TP.HCM: 37/10 Đường C18, Phường 12, Q. Tân Bình, TP. HCM
Hà Nội: 18, LK6A, Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông

Công ty diệt chuột nào tốt nhất hiện nay?

Chuột là loài động vật gặm nhấm thường xuất hiện trong nhà, nơi làm việc, công trình của bạn. Chúng có thể phá hỏng nhiều đồ đạc, vật dụng hoặc gặm nhấm đồ ăn gây bệnh cho con người. Diệt chuột là vấn đề cấp thiết đối với nhiều gia đình, doanh nghiệp hiện nay. Vậy làm sao có thể diệt chuột tận gốc và an toàn? Công ty diệt chuột chính là giải pháp an toàn và triệt để nhất để bạn có thể nhanh chóng xua đuổi lũ chuột trong ngồi nhà, văn phòng, nhà hàng,...của mình. 

Công ty diệt chuột Nhà Sạch Việt Nam là một trong những đơn vị diệt chuột và côn trùng tận gốc, uy tín để bạn lựa chọn hiện nay. 


Chuột xuất hiện không chỉ gần phiền toái trong cuộc sống mà còn làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người


Các dịch vụ diệt chuột tại Nhà Sạch Việt Nam

Để đáp ứng nhu cầu diệt chuột và côn trùng của nhiều khách hàng hiện nay. Nhà Sạch Việt Nam cung cấp các gói dịch vụ diệt chuột đa dạng bao gồm: 

 • Dịch vụ diệt chuột cho hộ gia đình, nhà ở, khu vực ở trọ của công nhân, sinh viên. 

 • Dịch vụ diệt chuột cho văn phòng, công ty, nhà xưởng hàng hóa. 

 • Dịch vụ diệt chuột cho siêu thị, khu vui chơi, trung tâm thương mại. 

 • Dịch vụ diệt chuột cho phòng tập gym, trung tâm thể dục, thể thao. 

 • Dịch vụ diệt chuột cho nhà hàng, quán ăn, quán cafe, khách sạn. 

 • Dịch vụ diệt chuột cho nhà ăn, nhà bếp, bãi giữ xe. 

 • Dịch vụ diệt chuột cho các căn hộ cao cấp, chung cư, tòa nhà,...

Phương pháp diệt chuột tại Nhà Sạch Việt Nam

Nhà Sạch Việt Nam sử dụng 2 phương pháp diệt chuột chủ yếu là bẫy chuột theo phương pháp thủ công và sử dụng hóa chất để tiêu diệt chuột. 

Bẫy chuột theo phương pháp thủ công

Là phương pháp diệt chuột không còn xa lạ với nhiều người. Với phương pháp này Nhà Sạch Việt Nam sẽ kết hợp sử dụng bẫy dính và bẫy kiềng để loại bỏ chuột. Thông thường bẫy chuột theo phương pháp thủ công sẽ được công ty Nhà Sạch Việt Nam thực hiện luân phiên theo từng đợt. 

Sử dụng hóa chất tiêu diệt chuột

Sử dụng hóa chất tiêu diệt chuột là phương pháp mang lại hiệu quả cao. Thuốc diệt chuột sẽ được tẩm vào trong thức ăn để thu hút chuột. Để tiến hành diệt chuột bằng phương pháp này thì đầu tiên các nhân viên của công ty diệt chuột Nhà Sạch Việt Nam sẽ tập cho chuột cách phản xạ có điều kiện. Sau đó sẽ tẩm thuốc diệt chuột hàng loạt để có thể tiêu diệt được chuột với số lượng lớn. Hóa chất diệt chuột sử dụng tuyệt đối an toàn, đã được Bộ Y Tế và Cục Bảo Vệ Thực Vật cấp phép lưu hành giúp bạn có thể yên tâm. 

Khi áp dụng 2 phương pháp diệt chuột trên thì đội ngũ nhân viên tại Nhà Sạch Việt Nam sẽ thường xuyên đi kiểm tra định kỳ để thay bẫy, thay keo, thay thuốc và thu gom xác chuột và xử lý. 

Quy trình diệt chuột chuyên nghiệp tại Nhà Sạch Việt Nam

Diệt chuột tại Nhà Sạch Việt Nam được thực hiện theo một quy trình nhất định, đảm bảo rõ ràng minh bạch trong từng bước: 

Bước 1: kiểm tra khu vực cần diệt chuột để tìm ra các vị trí chuột làm ổ hoặc thường xuyên lui tới. 

Bước 2: xem xét lựa chọn phương pháp diệt chuột phù hợp cho từng vị trí để đảm bảo hiệu quả cao. 

Thông thường sẽ có 2 khu vực mà chuột hay lui tới là bên trong nhà, công trình, văn phòng,...(nơi chuột phá hoại mang mầm bệnh) và khu vực bên ngoài (nơi mà chuột trú ẩn). Khi tiến hành diệt chuột cần tiêu diệt ở cả 2 vị trí để đảm bảo chuột được tiêu diệt tận gốc. 

Bước 3: sau khi đã xác định được các vị trí mà chuột hoạt động. Bắt đầu tiến hành quy trình đặt thuốc diệt chuột, đặt bẫy dính, bẫy kiềng, phun khử mùi

Bước 4: kiểm tra và thu gom xác chuột. Công việc này cần phải tiến hành nhanh và thành các đợt liên tiếp. Như vậy lượng chuột gây hại sẽ giảm đáng kể. 


Diệt chuột được thực hiện theo quy trình đảm bảo an toàn cho con người và vật nuôi

Một số biện pháp phòng ngừa chuột đơn giản

+Thường xuyên vệ sinh nhà cửa, văn phòng, nhà xưởng,...

Môi trường sống, làm việc có nhiều bụi bẩn, rác thải là điều kiện thuận lợi để chuột sinh sôi, nảy nở và tấn công. Chính vì thế việc vệ sinh thường xuyên rất cần thiết giúp xua đuổi lũ chuột phiền toái. Bạn có thể tự vệ sinh hoặc thuê dịch vụ vệ sinh hàng ngày hay vệ sinh định kỳ để đảm bảo môi trường sống, làm việc của mình luôn gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ. 

+ Nuôi các loài thiên địch của chuột như mèo

Mèo là loài động vật thiên địch của chuột. Chỉ cần nghe thấy tiếng mèo là đám chuột đã chạy toán loạn không dám tới gần. Nếu trong nhà bạn có nhiều chuột thì đây là một trong những biện pháp phòng ngừa hiệu quả. 

+ Lấp đường đi của chuột, bịt nắp cống, hố rãnh,...

Chuột thường chui rúc qua nắp cống, hố rãnh,...Bạn có thể sử dụng các loại nắp đậy được thiết kế kín đáo với chất liệu cứng như sắt, thép, inox để chuột không thể đi qua. 

Lựa chọn diệt chuột tại Nhà Sạch Việt Nam bạn được gì?

Tự diệt chuột là việc làm rất gian nan mà khó có thể tiêu diệt chuột tận gốc. Thay vào đó, việc lựa chọn dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp sẽ giúp bạn loại bỏ lũ chuột đáng ghét một cách dễ dàng mà không tốn quá nhiều công sức. Công ty diệt chuột sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề về chuột và các loại côn trùng bằng cách sử dụng đúng phương pháp kết hợp với thiết bị máy móc hiện đại. Ngoài ra, nhờ có máy móc, thiết bị chuyên nghiệp việc diệt chuột tại Nhà Sạch Việt Nam được xử lý nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Dịch vụ diệt chuột tại Nhà Sạch Việt Nam được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, có hiểu biết về đặc điểm, giai đoạn phát triển của chuột và các loại côn trùng gây hại khiến lũ chuột phải nhanh chóng đầu hàng. Nhà Sạch Việt Nam cũng thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn để nâng cao chuyên môn cho nhân viên công ty. 

Dịch vụ diệt chuột được thực hiện theo một quy trình cụ thể, đảm bảo an toàn cho con người và vật nuôi. Trước khi tiến hành diệt chuột, nhân viên tại Nhà Sạch Việt Nam sẽ nói trước với khách hàng về quy trình. Khi đã được sự đồng ý và thống nhất của hai bên mới tiến hành thực hiện. 

Chi phí diệt chuột được cung cấp cho khách hàng ngay từ khi tư vấn. Tùy vào nhu cầu và phạm vi diệt chuột của bạn mà chi phí sẽ khác nhau. Tuy nhiên, so với nhiều đơn vị khác thì phí dịch vụ tại Nhà Sạch luôn được đánh giá là thấp hơn so với nhiều đơn vị khác. 

Hiện nay, dịch vụ diệt chuột tại Nhà Sạch Việt Nam đã có mặt tại hầu hết các thành phố lớn như: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng nhờ đó có thể cung cấp dịch vụ rộng khắp, phục vụ được cho nhiều khách hàng. Trở thành một trong những đối tác tin cậy của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn trên khắp cả nước giúp bạn có thể yên tâm lựa chọn. 

Trên đây là những biện pháp phòng ngừa chuột cũng như phương pháp, quy trình diệt chuột được thực hiện tại Nhà Sạch Việt Nam. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc loại bỏ lũ chuột đáng ghét làm ảnh hưởng tới cuộc sống, sinh hoạt hàng ngày của mình. Lựa chọn dịch vụ diệt chuột tại Nhà Sạch Việt Nam bạn vui lòng liên hệ: 

Hotline: 

 • HCM: 0906 301 488 

 • Hà Nội: 0903 451 911

 • Đà Nẵng: 097 989 9746

 • Hải Phòng: 036 6621 001

Địa chỉ: 

 • Hà Nội:  18, LK6A, Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông

 • TP.HCM: 37/10 Đường C18, Phường 12, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: hongson.dao@nhasachvietnam.vn

Tin Mới

Vệ sinh sàn nhà xưởng đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp, xưởng sản xuất. Bởi nó là hình ảnh cho thấy sự chuyên nghiệp và chất lượng của các công ty, nhà máy trong mắt các đối tác làm ăn. Do đó, việc vệ sinh sàn nhà xưởng cần phải diễn ra định kỳ thường xuyên. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể tự mình làm vệ sinh sàn nhà xưởng. Bởi công việc này đòi hỏi cần phải kinh nghiệm thực hiện. Bên cạnh đó, cần phải có quy trình thực hiện và các loại máy móc, thiết ...
Muỗi là một trong số những loài côn trùng gây ảnh hưởng rất nhiều tới giấc ngủ cũng như sức khỏe của chúng ta. Thời điểm này là lúc muỗi bắt đầu sinh sôi và phát triển nhiều nhất. Vậy có những cách diệt muỗi nào? Bài viết dưới đây Nhà Sạch Việt Nam sẽ giúp bạn tìm hiểu cụ thể hơn những cách diệt muỗi để giúp ngôi nhà của mình tránh xa được loài côn trùng này. 1. Các cách diệt muỗi được áp dụng hiện nayCách diệt muỗi bằng tỏiDiệt muỗi bằng tỏi là phương pháp diệt muỗi được rất nhiều người áp ...
Hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ ngày càng nhiều. Bởi nhờ có các nhân viên tạp vụ mà văn phòng của bạn sẽ trở nên sạch sẽ, gọn gàng và ngăn nắp hơn. Vậy công việc tạp vụ văn phòng theo giờ gồm những công việc gì và kỹ năng cần có của người tạp vụ ra sao? Bài viết hôm nay, Nhà Sạch Việt Nam sẽ giúp bạn tìm hiểu cụ thể hơn về nghề này.1. Tạp vụ văn phòng theo giờ là gì?Tạp vụ văn phòng là một trong những nghề sử dụng lao động phổ thông không cần bằng cấp và kinh nghiệm, c ...
Các phương pháp khử trùng thường được sử dụng hiện nay là gì? Bài viết hôm nay Nhà Sạch Việt Nam sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này. Bởi hiện nay việc khử trùng khử khuẩn đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Nhất là thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát như hiện nay thì việc nâng cao ý thức phòng chống dịch lại càng phải chú trọng hơn. 1. Phun khử trùng là gì?Phun khử trùng là biện pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay để phòng chống dịch bệnh. Trong ...
Chất tẩy rửa là gì? Có những loại chất tẩy rửa nào? Bài viết hôm nay Nhà Sạch Việt Nam sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này. Bởi hiện nay, việc dùng các chất tẩy rửa rất là nhiều. Bởi sử dụng các chất tẩy rửa sẽ giúp cho việc dọn dẹp, vệ sinh trở nên đơn giản, thuận tiện và hiệu quả hơn rất nhiều.1. Chất tẩy rửa là gì?Chất tẩy rửa chính là những chất được sản xuất và điều chế từ các thành phần hóa học và tự nhiên. Nó có tác dụng tẩy rửa và làm sạch sàn, máy móc thiết bị hay trang phục, đồ đ ...
Hiện nay nhu cầu sử dụng sàn đá cho các công trình xây dựng đang rất phổ biến. Tuy nhiên loại vật liệu này có một nhược điểm là theo thời gian sàn đá sẽ mất dần độ sáng bóng và có các vết trầy xước xuất hiện. Vậy cần phải làm gì để đánh bóng sàn đá. Dưới đây là quy trình đánh bóng sàn đá mà bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu.1. Quy trình đánh bóng sàn đáĐể có thể làm sạch và đánh bóng sàn đá, chúng ta cần phải thực hiện công việc này theo một quy trình cụ thể và rõ ràng. Bởi khác với các loại v ...