TP.HCM: 37/10 Đường C18, Phường 12, Q. Tân Bình, TP. HCM
Hà Nội: 18, LK6A, Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông

Công ty diệt chuột nào tốt nhất hiện nay?

Chuột là loài động vật gặm nhấm thường xuất hiện trong nhà, nơi làm việc, công trình của bạn. Chúng có thể phá hỏng nhiều đồ đạc, vật dụng hoặc gặm nhấm đồ ăn gây bệnh cho con người. Diệt chuột là vấn đề cấp thiết đối với nhiều gia đình, doanh nghiệp hiện nay. Vậy làm sao có thể diệt chuột tận gốc và an toàn? Công ty diệt chuột chính là giải pháp an toàn và triệt để nhất để bạn có thể nhanh chóng xua đuổi lũ chuột trong ngồi nhà, văn phòng, nhà hàng,...của mình. 

Công ty diệt chuột Nhà Sạch Việt Nam là một trong những đơn vị diệt chuột và côn trùng tận gốc, uy tín để bạn lựa chọn hiện nay. 


Chuột xuất hiện không chỉ gần phiền toái trong cuộc sống mà còn làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người


Các dịch vụ diệt chuột tại Nhà Sạch Việt Nam

Để đáp ứng nhu cầu diệt chuột và côn trùng của nhiều khách hàng hiện nay. Nhà Sạch Việt Nam cung cấp các gói dịch vụ diệt chuột đa dạng bao gồm: 

 • Dịch vụ diệt chuột cho hộ gia đình, nhà ở, khu vực ở trọ của công nhân, sinh viên. 

 • Dịch vụ diệt chuột cho văn phòng, công ty, nhà xưởng hàng hóa. 

 • Dịch vụ diệt chuột cho siêu thị, khu vui chơi, trung tâm thương mại. 

 • Dịch vụ diệt chuột cho phòng tập gym, trung tâm thể dục, thể thao. 

 • Dịch vụ diệt chuột cho nhà hàng, quán ăn, quán cafe, khách sạn. 

 • Dịch vụ diệt chuột cho nhà ăn, nhà bếp, bãi giữ xe. 

 • Dịch vụ diệt chuột cho các căn hộ cao cấp, chung cư, tòa nhà,...

Phương pháp diệt chuột tại Nhà Sạch Việt Nam

Nhà Sạch Việt Nam sử dụng 2 phương pháp diệt chuột chủ yếu là bẫy chuột theo phương pháp thủ công và sử dụng hóa chất để tiêu diệt chuột. 

Bẫy chuột theo phương pháp thủ công

Là phương pháp diệt chuột không còn xa lạ với nhiều người. Với phương pháp này Nhà Sạch Việt Nam sẽ kết hợp sử dụng bẫy dính và bẫy kiềng để loại bỏ chuột. Thông thường bẫy chuột theo phương pháp thủ công sẽ được công ty Nhà Sạch Việt Nam thực hiện luân phiên theo từng đợt. 

Sử dụng hóa chất tiêu diệt chuột

Sử dụng hóa chất tiêu diệt chuột là phương pháp mang lại hiệu quả cao. Thuốc diệt chuột sẽ được tẩm vào trong thức ăn để thu hút chuột. Để tiến hành diệt chuột bằng phương pháp này thì đầu tiên các nhân viên của công ty diệt chuột Nhà Sạch Việt Nam sẽ tập cho chuột cách phản xạ có điều kiện. Sau đó sẽ tẩm thuốc diệt chuột hàng loạt để có thể tiêu diệt được chuột với số lượng lớn. Hóa chất diệt chuột sử dụng tuyệt đối an toàn, đã được Bộ Y Tế và Cục Bảo Vệ Thực Vật cấp phép lưu hành giúp bạn có thể yên tâm. 

Khi áp dụng 2 phương pháp diệt chuột trên thì đội ngũ nhân viên tại Nhà Sạch Việt Nam sẽ thường xuyên đi kiểm tra định kỳ để thay bẫy, thay keo, thay thuốc và thu gom xác chuột và xử lý. 

Quy trình diệt chuột chuyên nghiệp tại Nhà Sạch Việt Nam

Diệt chuột tại Nhà Sạch Việt Nam được thực hiện theo một quy trình nhất định, đảm bảo rõ ràng minh bạch trong từng bước: 

Bước 1: kiểm tra khu vực cần diệt chuột để tìm ra các vị trí chuột làm ổ hoặc thường xuyên lui tới. 

Bước 2: xem xét lựa chọn phương pháp diệt chuột phù hợp cho từng vị trí để đảm bảo hiệu quả cao. 

Thông thường sẽ có 2 khu vực mà chuột hay lui tới là bên trong nhà, công trình, văn phòng,...(nơi chuột phá hoại mang mầm bệnh) và khu vực bên ngoài (nơi mà chuột trú ẩn). Khi tiến hành diệt chuột cần tiêu diệt ở cả 2 vị trí để đảm bảo chuột được tiêu diệt tận gốc. 

Bước 3: sau khi đã xác định được các vị trí mà chuột hoạt động. Bắt đầu tiến hành quy trình đặt thuốc diệt chuột, đặt bẫy dính, bẫy kiềng, phun khử mùi

Bước 4: kiểm tra và thu gom xác chuột. Công việc này cần phải tiến hành nhanh và thành các đợt liên tiếp. Như vậy lượng chuột gây hại sẽ giảm đáng kể. 


Diệt chuột được thực hiện theo quy trình đảm bảo an toàn cho con người và vật nuôi

Một số biện pháp phòng ngừa chuột đơn giản

+Thường xuyên vệ sinh nhà cửa, văn phòng, nhà xưởng,...

Môi trường sống, làm việc có nhiều bụi bẩn, rác thải là điều kiện thuận lợi để chuột sinh sôi, nảy nở và tấn công. Chính vì thế việc vệ sinh thường xuyên rất cần thiết giúp xua đuổi lũ chuột phiền toái. Bạn có thể tự vệ sinh hoặc thuê dịch vụ vệ sinh hàng ngày hay vệ sinh định kỳ để đảm bảo môi trường sống, làm việc của mình luôn gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ. 

+ Nuôi các loài thiên địch của chuột như mèo

Mèo là loài động vật thiên địch của chuột. Chỉ cần nghe thấy tiếng mèo là đám chuột đã chạy toán loạn không dám tới gần. Nếu trong nhà bạn có nhiều chuột thì đây là một trong những biện pháp phòng ngừa hiệu quả. 

+ Lấp đường đi của chuột, bịt nắp cống, hố rãnh,...

Chuột thường chui rúc qua nắp cống, hố rãnh,...Bạn có thể sử dụng các loại nắp đậy được thiết kế kín đáo với chất liệu cứng như sắt, thép, inox để chuột không thể đi qua. 

Lựa chọn diệt chuột tại Nhà Sạch Việt Nam bạn được gì?

Tự diệt chuột là việc làm rất gian nan mà khó có thể tiêu diệt chuột tận gốc. Thay vào đó, việc lựa chọn dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp sẽ giúp bạn loại bỏ lũ chuột đáng ghét một cách dễ dàng mà không tốn quá nhiều công sức. Công ty diệt chuột sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề về chuột và các loại côn trùng bằng cách sử dụng đúng phương pháp kết hợp với thiết bị máy móc hiện đại. Ngoài ra, nhờ có máy móc, thiết bị chuyên nghiệp việc diệt chuột tại Nhà Sạch Việt Nam được xử lý nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Dịch vụ diệt chuột tại Nhà Sạch Việt Nam được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, có hiểu biết về đặc điểm, giai đoạn phát triển của chuột và các loại côn trùng gây hại khiến lũ chuột phải nhanh chóng đầu hàng. Nhà Sạch Việt Nam cũng thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn để nâng cao chuyên môn cho nhân viên công ty. 

Dịch vụ diệt chuột được thực hiện theo một quy trình cụ thể, đảm bảo an toàn cho con người và vật nuôi. Trước khi tiến hành diệt chuột, nhân viên tại Nhà Sạch Việt Nam sẽ nói trước với khách hàng về quy trình. Khi đã được sự đồng ý và thống nhất của hai bên mới tiến hành thực hiện. 

Chi phí diệt chuột được cung cấp cho khách hàng ngay từ khi tư vấn. Tùy vào nhu cầu và phạm vi diệt chuột của bạn mà chi phí sẽ khác nhau. Tuy nhiên, so với nhiều đơn vị khác thì phí dịch vụ tại Nhà Sạch luôn được đánh giá là thấp hơn so với nhiều đơn vị khác. 

Hiện nay, dịch vụ diệt chuột tại Nhà Sạch Việt Nam đã có mặt tại hầu hết các thành phố lớn như: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng nhờ đó có thể cung cấp dịch vụ rộng khắp, phục vụ được cho nhiều khách hàng. Trở thành một trong những đối tác tin cậy của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn trên khắp cả nước giúp bạn có thể yên tâm lựa chọn. 

Trên đây là những biện pháp phòng ngừa chuột cũng như phương pháp, quy trình diệt chuột được thực hiện tại Nhà Sạch Việt Nam. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc loại bỏ lũ chuột đáng ghét làm ảnh hưởng tới cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày của mình. Lựa chọn dịch vụ diệt chuột tại Nhà Sạch Việt Nam bạn vui lòng liên hệ: 

Hotline: 

 • HCM: 0906 301 488 

 • Hà Nội: 0903 451 911

 • Đà Nẵng: 097 989 9746

 • Hải Phòng: 036 6621 001

Địa chỉ: 

 • Hà Nội:  18, LK6A, Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông

 • TP.HCM: 37/10 Đường C18, Phường 12, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: hongson.dao@nhasachvietnam.vn

Tin Mới

Bắc Giang là một trong những tỉnh thành đang có đà tăng trưởng rất lớn về kinh tế. Những năm gần đây ngành kinh tế công nghiệp tại đây rất phát triển. Rất nhiều công ty, doanh nghiệp và nhà xưởng đã được xây dựng để phục vụ cho việc sản xuất và phát triển kinh tế. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Bắc Giang cũng theo đó mà tăng cao.Rất nhiều đơn vị muốn sử dụng dịch vụ này để đảm bảo mang lại môi trường làm việc và sản xuất gọn gàng, sạch sẽ và an toàn cho người lao động. ...
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Hải Dương đang ngày càng phát triển. Bởi tại đây có rất nhiều công ty, xí nghiệp và nhà xưởng hoạt động. Do đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp là rất lớn.1. Tại sao dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Hải Dương lại  phát triển? Hiện nay để phục vụ cho việc các hoạt động kinh doanh và sản xuất, các nhà xưởng tại Hải Dương sẽ phải hoạt động hết công suất. Điều đó khiến cho môi trường làm việc sẽ không thể tránh khỏi việc bụi bẩn. Chính vì vậy cần phải vệ ...
Tại sao dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Bắc Ninh lại ngày càng phát triển và nên làm thế nào để chọn lựa được đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tốt, chất lượng? Bài viết hôm nay, Nhà Sạch Việt Nam sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.1. Sự phát triển của nền công nghiệp dịch vụ tại Bắc NinhMột trong những tỉnh thành có nhiều khu công nghiệp nhất cả nước chính là tỉnh Bắc Ninh. Nơi đây phát triển mạnh về công nghiệp. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụ ...
Những năm gần đây dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Đồng Nai ngày càng nở rộ và phát triển. Bởi đây là ngành dịch vụ được rất nhiều các công ty, xí nghiệp và nhà xưởng quan tâm và sử dụng. Vậy tại sao nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại đây lại tăng cao và nên sử dụng, chọn lựa dịch vụ vệ sinh của đơn vị nào để đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề này.Nhà xưởng cần phải vệ sinh định kỳ để đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ và an t ...
Tổng vệ sinh cuối năm cần làm những gì? Vì sao cần phải làm tổng vệ sinh cuối năm? Tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây của Nhà Sạch Việt Nam để hiểu rõ hơn về nhu cầu và sự cần thiết của việc tổng vệ sinh cuối năm. 1. Tổng vệ sinh cuối năm là gì? Vì sao cần phải làm tổng vệ sinh cuối năm?Việc tổng vệ sinh sẽ giúp cho môi trường sống và làm việc trở nên sạch sẽ, gọn gàng và ngăn nắp hơn. Đặc biệt việc này sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của chúng ta tốt hơn. Khi làm việc và sinh hoạt tại một môi t ...
Bình Dương là một trong những tỉnh thành có tốc độ phát triển kinh tế rất nhanh, bên cạnh HCM và Đồng Nai. Nơi đây có rất nhiều công ty, nhà xưởng, cơ sở sản xuất mọc lên để đáp ứng kịp thời nhu cầu phát triển chung của khu vực. Kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh công nghiệp tại đây cũng phát triển theo. 1. Đôi nét giới thiệu về sự phát triển kinh tế công nghiệp tại Bình DươngĐể hiểu rõ tại sao dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Bình Dương lại ngày càng phát triển như vậy? Chún ...