TP.HCM: 37/10 Đường C18, Phường 12, Q. Tân Bình, TP. HCM
Hà Nội: 18, LK6A, Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông

Tìm hiểu về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Đồng Nai

Những năm gần đây dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Đồng Nai ngày càng nở rộ và phát triển. Bởi đây là ngành dịch vụ được rất nhiều các công ty, xí nghiệp và nhà xưởng quan tâm và sử dụng. Vậy tại sao nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại đây lại tăng cao và nên sử dụng, chọn lựa dịch vụ vệ sinh của đơn vị nào để đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề này.


Nhà xưởng cần phải vệ sinh định kỳ để đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe của người lao động

1. Sự phát triển kinh tế công nghiệp tại Đồng Nai

Đồng Nai là một trong những tỉnh thành đang có sự phát triển vượt bậc về mặt kinh tế. Đặc biệt nhân tố góp phần tạo dựng nên nền kinh tế vững mạnh cho Đồng Nai chính là ngành công nghiệp dịch vụ. Những năm gần đây, nền công nghiệp tại Đồng Nai rất phát triển. Có rất nhiều công ty, xí nghiệp và nhà xưởng mở ra để phục vụ cho việc sản xuất và phát triển kinh tế. Điều đó cũng kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Đồng Nai tăng cao. Bởi rất nhiều đơn vị muốn vệ sinh dọn dẹp nhà xưởng để đảm bảo môi trường làm việc tốt nhất phục vụ cho việc lao động và nâng cao sản xuất. 

Sau khi cảng hàng không quốc tế Long Thành và các khu vực đường cao tốc đi vào hoạt động, Đồng Nai sẽ ngày càng trở nên phát triển hơn. Nơi đây sẽ trở thành trung tâm đầu mối giao thông quan trọng của các tỉnh thành phía Nam. Do đó, các hoạt động đầu tư thu hút vốn tại đây ngày càng nhiều. Điều đó giúp cho nền công nghiệp tại Đồng Nai ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ hơn. Chính điều đó sẽ giúp cho các tiện ích dịch vụ phát triển hơn. Trong đó dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà xưởng, công ty, doanh nghiệp cũng sẽ tăng cao hơn. Nhất là ở các khu công nghiệp mới, rất nhiều đơn vị muốn sử dụng dịch vụ vệ sinh. Điển hình như các khu vực sau: huyện Long Thành, huyện Vĩnh Cửu, huyện Nhơn Trạch, huyện Thống Nhất hay huyện Tân Phú, Trảng Bom…

2. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Đồng Nai là gì?

Vệ sinh nhà xưởng là thực hiện các công việc dọn dẹp, làm sạch toàn bộ khu vực bên trong và bên ngoài nhà xưởng như làm sạch trần nhà, máy móc, thiết bị và sàn nhà xưởng…

Tùy từng khu vực sẽ được tiến hành vệ sinh định kỳ theo tháng hay theo quý. Bởi nhà xưởng là nơi hoạt động sản xuất hàng ngày nên sẽ rất bụi bặm và ô nhiễm. Do đó, việc dọn dẹp vệ sinh định kỳ là điều cần thiết mà các đơn vị cần phải thực hiện. Bởi môi trường làm việc sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe cũng như năng suất và hiệu quả công việc. Chính vì vậy, hiện nay các công ty, nhà xưởng, doanh nghiệp cũng rất chú trọng tới vấn đề này.

Nên lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín để vệ sinh nhà xưởng

Việc tự mình thực hiện khi không có kinh nghiệm sẽ khiến các đơn vị phải tốn rất nhiều thời gian và công sức. Do đó, sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp với quy trình vệ sinh nhà xưởng chuẩn được xem là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất khi các đơn vị muốn vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh cơ sở sản xuất. Bởi các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ có kinh nghiệm thực hiện tốt hơn. Các đơn vị này sẽ có đủ nguồn nhân vật lực để giúp cho việc vệ sinh được diễn ra một cách thuận lợi và nhanh chóng, tiết kiệm.

3. Các bước thực hiện vệ sinh nhà xưởng ở Đồng Nai

Để thực hiện việc vệ sinh dọn dẹp nhà xưởng được hiệu quả, bạn cần phải có quy trình thực hiện cụ thể với các bước làm cơ bản sau đây:

Bước 1: Thực hiện vệ sinh khu vực trần nhà xưởng

Bước đầu tiên cần làm khi thực hiện vệ sinh khu vực nhà xưởng đó là làm sạch trần nhà. Thông thường các đơn vị sản xuất thường thiết kế khu vực này dạng các thanh xà ngang. Sau đó thiết kế hệ thống đèn điện, quạt thông gió..Do đó để làm sạch khu vực này cần phải dùng chổi để quét dọn sạch sẽ bụi bẩn và lớp màng nhện bám trên khu vực trần nhà.

Với độ cao trần nhà khoảng 8-12m nên việc dọn dẹp sẽ cần phải nhờ tới sự giúp sức của các thiết bị, máy móc như máy nâng hạ hoặc sử dụng giàn giáo để đảm bảo sự chắc chắn. Do đó, để đảm bảo an toàn và hiệu quả công việc, bạn cần phải chọn lựa các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Đồng Nai uy tín để hợp tác. Bởi chỉ có các đơn vị uy tín mới đảm bảo có  đầy đủ các thiết bị và máy móc cần thiết để phục vụ cho công việc vệ sinh dọn dẹp.

Bước 2: Công đoạn vệ sinh nhà xưởng ở các khu vực xung quanh

Tại các vị trí xung quanh nhà xưởng, nhân viên dọn dẹp sẽ phải làm sạch bằng cách lau chùi quét dọn các vết bụi bẩn cũng như mạng nhện bám trên đó.


Tất cả mọi công đoạn thực hiện vệ sinh nhà xưởng cần phải được tiến hành theo đúng quy trình để đảm bảo tính an toàn

Bước 3: Công đoạn vệ sinh máy móc tại xưởng

Theo thời gian, các loại máy móc khi sử dụng sẽ bị dính bụi bẩn. Do đó, khi tiến hành vệ sinh nhà xưởng, bạn cần phải làm sạch các thiết bị, máy móc có trong xưởng. 

Tùy thuộc vào đó là loại máy móc gì mà bạn sẽ có các cách vệ sinh khác nhau nhằm đảm bảo an toàn cho máy móc? Tránh trường hợp làm hỏng hóc và hư hại sau khi tiến hành lau dọn vệ sinh. Công việc này cần phải nhờ tới sự hỗ trợ của các kỹ thuật viên ở nhà máy. Bởi họ là những người hiểu rõ nhất về các loại máy móc, thiết bị này nên khi vệ sinh sẽ biết làm thế nào để tránh ảnh hưởng tới độ bền và tính năng của từng loại máy móc.

Bước 4: Làm sạch sàn nhà xưởng

Vệ sinh sàn nhà xưởng là công đoạn cuối cùng cần phải thực hiện khi tiến hành vệ sinh nhà xưởng. Công đoạn này tốn nhiều công sức và thời gian nhất. Bởi sàn nhà lâu ngày không dọn rửa sẽ rất bẩn. Thường sàn nhà sẽ bám rất nhiều dầu mỡ, bụi bẩn và cả hóa chất. Do đó, việc làm sạch sẽ cần phải nhờ tới các loại máy móc chuyên dụng như máy đánh sàn, máy hút bụi và phải sử dụng thêm các loại hóa chất tẩy rửa phù hợp.

4. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Đồng Nai nào uy tín?

Có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại khu vực Đồng Nai. Tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả công việc cũng như tiết kiệm chi phí và thời gian, các công ty, xí nghiệp, nhà xưởng nên sử dụng dịch vụ của các đơn vị uy tín. Nhà Sạch Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ luôn mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các đối tác, khách hàng. 

Chúng tôi sẽ mang tới cho bạn chất lượng dịch vụ tốt, giá rẻ. Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên hùng hậu, có kinh nghiệm, Nhà Sạch Việt Nam sẽ luôn thực hiện việc vệ sinh dọn dẹp nhà xưởng trong thời gian sớm nhất có thể để đảm bảo không ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất của các đơn vị. Mức giá mà Nhà Sạch Việt Nam đưa ra luôn rất ưu đãi và có tính cạnh tranh cao để các đơn vị có thể tham khảo và chọn lựa. Do đó, nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, các đơn vị có thể liên hệ với Nhà Sạch Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ.

Tin Mới

  An toàn là yếu tố quan trọng hàng đầu khi thực hiện bất kỳ một công việc trong tất cả các lĩnh vực và, trong vệ sinh công nghiệp cũng vậy. Việc thực hiện an toàn giúp giảm thiểu những nguy cơ về tai nạn lao động thậm chí là tính mạng của nhân viên vệ sinh và khách hàng từ đó mang đến một dịch vụ chất lượng, uy tín trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. An t ...
  Ngày nay việc sử dụng phim cách nhiệt tại nhà kính, các công trình cao ốc hay kính xe ô tô ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên phim cách nhiệt là gì? Trong quá trình lắp đặt, sử dụng và vệ sinh cần có những lưu ý nào? thì không phải ai cũng biết. Vậy để sử dụng phim cách nhiệt một cách hiệu quả nhất h&atil ...
  Vệ sinh công nghiệp đang ngày càng phổ biến đối với các tòa nhà, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, … đặc biệt là tại các khu công nghiệp. Vậy làm thế nào để đánh giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp đó có chất lượng và đạt chuẩn hay không các bạn có thể tham khảo bài viết về các tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp ...
  Việc phun khử trùng diệt khuẩn định kỳ giúp đảm bảo môi trường của khu công nghiệp được sạch sẽ, ngăn chặn các vi khuẩn, virus gây hại từ đó phòng ngừa dịch bệnh lây lan tạo môi trường làm việc an toàn cho cán bộ, công nhân viên. Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh Covid - 19 đang diễn biến phức tạp và xuất hiện ở các khu công nghiệp thì việc phun khử tr&ugrav ...
  Ngày nay, kính được sử dụng rất nhiều tại các công trình xây dựng, đặc biệt là tại các tòa nhà cao tầng. Để đảm bảo bề mặt kính được sạch đẹp việc vệ sinh là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên lau kính tòa nhà cao tầng lại là một công việc nguy hiểm, khó khăn chính vì vậy mà khi thực hiện cần phải có quy trình để đảm b ...
  Sàn nhà, sàn trung tâm thương mại, tòa nhà, công ty, … là nơi bị tác động nhiều do nhiều người qua lại. Chính vì vậy mà việc vệ sinh, đánh bóng sàn cũng là một trong những việc vô cùng quan trọng nhằm mang lại môi trường sạch, đẹp và kéo dài tuổi thọ của sàn. Tùy vào từng loại sàn nhà sẽ có n ...