TP.HCM: 37/10 Đường C18, Phường 12, Q. Tân Bình, TP. HCM
Hà Nội: 18, LK6A, Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông

Dịch vụ tổng vệ sinh là làm những gì?

Dịch vụ tổng vệ sinh là làm gì? Nên sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh của đơn vị nào để đảm bảo chất lượng và chi phí tiết kiệm nhất... Bài viết hôm nay Nhà Sạch Việt Nam sẽ giúp bạn tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề này. 

Hiện nay, nhu cầu dọn vệ sinh hàng ngày là rất lớn. Từ nơi ở, văn phòng cho đến cơ quan, công xưởng...đều cần. Bởi việc tổng vệ sinh bao gồm rất nhiều các công việc khác nhau. Do đó, nếu muốn tự mình dọn dẹp, bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức thực hiện. Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh của các đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp được xem là giải pháp tối ưu nhất.


Tổng vệ sinh giúp cho các đơn vị có được môi trường làm việc sạch sẽ gọn gàng hơn

Tổng vệ sinh giúp cho các đơn vị có được môi trường làm việc sạch sẽ gọn gàng hơn

1. Dịch vụ tổng vệ sinh là gì?

Dịch vụ tổng vệ sinh là làm toàn bộ các công việc dọn dẹp, làm sạch nhà ở, văn phòng, công ty, xí nghiệp theo định kỳ hàng tháng hoặc hàng quý. Ngoài ra, các cá nhân, đơn vị nếu muốn làm sạch nhà ở, văn phòng mới chuyển đến cũng có thể sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh để tiết kiệm thời gian và chi phí. 

Khi sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng. Bởi môi trường sống và làm việc của bạn sẽ được dọn dẹp một cách sạch sẽ, gọn gàng. Mọi ngóc ngách đều sẽ được làm sạch một cách cẩn thận và chi tiết nhất. Mặc dù khối lượng công việc dọn dẹp khi tổng vệ sinh là rất lớn nhưng nếu sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh của các đơn vị uy tín thì công việc sẽ được tiến hành một cách nhanh chóng và đảm bảo chất lượng.

Vậy dịch vụ tổng vệ sinh là làm gì? Là thực hiện toàn bộ các công việc dọn dẹp cả khu vực trong và ngoài nơi cần vệ sinh. Ngày nay dịch vụ tổng vệ sinh sẽ hoạt động theo hình thức kết hợp giữa vệ sinh hiện đại và vệ sinh truyền thống. Do đó, tiến độ hoàn thành công việc khi thực hiện tổng vệ sinh dọn dẹp là rất nhanh. Bởi để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt, các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh đã đầu tư các thiết bị, máy móc phục vụ cho mục đích dọn dẹp, làm sạch như máy chà sàn, máy hút bụi, máy đánh bóng, dụng cụ lau dọn nhà và hóa chất chuyên dụng.

Tổng vệ sinh dọn dẹp bao gồm rất nhiều công việc khác nhau

Tổng vệ sinh dọn dẹp bao gồm rất nhiều công việc khác nhau

Bên cạnh đó, quy trình vệ sinh nhà xưởng, công ty, xí nghiệp, trường học cũng được tối ưu và hiện đại hóa. Chính vì vậy, việc dọn dẹp sẽ trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều. Từ đó giúp cho các đơn vị, cá nhân tối ưu chi phí thực hiện và không phải tốn quá nhiều chi phí cho các hoạt động tổng vệ sinh dọn dẹp.

Dịch vụ tổng vệ sinh là làm gì? Riêng đối với dịch vụ này thì bất cứ khu vực nào muốn dọn dẹp vệ sinh đều sẽ được thực hiện từ vệ sinh nhà ở cho tới văn phòng, chung cư, khách sạn, nhà nghỉ hay công trình xây dựng, nhà xưởng, nhà máy sản xuất.

2. Các gói dịch vụ tổng vệ sinh

Dịch vụ tổng vệ sinh là làm gì? Các gói dịch vụ tổng vệ sinh bao gồm:

+ Tổng vệ sinh sau xây dựng các công trình

+ Tổng vệ sinh định kỳ hàng tháng, hàng quý, hàng năm

+ Tổng vệ sinh xưởng sản xuất

+ Tổng vệ sinh khách sạn, nhà nghỉ

+ Tổng vệ sinh căn hộ, chung cư, nhà ở riêng

+ Tổng vệ sinh văn phòng, công ty, xí nghiệp

+ Tổng vệ sinh tòa nhà

+ Tổng vệ sinh các nơi công cộng như trường học, bệnh viện…

+ Tổng vệ sinh sau khi tiến hành sửa chữa định kỳ


Có rất nhiều gói dịch vụ tổng vệ sinh khác nhau để khách hàng lựa chọn

Đối với những ngôi nhà mới xây hay đã xây lâu năm thì cần phải tổng vệ sinh dọn dẹp. Đây là việc làm cần thiết để các cá nhân, đơn vị có được môi trường sống và làm việc sạch sẽ, an toàn, đảm bảo sức khỏe. 

Nhà mới xây xong khi tổng vệ sinh dọn dẹp sẽ phải tiến hành loại bỏ toàn bộ các vết bẩn còn sót lại sau xây dựng. Đồng thời làm sạch sàn nhà, tường nhà, lau dọn các khu vực cửa sổ, cửa ra vào, cửa kính, khu nhà vệ sinh, hành lang....Đối với những khu vực khó vệ sinh hơn như tường, trần hay các vật dụng, thiết bị ở trên cao thì người dọn vệ sinh cần phải chú ý và cẩn thận hơn nữa. Cách tốt nhất là sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh của các đơn vị chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện cũng như tiết kiệm chi phí và thời gian một cách tối đa.

3. Các loại hình của dịch vụ tổng vệ sinh

Dịch vụ tổng vệ sinh là làm gì? Câu trả lời còn tùy thuộc vào loại hình dịch vụ vệ sinh mà đối khách, khách hàng chọn lựa. Thông thường, dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ chia làm 2 loại chính đó vệ sinh tổng hợp và vệ sinh định kỳ hàng ngày.


Tổng vệ sinh dọn dẹp bao gồm cả hình thức phun khử khuẩn khử trùng nếu khách hàng yêu cầu

Vệ sinh định kỳ hàng ngày dành cho các đơn vị cần phải dọn dẹp, vệ sinh thường thường xuyên. Riêng loại hình dịch vụ tổng vệ sinh thì thường sẽ được lên kế hoạch theo tháng, theo quý và theo năm. Bởi khi thực hiện tổng vệ sinh, các đơn vị sẽ phải thực hiện lau dọn vệ sinh toàn bộ các khu vực liên quan đến nơi mình cần dọn dẹp. Tất cả mọi khu vực, mọi ngóc ngách đều sẽ được làm sạch. Do đó, thời gian và công sức bỏ ra sẽ nhiều hơn. Kèm theo đó chi phí thuê dịch vụ tổng vệ sinh cũng sẽ cao hơn so với dịch vụ vệ sinh hàng ngày.

Nhờ có dịch vụ tổng vệ sinh mà mọi người sẽ có môi trường học tập, làm việc và sinh sống sạch sẽ, thơm tho hơn. Từ đó giúp bảo vệ sức khỏe và nâng cao hiệu suất làm việc, học tập cao hơn. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng các loại hình dịch vụ tổng vệ sinh đang ngày càng nhiều và tăng cao.

4. Dịch vụ tổng vệ sinh tại Nhà Sạch Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh để phục vụ nhu cầu của các khách hàng, đối tác. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng dịch vụ, bạn cần phải tìm hiểu từ trước và nên có sự chọn lựa các đơn vị uy tín để hợp tác. Nhà Sạch Việt Nam là một trong các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa. Do đó, nếu có nhu cầu dọn vệ sinh nhà ở, công ty, văn phòng, xí nghiệp, bạn hãy liên hệ với Nhà Sạch Việt Nam qua hotline 0906 301 488 hoặc 0903 451 911 để được hỗ trợ. 

Mọi thắc mắc băn khoăn về dịch vụ tổng vệ sinh là làm gì sẽ được quý công ty giải đáp và đưa ra kế hoạch thực hiện cụ thể đối với từng khách hàng? Do đó, khi chọn lựa Nhà Sạch Việt Nam, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mặt giá cả cũng như chất lượng dịch vụ.

Tin Mới

  An toàn là yếu tố quan trọng hàng đầu khi thực hiện bất kỳ một công việc trong tất cả các lĩnh vực và, trong vệ sinh công nghiệp cũng vậy. Việc thực hiện an toàn giúp giảm thiểu những nguy cơ về tai nạn lao động thậm chí là tính mạng của nhân viên vệ sinh và khách hàng từ đó mang đến một dịch vụ chất lượng, uy tín trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. An t ...
  Ngày nay việc sử dụng phim cách nhiệt tại nhà kính, các công trình cao ốc hay kính xe ô tô ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên phim cách nhiệt là gì? Trong quá trình lắp đặt, sử dụng và vệ sinh cần có những lưu ý nào? thì không phải ai cũng biết. Vậy để sử dụng phim cách nhiệt một cách hiệu quả nhất h&atil ...
  Vệ sinh công nghiệp đang ngày càng phổ biến đối với các tòa nhà, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, … đặc biệt là tại các khu công nghiệp. Vậy làm thế nào để đánh giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp đó có chất lượng và đạt chuẩn hay không các bạn có thể tham khảo bài viết về các tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp ...
  Việc phun khử trùng diệt khuẩn định kỳ giúp đảm bảo môi trường của khu công nghiệp được sạch sẽ, ngăn chặn các vi khuẩn, virus gây hại từ đó phòng ngừa dịch bệnh lây lan tạo môi trường làm việc an toàn cho cán bộ, công nhân viên. Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh Covid - 19 đang diễn biến phức tạp và xuất hiện ở các khu công nghiệp thì việc phun khử tr&ugrav ...
  Ngày nay, kính được sử dụng rất nhiều tại các công trình xây dựng, đặc biệt là tại các tòa nhà cao tầng. Để đảm bảo bề mặt kính được sạch đẹp việc vệ sinh là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên lau kính tòa nhà cao tầng lại là một công việc nguy hiểm, khó khăn chính vì vậy mà khi thực hiện cần phải có quy trình để đảm b ...
  Sàn nhà, sàn trung tâm thương mại, tòa nhà, công ty, … là nơi bị tác động nhiều do nhiều người qua lại. Chính vì vậy mà việc vệ sinh, đánh bóng sàn cũng là một trong những việc vô cùng quan trọng nhằm mang lại môi trường sạch, đẹp và kéo dài tuổi thọ của sàn. Tùy vào từng loại sàn nhà sẽ có n ...