Tại sao vệ sinh bệnh viện lại trở nên cấp bách đến vậy?

 Với nhiều phòng ban cùng chức năng chữa bệnh khác nhau, rác thải của bệnh viện cũng đa dạng và khó xử lí hơn những nơi khác. Có thể liệt kê những loại rác thải như chất thải sinh hoạt (từ nhà bếp, các khu nhà hành chính, các loại bao gói..), chất thải chứa các vi trùng gây bệnh (từ phẫu thuật, sau quá trình xét nghiệm...), Chất thải bị nhiễm bẩn (các thành phần thải ra sau khi dùng cho bệnh nhân hoặc từ quá trình lau cọ sàn nhà...)...

 Chính từ những loại rác thải trên hay việc vệ sinh các dụng cụ, thiết bị y tế không đúng mức sẽ trở thành các nguồn nhiễm bẩn gây hại tại bệnh viện, khiến đây không chỉ là nơi chữa bệnh mà còn sinh bệnh.

 Quy trình vệ sinh bệnh viện cũng cần chuyên nghiệp, có thể phân chia theo từng khu vực tùy thuộc vào mức độ lây nhiễm của khu vực làm vệ sinh. Bên cạnh đó, trong quá trình vệ sinh bệnh viện, nhân viên cần phải đảm bảo những nguyên tắc như mang đầy đủ phương tiện bảo hộ cá nhân (khẩu trang, găng tay, áo choàng, mũ); không làm vệ sinh buồng bệnh khi đang thực hiện kỹ thuật điều trị và chăm sóc; sử dụng đúng dung dịch làm sạch và khử khuẩn đúng nồng độ đã quy định...

Những nguyên nhân trên đã cho thấy sự cần thiết khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh bệnh viện bên ngoài để mang lại hiệu quả cao nhất cũng như có thể thường xuyên kiểm soát việc vệ sinh một cách kỹ lưỡng. Điều này không chỉ tạo sự an tâm cho các bệnh nhân đến chữa bệnh mà còn làm an lòng đội ngũ nhân viên, các bác sĩ đang làm việc, cống hiến cho bệnh viện của bạn. 

 

vệ sinh bệnh viện

Sự cần thiết của việc vệ sinh bệnh viện

 

Vệ sinh cao ốc

HCM: 090 630 1488

HN: 090 345 1911

Nắm bắt những nhu cầu cần thiết của khách hàng, dịch vụ vệ sinh bệnh viện tại nhasachvietnam.com.vn đã được thành lập để đem đến những giải pháp tối ưu cho các bệnh viện tại Việt Nam. Được trang bị thiết bị vệ sinh hiện đại với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thực tế và làm việc hiệu quả, dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ luôn đảm bảo bệnh viện sạch sẽ tuyệt đối theo tiêu chuẩn nước ngoài.

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện là giải pháp thông minh, giúp làm sạch không gian bệnh viện một cách chuyên nghiệp, đem lại ấn tượng sạch sẽ, an toàn cho bệnh nhân và nhân viên. Lựa chọn dịch vụ tại đây còn giúp các bạn quản lý tiết kiệm tối đa chi phí trong việc tuyển chọn nhân viên vệ sinh chuyên biệt như quản lý, đào tạo, duy trì nhân viên làm việc…

vệ sinh bệnh viện

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện – giải pháp thông minh cho bạn

Sử dụng dịch vụ vệ sinh bệnh viện tại nhasachvietnam bạn nhận được điều gì?

 Công ty chúng tôi sẽ cung cấp đi kèm trong dịch vụ này bao gồm từ nhân công, thiết bị, dụng cụ và hóa chất làm sạch tại bệnh viện.

 Khi ký kết hợp đồng, chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm điều phối công việc vệ sinh bệnh viện theo đúng những tiêu chuẩn đề ra của khách hàng, đảm bảo mọi thứ đúng tiến độ, đúng quy trình làm sạch trọn vẹn nhất.

 Cung cấp đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản trong công việc, có tác phong nghiêm chỉnh, luôn mặc đồng phục, đeo thẻ khi làm việc tại bệnh viện.

 

vệ sinh bệnh viện

Tác phong làm việc chuyên nghiệp tại nhasachvietnam

 

Vệ sinh cao ốc

HCM: 090 630 1488

HN: 090 345 1911

 

Bên cạnh những lợi ích trên, khách hàng khi dùng dịch vụ vệ sinh bệnh viện tại đây còn yên tâm hơn vì chúng tôi đảm bảo cung cấp danh sách nhân viên đang làm việc ở bệnh viện. Khi xảy ra thay đổi thì chúng tôi sẽ thông báo trước cho khách hàng về nhân sự. Hơn thế nữa khi yêu cầu bổ sung nhân sự do nghỉ phép cũng sẽ không phát sinh thêm chi phí nào.

Phía công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm giải quyết mọi vấn đề xảy ra nhằm tránh những rủi ro cho khách hàng. Chính vì thế hãy lựa chọn dịch vụ vệ sinh bệnh viện hay các dịch vụ vệ sinh công cộng khác từ phía công ty chúng tôi để luôn giữ gìn môi trường sạch với mức phí tiết kiệm tốt nhất cho quý vị.

Công việc vệ sinh bệnh viện bao gồm:

 Khu vực ngoại cảnh, vườn hoa

Vệ sinh sân

Quét đường đi, hành lang

Tưới và chăm sóc cây cảnh

Làm sạch khu vực  để xe

 Khu vực  phòng bênh nhân

Lau chùi nền các buồng bệnh

Làm sạch các cửa ra vào, cửa sổ, cửa kính

Vệ sinh các giường bệnh, tủ bệnh nhân

Làm sạch và thu gom dịch thải

Quét mạng nhện

 Khu vực  văn phòng cán bộ công nhân viên

Lau chùi và hút bụi nền nhà

Vệ sinh bàn ghế, máy móc văn phòng, tủ tài liệu

Vệ sinh cửa sổ, cửa ra vào, cửa kính

 Khu vực hành lang các tầng

Lau chùi sảnh và hanh lang các tầng

Vệ sinh kính

 Lau chùi bình cứu hỏa và các thiết bị điện gắn tường

Quét mạng nhện

Vệ sinh ghế chờ

 Khu vực  cầu thang máy, cầu thang bộ

Lau chùi nền cầu thang

Vệ sinh tay vịn cầu thang bộ

Vệ sinh khoang lồng thang máy

 Làm sạch tổng thể nhà vệ sinh công cộng và trong buồng bệnh

 Vệ sinh hằng ngày các khu vực chức năng khác như phòng cấp cứu,hội trường, khu vực phòng chờ, khu tang lễ…

 Thu gom rác thải và chuyển về nơi qui định

 

Vệ sinh cao ốc

HCM: 090 630 1488

HN: 090 345 1911