TP.HCM: 37/10 Đường C18, Phường 12, Q. Tân Bình, TP. HCM
Hà Nội: 18, LK6A, Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông

Dịch vụ phun khử trùng, diệt khuẩn phòng chống dịch Covid - 19 của Nhà sạch Việt Nam

 

Trước tình hình dịch Covid - 19 bùng phát trở lại, nhằm ngăn ngừa dịch bệnh lây lan trong cộng đồng nhiều gia đình, chủ doanh nghiệp hay các đơn vị quản lý tòa nhà, trung tâm thương mại đang có nhu cầu tìm đến các công ty dịch vụ phun khử trùng, diệt khuẩn. Với kinh nghiệm lâu năm  và là đối tác uy tín của nhiều doanh nghiệp lớn trong cả nước, Nhà sạch Việt Nam sẽ là đơn vị đáng tin cậy trong dịch vụ phun khử trùng, diệt khuẩn.

Lợi ích của việc phun khử trùng, diệt khuẩn:

 • Làm sạch môi trường, diệt sạch các loại virus, dịch bệnh nguy hại.
 • Kiểm soát, hạn chế các vi khuẩn, virus gây lây lan qua đường tiếp xúc hoặc đường hô hấp.
 • Diệt khuẩn, diệt nấm mốc, bào từ nấm mốc có thể gây dị ứng cho bạn.
 • Bảo vệ sức khỏe con người đặc biệt trong thời điểm virus Corona đang diễn biến phức tạp.

Nhà sạch Việt Nam (NSVN) cam kết mang đến dịch vụ phun khử trùng, diệt khuẩn chuyên nghiệp, uy tín:

 • Về nhân viên: Đội ngũ nhân viên cẩn thận, làm việc khoa học, giàu kinh nghiệm, được đào tạo định kỳ về hóa chất, kỹ thuật khử trùng phòng dịch. 
 • Về trang thiết bị: Sử dụng trang thiết bị hiện đại, như máy phun thuốc chạy xăng STIHL, máy phun thuốc ULV chạy điện công suất lớn, phun thuốc dạng khói, sương mù. Từ đó giúp thời gian phun thuốc khử trùng phòng dịch nhanh, tăng hiệu quả trong quá trình phòng dịch khử khuẩn.
 • Về hóa chất: Sử dụng Cloramin B đã được Bộ Y tế cấp phép - đây là hóa chất có tác dụng phân hủy nhanh, không để lại dư lượng trên bề mặt đồ vật, an toàn và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người và làm hư hại trang thiết bị. NSVN cam kết hóa chất được pha theo đúng nồng độ, quy chuẩn, có độ tinh khiết cao.

Tham khảo thêm về Cloramin B tại đây.

Bên cạnh Cloramin B, NSVN còn sử dụng một số loại hóa chất chuyên biệt khác như: Chlorine (Clo lỏng) dùng khử trùng mùi, diệt khuẩn trong bể bơi, nhà hàng, khách sạn, chế biến thực phẩm, …; Brutal 6S (Brulin) dạng viên rắn, sủi, dễ hòa tan trong nước; Presept 2.5G thường được dùng ở trường học, bệnh viện.

Dịch vụ phun khử trùng, diệt khuẩn phòng chống dịch Covid - 19

Quy trình làm việc của NSVN nhanh chóng, thuận tiện phù hợp với nhu cầu và thời gian của khách hàng.

 • Tư vấn: Khi khách hàng có nhu cầu chỉ cần liên hệ tới Nhà sạch Việt Nam, sẽ có nhân viên sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc, báo giá và lên lịch khảo sát theo lịch trình của khách hàng.
 • Tiến hành khảo sát: Theo lịch đã sắp xếp với khách hàng nhân viên sẽ tới khảo sát, trao đổi chi tiết hơn với khách hàng về các khu vực cần phun khử trùng diệt khuẩn, quy trình phun, giám sát. Thông báo cho những người liên quan trong khu vực cần phun thu xếp đồ đạc, rời khỏi khu vực phun thuốc.
 • Tiến hành phun thuốc: Tùy thuộc vào đặc điểm và diện tích công trình cần phun thuốc, nhân viên sẽ sử dụng loại máy phun thích hợp để phun thuốc khử trùng diệt khuẩn một cách hiệu quả nhất. Nhân viên phun thuốc mặc đồ bảo hộ, kính bảo hộ, mặt nạ phòng độc, găng tay, ủng, … Sau đó bắt đầu phun thuốc theo quy trình sau: phun từ cao xuống thấp, từ nơi xa nhất tới nơi gần nhất, phun kỹ các nơi hay tiếp xúc như tay nắm cửa, tay vịn, bàn, ghế, nhà vệ sinh, phòng ăn, cầu thang, lối vào ra, … Sau khi phun thuốc xong, nhân viên sẽ loại bỏ đồ bảo hộ dùng một lần và cho vào thùng rác chuyên biệt để tiêu hủy hoặc xử lý sau.
 • Nghiệm thu: Sau khi phun thuốc khử trùng xong, khách ký biên bản nghiệm thu, nhận xét về chất lượng phun và khối lượng đạt được. Nếu trong quá trình phun có chỗ nào sơ sót phun chưa kỹ thì sẽ trao đổi lại với khách, sau đó phun lại lần nữa.

Cấp giấy chứng nhận đã phun khử trùng/ diệt khuẩn cho khách hàng.

Dịch vụ phun khử trùng, diệt khuẩn phòng chống dịch Covid - 19

Hiện NSVN đang triển khai các dịch vụ phun khử khuẩn sau:

 • Dịch vụ phun thuốc khử trùng công ty, văn phòng, tòa nhà.
 • Dịch vụ phun khử trùng nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, phòng tập, cơ sở làm đẹp, …
 • Dịch vụ phun khử trùng tại khu công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng.
 • Dịch vụ phun khử trùng tại trường học, bệnh viện, cơ quan Nhà nước.
 • Dịch vụ khử trùng tại khu dân cư, nhà ở, nhà chung cư.

Mọi nhu cầu dịch vụ hoặc hợp tác về phun khử trùng quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP NHÀ SẠCH VIỆT NAM

Địa chỉ: 

 • TP.HCM: 37/10 Đường C18, Phường 12, Q. Tân Bình, TP. HCM
 • Hà Nội: 18, LK6A, Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông

 Điện thoại: 0906 301 488(HCM), 0903 451 911(HN)

 Email: info.hcm@nhasachvietnam.vn, info.hn@nhasachvietnam.vn

Website: https://nhasachvietnam.com.vn/

Tin Mới

  Hoạt động của nhà máy - khu công nghiệp thường tạo ra nhiều bụi bẩn và ô nhiễm không khí gây ảnh hưởng tới sức khỏe của công nhân viên. Chính vì vậy việc vệ sinh nhà máy - khu công nghiệp là vô cùng quan trọng. Ngày nay ở Nam Định đang có rất nhiều khu công nghiệp - nhà máy được hình thành nên nhu cầu vệ sinh c&o ...
  Vệ sinh sau xây dựng được xem là một công việc quan trọng cho giai đoạn cuối cùng nhằm hoàn thiện, bàn giao công trình cho chủ nhà/ chủ đầu tư. Công việc này đòi hỏi cần được thực hiện một cách tỉ mỉ, chuyên nghiệp vì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tính bền vững và thẩm mỹ của công trình. Chính vì vậy mà dịch vụ vệ sinh sau xây dựng đ&atild ...
  Dịch bệnh Covid - 19 đang diễn ra ngày càng phức tạp, để đảm bảo an toàn cho chính mình và xã hội mỗi cá nhân cần nâng cao tinh thần phòng chống dịch. Đối với khu vực chung cư nơi có mật độ dân cư cao việc phòng chống dịch bệnh càng được đẩy lên cao. Hãy cùng tham khảo hướng dẫn của Bộ Y tế về phòng chống dịch Covid - 19 tại chung cư sau đây. Đối với ngư ...
  Dịch bệnh Covid - 19 đang diễn ra ngày càng phức tạp và ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và cuộc sống của mọi người. Bên cạnh các biện pháp phòng chống dịch nhiều gia đình, đơn vị kinh doanh, quản lý đã sử dụng Cloramin B - một loại thuốc sát khuẩn, khử trùng để xử lý môi trường. Đây là một việc làm hoàn toàn có lợi tuy nhiên nếu không ...
  Trước tình hình dịch Covid - 19 bùng phát trở lại, nhằm ngăn ngừa dịch bệnh lây lan trong cộng đồng nhiều gia đình, chủ doanh nghiệp hay các đơn vị quản lý tòa nhà, trung tâm thương mại đang có nhu cầu tìm đến các công ty dịch vụ phun khử trùng, diệt khuẩn. Với kinh nghiệm lâu năm  và là đối tác uy tín của nhiều doanh nghiệp lớn trong cả nước ...
Tình hình dịch bệnh Covid - 19 đang diễn ra hết sức căng thẳng tại Việt Nam và trên thế giới, chính vì vậy việc chủ động phòng chống dịch là điều vô cùng quan trọng. Vệ sinh và khử khuẩn tại gia đình hàng ngày cũng là một trong những biện pháp giúp làm giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh. Vậy cách thực hiện vệ sinh khử khuẩn tại nhà cần được thực hiện như thế n& ...