TP.HCM: 37/10 Đường C18, Phường 12, Q. Tân Bình, TP. HCM
Hà Nội: 18, LK6A, Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông

Dịch vụ vệ sinh uy tín trong khu công nghiệp với Nhà sạch Việt Nam

Với vị thế là một công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh công nghiệp lâu năm, Nhà sạch Việt Nam sẽ mang đến cho khu công nghiệp của bạn một dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín.


Nhà sạch Việt Nam cung cấp các hình thức vệ sinh trong khu công nghiệp sau:

 • Tổng vệ sinh: Là công việc làm tổng vệ sinh toàn bộ khu công nghiệp, đảm bảo làm sạch một cách toàn diện, đồng nhất. Việc tổng vệ sinh sẽ được thực hiện sau xây dựng hoặc định kỳ hàng quý, hàng năm.

 • Vệ sinh thường xuyên: Là công việc làm vệ sinh hàng ngày tại khu công nghiệp. Việc này sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của từng khu công công nghiệp và từng khu vực cụ thể trong đó. Tần suất làm việc thường từ 1 - 4 lần trong một ngày.

 • Vệ sinh định kỳ và bảo dưỡng: Là công việc vệ sinh các khu vực đặc thù như trần nhà, mái che, kính cao bên ngoài tòa nhà, mái canopy, ốp nhôm, bảo dưỡng sàn đá, các bề mặt đá... Đó thường là những nơi không được làm vệ sinh thường xuyên để đảm bảo sự sạch sẽ và độ bền của các công trình trong khu công nghiệp.


Vệ sinh khu công nghiệp sau xây dựng


Các khu vực làm  vệ sinh trong khu công nghiệp

Tuy từng khu công nghiệp cụ thể sẽ có sự khác biệt về quy mô, quy hoạch, máy móc, … nhưng nhìn chung công việc vệ sinh trong khu công nghiệp sẽ được tiến hành ở những vị trí, khu vực sau:

 • Khu vực văn phòng: Khu vực sảnh chờ - tiếp khách, hành lang, cửa s, cửa ra vào, bàn lễ tân, các phòng  ban chức năng (phòng làm việc, phòng họp, …), nhà vệ sinh, ...

 • Khu vực sản xuất: Quét và lau dọn sàn nhà, vệ sinh máy móc, dây chuyền sản xuất, vệ sinh đèn, máng đèn, trần nhà, bộ phận thông gió, ...

 • Khu vực nhà kho: Hành lang, lối đi, giá đựng, kệ chứa, nhà vệ sinh, ...

 • Khu vực xuất nhập: Giá, kệ chứa, hành lang, lối đi, ...

 • Khu vực đặc biệt: Phòng thí nghiệm, phòng vô trùng, ...

 • Khu vực Canteen, Locker, …: Lau chùi giá, tủ đựng đồ, quét dọn hành lang, lau dọn bàn ghế, sàn nhà, ...

 • Khu vực ngoại cảnh: Quét dọn hành lang, vỉa hè, cổng ra vào, khu vực bãi xe, chốt bảo vệ, tiểu cảnh,  …


Vệ sinh trần nhà xưởng trong khu công nghiệp


Quy trình triển khai dịch vụ vệ sinh khu công nghiệp của Nhà sạch Việt Nam gồm 5 bước:


 • Bước 1: Khảo sát tổng thể các khu vực, hạng mục cần làm sạch


Tại bước đầu tiên này, NSVN sẽ tiến hành khảo sát tổng thể các khu vực cần vệ sinh. Từ đó đưa ra kế hoạch thực hiện và chuẩn bị đầy đủ hóa chất, trang thiết bị chuyên dụng sao cho phù hợp với từng hạng mục và chất liệu cần làm sạch.

 • Bước 2: Phân bố tạp vụ vệ sinh 

Đơn vị vệ sinh sẽ phân bố nhân viên tạp vụ vệ sinh sao cho hợp lý dựa trên thông tin diện tích của khu công nghiệp, các khu vực cần vệ sinh, mức độ vệ sinh khó dễ ra sao và yêu cầu của chủ xưởng. Việc này giúp quá trình vệ sinh trong khu công nghiệp được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo tiến độ và chuẩn xác hơn.

 • Bước 3: Tiến hành vệ sinh khu công nghiệp  

Sau khi chuẩn bị đầy đủ máy móc, dụng cụ, hóa chất, phân công công việc cho đội ngũ tạp vụ cụ thể xong sẽ bắt đầu tiến hành vệ sinh toàn bộ nhà xưởng, kho bãi. Quá trình vệ sinh được thực hiện theo nguyên tắc đúng quy trình nghiệp vụ 

 • Bước 4: Kiểm tra chất lượng làm sạch

Kiểm tra và giám sát quá trình vệ sinh là bước rất quan trọng trong quá trình thực hiện vệ sinh khu công nghiệp. Điều này được thực hiện sau khi kết thúc quá trình nhằm đảm bảo công việc được hoàn thành đúng tiến độ và đạt hiệu quả đặt ra. việc kiểm tra chất lượng nên được thực hiện bằng bảng checklist các công việc vệ sinh hàng ngày và định kỳ.

 • Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao

Đây là bước cuối cùng của quy trình vệ sinh. Trong bước này, đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh sẽ đánh giá tiến trình thực hiện có đúng tiến độ hay không? Tổng thể các khu vực có đảm bảo hiệu quả không vệ sinh an toàn thực phẩm hay không? Và sau đó nghiệm thu với khách hàng. Việc này được thực hiện hàng tháng hoặc khi dịch vụ hoàn thành.


Liên hệ nhận tư vấn và báo giá dịch vụ vệ sinh trong khu công nghiệp của Nhà sạch Việt Nam


Mang trong mình sứ mệnh đem đến giải pháp vệ sinh công nghiệp tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm dành cho các doanh nghiệp có quy mô nhỏ, vừa và lớn tại Việt Nam. Từ đó góp phần tôn tạo cuộc sống, mang đến môi trường sống và làm việc văn minh, sạch đẹp cho người Việt. Nhà sạch Việt Nam cam kết thực hiện tốt các vấn đề sau:

 • Chịu trách nhiệm cung cấp toàn bộ nhân công, thiết bị, dụng cụ và hóa chất làm sạch liên quan tới công việc (trừ những hạng mục do khách hàng cung cấp).

 • Quản lý công việc với sự thoả thuận và chấp nhận của phía khách hàng, tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn để thực hiện công tác làm sạch hiệu quả.

 • Cung cấp đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp và đầy đủ đồng phục. 

 • Cung cấp danh sách nhân công làm việc tại nơi làm việc và thông báo trước những thay đổi về nhân sự cho khách hàng.

 • Cung cấp toàn bộ nhân công theo như thỏa thuận hoặc có thể hơn nếu yêu cầu công việc cần phải bổ sung, ví dụ thay người nghỉ ốm, nghỉ phép năm mà không tính thêm một khoản chi phí nào.

 • NSVN chịu trách nhiệm trực tiếp quản lý, điều hành nhân viên vệ sinh, giúp quý doanh nghiệp tránh được những rủi ro có thể xảy ra.

 • Thường xuyên tổ chức các lớp nâng cao nghiệp vụ cho công nhân vào thời gian phù hợp và không ảnh hưởng đến hoạt động của khách hàng.


Một buổi đào tạo nhân viên của Nhà sạch Việt Nam

Mọi nhu cầu dịch vụ hoặc hợp tác quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NHÀ SẠCH VIỆT NAM

Địa chỉ: 

 • TP.HCM: 37/10 Đường C18, Phường 12, Q. Tân Bình, TP. HCM

 • Hà Nội: 18, LK6A, Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông

 Điện thoại: 0906 301 488(HCM), 0903 451 911(HN)

 Email: info.hcm@nhasachvietnam.vn, info.hn@nhasachvietnam.vn

Website: https://nhasachvietnam.com.vn/


Tin Mới

  An toàn là yếu tố quan trọng hàng đầu khi thực hiện bất kỳ một công việc trong tất cả các lĩnh vực và, trong vệ sinh công nghiệp cũng vậy. Việc thực hiện an toàn giúp giảm thiểu những nguy cơ về tai nạn lao động thậm chí là tính mạng của nhân viên vệ sinh và khách hàng từ đó mang đến một dịch vụ chất lượng, uy tín trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. An t ...
  Ngày nay việc sử dụng phim cách nhiệt tại nhà kính, các công trình cao ốc hay kính xe ô tô ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên phim cách nhiệt là gì? Trong quá trình lắp đặt, sử dụng và vệ sinh cần có những lưu ý nào? thì không phải ai cũng biết. Vậy để sử dụng phim cách nhiệt một cách hiệu quả nhất h&atil ...
  Vệ sinh công nghiệp đang ngày càng phổ biến đối với các tòa nhà, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, … đặc biệt là tại các khu công nghiệp. Vậy làm thế nào để đánh giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp đó có chất lượng và đạt chuẩn hay không các bạn có thể tham khảo bài viết về các tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp ...
  Việc phun khử trùng diệt khuẩn định kỳ giúp đảm bảo môi trường của khu công nghiệp được sạch sẽ, ngăn chặn các vi khuẩn, virus gây hại từ đó phòng ngừa dịch bệnh lây lan tạo môi trường làm việc an toàn cho cán bộ, công nhân viên. Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh Covid - 19 đang diễn biến phức tạp và xuất hiện ở các khu công nghiệp thì việc phun khử tr&ugrav ...
  Ngày nay, kính được sử dụng rất nhiều tại các công trình xây dựng, đặc biệt là tại các tòa nhà cao tầng. Để đảm bảo bề mặt kính được sạch đẹp việc vệ sinh là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên lau kính tòa nhà cao tầng lại là một công việc nguy hiểm, khó khăn chính vì vậy mà khi thực hiện cần phải có quy trình để đảm b ...
  Sàn nhà, sàn trung tâm thương mại, tòa nhà, công ty, … là nơi bị tác động nhiều do nhiều người qua lại. Chính vì vậy mà việc vệ sinh, đánh bóng sàn cũng là một trong những việc vô cùng quan trọng nhằm mang lại môi trường sạch, đẹp và kéo dài tuổi thọ của sàn. Tùy vào từng loại sàn nhà sẽ có n ...