để thực hiện việc vệ sinh dọn dẹp nhà xưởng được hiệu quả, bạn cần phải có quy trình thực hiện cụ thể với các bước làm cơ bản sau đây:

Bước 1: Thực hiện vệ sinh khu vực trần nhà xưởng

Bước đầu tiên cần làm khi thực hiện vệ sinh khu vực nhà xưởng đó là làm sạch trần nhà. Thông thường các đơn vị sản xuất thường thiết kế khu vực này dạng các thanh xà ngang. Sau đó thiết kế hệ thống đèn điện, quạt thông gió..Do đó để làm sạch khu vực này cần phải dùng chổi để quét dọn sạch sẽ bụi bẩn và lớp màng nhện bám trên khu vực trần nhà.

Với độ cao trần nhà khoảng 8-12m nên việc dọn dẹp sẽ cần phải nhờ tới sự giúp sức của các thiết bị, máy móc như máy nâng hạ hoặc sử dụng giàn giáo để đảm bảo sự chắc chắn. Do đó, để đảm bảo an toàn và hiệu quả công việc, bạn cần phải chọn lựa các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Đồng Nai uy tín để hợp tác. Bởi chỉ có các đơn vị uy tín mới đảm bảo có  đầy đủ các thiết bị và máy móc cần thiết để phục vụ cho công việc vệ sinh dọn dẹp.

Bước 2: Công đoạn vệ sinh nhà xưởng ở các khu vực xung quanh

Tại các vị trí xung quanh nhà xưởng, nhân viên dọn dẹp sẽ phải làm sạch bằng cách lau chùi quét dọn các vết bụi bẩn cũng như mạng nhện bám trên đó.


Tất cả mọi công đoạn thực hiện vệ sinh nhà xưởng cần phải được tiến hành theo đúng quy trình để đảm bảo tính an toàn

Bước 3: Công đoạn vệ sinh máy móc tại xưởng

Theo thời gian, các loại máy móc khi sử dụng sẽ bị dính bụi bẩn. Do đó, khi tiến hành vệ sinh nhà xưởng, bạn cần phải làm sạch các thiết bị, máy móc có trong xưởng. 

Tùy thuộc vào đó là loại máy móc gì mà bạn sẽ có các cách vệ sinh khác nhau nhằm đảm bảo an toàn cho máy móc? Tránh trường hợp làm hỏng hóc và hư hại sau khi tiến hành lau dọn vệ sinh. Công việc này cần phải nhờ tới sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên ở nhà máy. Bởi họ là những người hiểu rõ nhất về các loại máy móc, thiết bị này nên khi vệ sinh sẽ biết làm thế nào để tránh ảnh hưởng tới độ bền và tính năng của từng loại máy móc.

Bước 4: Làm sạch sàn nhà xưởng

Vệ sinh sàn nhà xưởng là công đoạn cuối cùng cần phải thực hiện khi tiến hành vệ sinh nhà xưởng. Công đoạn này tốn nhiều công sức và thời gian nhất. Bởi sàn nhà lâu ngày không dọn rửa sẽ rất bẩn. Thường sàn nhà sẽ bám rất nhiều dầu mỡ, bụi bẩn và cả hóa chất. Do đó, việc làm sạch sẽ cần phải nhờ tới các loại máy móc chuyên dụng như máy đánh sàn, máy hút bụi và phải sử dụng thêm các loại hóa chất tẩy rửa phù hợp.

4. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Đồng Nai nào uy tín?

Có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại khu vực Đồng Nai. Tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả công việc cũng như tiết kiệm chi phí và thời gian, các công ty, xí nghiệp, nhà xưởng nên sử dụng dịch vụ của các đơn vị uy tín. Nhà Sạch Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ luôn mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các đối tác, khách hàng. 

Chúng tôi sẽ mang tới cho bạn chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ. Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên hùng hậu, có kinh nghiệm, Nhà Sạch Việt Nam sẽ luôn thực hiện việc vệ sinh dọn dẹp nhà xưởng trong thời gian sớm nhất có thể để đảm bảo không ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất của các đơn vị. Mức giá mà Nhà Sạch Việt Nam đưa ra luôn rất ưu đãi và có tính cạnh tranh cao để các đơn vị có thể tham khảo và chọn lựa. Do đó, nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, các đơn vị có thể liên hệ với Nhà Sạch Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ.

Tin Mới

Rất nhiều người băn khoăn có nên xây dựng nhà xưởng trong khu dân cư? Thực chất đây là vấn đề có rất nhiều yếu tố khúc mắc cần được hiểu đúng và làm rõ. Bởi nếu không có sự tính toán, cân nhắc kỹ càng thì các doanh nghiệp sẽ gặp rất nhiều rắc rối nếu xây dựng nhà xưởng sản xuất ở trong khu dân cư.Tìm hiểu tình trạng xây dựng nhà xưởng trong khu dân cưHiện nay tại nhiều địa phương, nhiều khu dân cư đã được chuyển đổi và đầu tư mở rộng thành cơ sở sản xuất. Đặc biệt là những khu dân cư có địa thế ...
Thời điểm cuối năm là lúc các công ty, doanh nghiệp và văn phòng thực hiện công việc vệ sinh, dọn dẹp nơi làm việc. Nếu đơn vị bạn muốn tự thực hiện công việc này thì cần phải có kế hoạch và checklist dọn dẹp vệ sinh văn phòng cuối năm nghỉ tết cụ thể. Bảng checklist này sẽ giúp bạn lên kế hoạch chi tiết và cụ thể các công việc cần làm khi dọn vệ sinh văn phòng. Tránh việc bỏ sót các hạng mục cần phải vệ sinh nếu không có kế hoạch và phân công cụ thể.1. Tại sao cần phải dọn vệ sinh văn phòng dịp ...
Một số mẹo đuổi chuột trên trần nhà dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề khi trong nhà có chuột xuất hiện. Bởi rất nhiều gia đình thường bị chuột quấy rầy khiến cho cuộc sống bị xáo trộn và ảnh hưởng.Mẹo đuổi chuột trên trần nhà bằng công cụ đuổi bắt chuộtHiện nay trên thị trường có bán rất nhiều công cụ đuổi bắt chuột. Trong đó phổ biến nhất phải kể tới đó là bẫy chuột, máy đuổi chuột và keo dính chuột. Bạn có thể dễ dàng mua các loại công cụ này tại các cửa hàng tạp hóa, tại các khu chợ ...
Hiện nay rất nhiều hộ gia đình có nhu cầu phun thuốc diệt côn trùng tại nhà. Bởi nếu tự mình phun thuốc diệt côn trùng mà không có kinh nghiệm thì hiệu quả thường không cao. Thậm chí có thể gây nguy hại cho sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình. Do đó, sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng tại nhà được xem là giải pháp an toàn và hiệu quả mà nhiều gia đình lựa chọn. Bài viết hôm nay, Nhà Sạch Việt Nam sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này. 1. Phun thuốc diệt côn trùng thờ ...
Quần áo cũ không dùng tới, bạn có thể tận dụng làm thảm chùi chân. Bởi cách làm thảm chùi chân từ vải vụn rất đơn giản, bạn chỉ cần chịu khó một chút là có thể làm được một chiếc thảm lau chân cực xịn sò và bền chắc mà lại rất tiết kiệm chi phí. Bài viết dưới đây của Nhà Sạch Việt Nam sẽ giúp bạn tìm hiểu về cách làm thảm chùi chân bằng quần áo cũ, vải vụn như thế nào? Với hướng dẫn cách làm đơn giản dưới đây, bạn có thể dễ dàng làm nên những chiếc thảm chùi chân từ những nguyên liệu tưởng ...
Thảm trải văn phòng là một trong các thiết bị trang trí không thể thiếu tại các văn phòng. Do đó, rất nhiều người quan tâm tới việc làm thế nào để làm sạch thảm trải và cách giặt thảm văn phòng như thế nào để vừa đảm bảo hiệu quả làm sạch vừa không làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của thảm trải? Bài viết hôm nay của Nhà Sạch Việt Nam sẽ giúp bạn tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề này.1. Tác dụng của thảm trải văn phòng Thảm trải là một trong những vật dụng được sử dụng rất nhiều hiện nay. Đặc biệt ...